ตู้เย็น Bosch Retro ช่วยให้ห้องครัวของคุณดูน่ารัก

สิ่งที่เก็บไว้ในห้องใต้ดินที่เต็มไปด้วยฝุ่นของยายมานานหลายปีไม่จำเป็นต้องจบลงบนถังขยะ ถ้าคุณชอบเหล้าองุ่น แต่ห้องครัวของคุณทันสมัยเราพบชิ้นส่วนย้อนยุคของคุณแล้ว ตู้เย็น Bosch Retro สามารถนำสีและเหล้าองุ่นมาดูในห้องครัวของคุณได้ และสามารถผสมผสานได้อย่างลงตัวกับสไตล์เกือบทุกแบบ! สีหนาและการออกแบบย้อนยุคไปได้ดีกับห้องครัวสีขาว

ตู้เย็น Bosch Retro สามารถพบได้ในสีที่คุณชื่นชอบจากธรรมชาติ

ตู้เย็น Bosch ออกแบบใหม่ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวสีแดงสีฟ้าสีส้มหรือสีน้ำตาลตู้เย็น Bosch Retro จะหาสถานที่ในห้องครัวทุกห้อง เมื่อเทียบกับรุ่นร่วมสมัยบางรุ่นคลาสสิกขนาดเล็กของตู้เย็น Retro Bosch ก็เหมาะกับพื้นที่เล็ก ๆ คุณอาจพูดได้ว่าสีและขนาดจะเหมือนกับในศตวรรษกลาง แต่การตกแต่งภายในแตกต่างกัน ใช่คุณจะถูกต้อง

ตู้เย็น Bosch Retro กลับสู่ตลาดด้วยการออกแบบใหม่

ออกแบบตู้เย็นย้อนยุคของ Boschนั่นเป็นเหตุผลที่ตู้เย็น Retro Bosch น่าหลงใหล! ดูวินเทจแบบรวมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยภายใน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับชั้นประหยัดพลังงาน A + โลกเก่าไม่เคยหยุดนิ่ง แต่ผู้บริโภคมีความต้องการและความต้องการที่แตกต่างกัน นวัตกรรมที่จำเป็นจะรวมอยู่ในตู้เย็น Borsch Retro - ฟังก์ชั่นสุดเจ๋งช่องกว้างขวางตู้ผักผู้ถือขวดตู้แช่แข็งขนาด 4 ดาวพร้อมถาดน้ำแข็งก้อนสามชั้นปรับความสูงได้ด้วยกระจกนิรภัยและประตูภายในที่มีความยืดหยุ่นพร้อมกล่องเล็ก 5 ชิ้น โมเดลใหม่ของตู้เย็น Retro ของ Bosch มีจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 1,000 ยูโรโดยใช้เวลาประมาณ 500-600 ยูโร

การตกแต่งภายในได้รับการออกแบบใหม่

นวัตกรรมใหม่ของ Bosch retro refrigerator

หากไม่พบตู้เย็น Bosch Retro ที่เหมาะสมคุณสามารถเลือกยี่ห้ออื่นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถหา SMEG, Orangemen, Big Chill หรือ Elmira ได้ในตลาด ตู้เย็นย้อนยุคทั้งหมดมีสีสันสดใสสง่างามและการออกแบบที่มีเสน่ห์ จากตู้เย็นขนาดเล็กไปจนถึงประตูแบบฝรั่งเศสขนาดยักษ์เราได้เลือกตัวอย่างตู้เย็นหลากสีที่ดีที่สุด ตู้เย็นย้อนยุคที่น่าสนใจเหล่านี้ สร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณสามารถรวมสีในแบบที่มีสไตล์ ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ! 

Bosch retro รุ่นตู้เย็น

ตู้เย็น Retro Bosch BeigeBosch Retro ตู้เย็นสีฟ้า

1

ตู้เย็น Retro Bosch Vintage

ห้องครัวตู้เย็น Bosch ย้อนยุค Bosch Retro ตู้เย็นสีม่วง

แบรนด์ตู้เย็น Bosch ย้อนยุค

เครื่องชั่งรุ่น Bosch Retro

แนวคิดของตู้เย็นย้อนยุคของ Bosch

ตู้เย็น Retro Bosch

ตู้เย็น Bosch Retro สีชมพู

Bosch Retro ตู้เย็น Red White

แชสซีย้อนยุค Bosch Smeg แชสซีย้อนยุค Bosch Smeg Bosch retro ตู้เย็น Swan ตู้เย็นย้อนยุค Bosch ย้อนยุค

ตู้เย็น Retro Bosch สีขาว

1