50 ความคิดสำหรับโคมไฟห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัย

หากคุณวางแผนที่จะปรับปรุงพื้นที่รับประทานอาหารและค้นหาแสงที่สมบูรณ์แบบในการประสานงานกับพวกเขาด้วยห้องพักสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหารของคุณมีความหลากหลายของตัวเลือกให้เลือก โมเดิร์นไฟจี้และโคมไฟระย้าที่สร้างจุดโฟกัสละครไฟรถไฟที่จะเพิ่มสัมผัสของความซับซ้อนและความสนิทสนมก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกอุปกรณ์ในปริมาณที่เหมาะสมให้กับแสงในขณะที่ยังเหมาะกับการตกแต่งห้องรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบพร้อมกัน ตรวจสอบรายการโคมไฟห้องอาหารยอดนิยมเพื่อช่วยให้คุณเลือกตัวเลือกแสงที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องของคุณ

โคมไฟในห้องอาหารนำความสง่างามมาสู่ห้องพัก

แสงคริสตัล elelgante ในห้องอาหารโคมระย้า

โคมระย้าที่นำความสง่างามไปสู่ห้องอาหารของคุณในขณะที่ทันทีกลายเป็นจุดโฟกัสในอวกาศ ในอดีตที่ผ่านมามักใช้เป็นโคมไฟระย้าสำหรับห้องอาหารแบบดั้งเดิม วันนี้โคมไฟระย้ามีหลากหลายตัวเลือกหลากหลายที่สามารถผสมผสานเข้ากับการออกแบบแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยได้ในทุกห้อง โคมไฟระย้าคริสตัลซึ่งเหมาะสำหรับห้องรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมมีคริสตัลห้อยหลายที่ให้น้ำตกอ่อนของแสงในห้องทั้งหมดและสามารถที่จะตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบด้วยไม้จำนวนมาก สำหรับโครงการออกแบบที่เรียบง่ายและเรียบง่ายโคมไฟระย้าที่ทำจากเหล็กดัดที่มีโคมไฟระย้าหรือไฟจี้ช่วยเพิ่มความสง่างามอันทันสมัย

โคมไฟห้องรับประทานอาหารมีหลายแบบ

โคมระย้าคลาสสิกที่มีองค์ประกอบโลหะไฟผนัง

ไฟติดผนังติดตั้งไว้บนผนังโดยตรงเพื่อให้แสงสว่างทั่วไปและเน้นเสียง ถ้าห้องรับประทานอาหารของคุณเพียงพอไฟผนังหมอนที่มุมผนังแต่ละด้านจะทำให้แสงที่เหมาะสมจำเป็นเมื่อจับคู่กับไฟเพดาน โคมไฟติดผนังยังทำงานได้ดีเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองสำหรับมื้อค่ำเมื่อใช้เพียงอย่างเดียวหรือจับคู่กับเทียนเป็นแสงเสียง

โคมไฟในห้องอาหารแสดงระดับและสไตล์

โคมไฟห้องรับประทานอาหารแบบแยกส่วน

ไฟจี้

โคมไฟแบบแขวนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกห้อง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและติดตั้งง่ายโคมไฟแขวนจากโซ่เดียวและปล่อยแสงโดยรอบในพื้นที่รับประทานอาหารของคุณ ในการทำเครื่องหมายเป็นแบบสมัยใหม่ด้วยสีดำหรือสีขาวให้พิจารณาโคมไฟแบบจี้ด้วยกลองสีเพื่อให้ได้ความคมชัดที่ยอดเยี่ยม สำหรับรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมให้เลือกจี้ห้อยหรือไฟจี้โลกสามดวงเพื่อค่อยๆส่องสว่างบนโต๊ะของคุณ

1

ไฟติดตาม

ไฟส่องเฉพาะจุดให้แสงไฟเพดานอ่อนนุ่มและมักใช้ในระบบการออกแบบสมัยใหม่ร่วมสมัยและอุตสาหกรรม ไฟลู่วิ่งง่ายต่อการติดตั้งไม่ว่าจะเป็นเพดานและห้อยลงมาจากโซ่ที่ทนทาน แทร็คมักจะสร้างด้วยโลหะที่แตกต่างกันในการตัดที่ตรงโค้งยาวหรือสั้นและพวกเขาถือไฟจี้ไฟสปอร์ตไลท์กระสุนโคมไฟขนาดเล็ก ฯลฯ ด้วยแสงติดตามคุณสามารถปรับแต่งแต่ละแหล่งกำเนิดแสงที่ชื่นชอบของคุณ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบในห้องอาหารของคุณ หากคุณติดตั้งรางแสงเหนือโต๊ะอาหารคุณต้องตรวจสอบชุดแทร็คสองแทร็กสำหรับแต่ละด้านของเพดาน

แสงรอบดวงตาอาย

ไฟฟลัช - เมาท์สัมผัสพื้นผิวของเพดานและกรองแสงผ่าน ฟลัช-mount โคมไฟระย้านอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับห้องรับประทานอาหารที่มีพื้นที่ จำกัด เพราะพวกเขามีเหมือนกันผลึกที่สวยงามโคมไฟระย้าแบบดั้งเดิมและมาในการออกแบบที่กะทัดรัด ล้างสามแสงไฟติดด้วยเฉดสีแก้วรอบเพิ่มแสงอ่อนเพิ่มเข้ามาในห้องพักทุกห้องโดยไม่ทำให้มันดังนั้นพวกเขาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องรับประทานอาหารที่โต๊ะตั้งอยู่ในใจกลางของห้องพัก

Semi-flush รอบครอบชามและโคมไฟ

ในขณะที่ล้าง-mount ก๊อกน้ำมักจะล้างออกด้วยเพดานล้างกึ่งติดตั้งการออกแบบโคมไฟเป็นถ้วยหรือโคมไฟห้อยลงมาจากเพดานลงเล็กน้อยเพื่อให้แสงส่องสว่างพื้นผิวเพดาน ข้อเสนอพิเศษของพวกเขามีหลากหลายมากทำให้ง่ายต่อการปรับยอดให้เข้ากับรูปแบบการออกแบบที่หลากหลายจากห้องรับประทานอาหารที่แตกต่างกัน

ความคิดสำหรับโคมไฟห้องรับประทานอาหารที่สวยงามและปฏิบัติได้มีมากมายนับไม่ถ้วน คุณสามารถเลือกรูปแบบและรูปแบบมากมายที่คุณสามารถสร้างการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครในห้องของคุณ หากต้องการดูตัวอย่างเพิ่มเติมให้ดูที่ตัวอย่างต่อไปของโคมไฟห้องอาหาร:

ห้องอาหารสีขาวที่หยาบกระด้างบนพรมสีฟ้า

โคมไฟห้องอาหารที่ดีในสีดำชุดอาหารชุดเล็กสีขาว

แสงทางอ้อมที่ละเอียดอ่อนโดย Esszmmerlampen

โคมไฟห้องรับประทานอาหารสีขาว

แคบ pendellecuhte ในห้องอาหาร

butne pendelleuche over demesstiscg

สีขาวทรงกลมไดเนอร์ส

พลาสติกสีขาวในห้องอาหาร

โคมไฟอาหารที่ดีมากมาย

จี้ไฟสีดำด้าน

โคมไฟอาหารของนักออกแบบในสีพาสเทล

ไฟ LED จี้โมเดิร์นในห้องอาหาร

โคมไฟเพดานแบบผู้ออกแบบ

โคมไฟชั้นใหญ่ในห้องอาหาร

โคมไฟแขวนสีเหลืองที่ทันสมัย

โคมไฟห้องอาหารที่ทันสมัยมาก

โคมไฟแขวนสีขาวขนาดใหญ่

โคมไฟแขวนแบบดั้งเดิมสดใส

โคมไฟแขวนชนบทที่สวยงาม

ออกแบบโคมไฟแขวนสมัยใหม่

โคมไฟสี่เหลี่ยมสีขาว

โคมไฟขนาดเล็กในห้องอาหาร

โคมไฟห้องอาหารสีขาวเป็นสำเนียง

โคมไฟห้องรับประทานอาหารและเฟอร์นิเจอร์สีดำ

ออกแบบโคมไฟห้องอาหารคลาสสิก

โคมไฟสำหรับรับประทานอาหารแบบคลาสสิกและเก้าอี้ที่มีสีสัน

โคมไฟห้องอาหารทองแดงสมัยใหม่

ออกแบบสะดุดตาโคมไฟห้องอาหาร

โคมไฟที่มีสีสันหลากสีสัน

โคมไฟกระจกห้องอาหาร Pendante

กระจกห้องรับประทานอาหารที่สวยงาม

ความคิดเดิมสำหรับโคมไฟห้องรับประทานอาหาร

โคมไฟห้องอาหารขนาดเล็กในโทนของโลก

โคมไฟห้องรับประทานอาหารไม้ขนาดใหญ่

โคมไฟห้องอาหารทองเหลืองจำนวนมาก

ออกแบบโคมไฟสำริดสำริด

แสงดาวหรูหราในห้องอาหาร

แสงโครเมี่ยมในห้องอาหาร

ความสง่างามโดดเด่นในแสงห้องรับประทานอาหาร

โคมไฟห้องรับประทานอาหารง่ายๆในห้องครัว

โคมไฟ dinette ล้ำสมัยที่ทันสมัยโคมไฟห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัยในสีโครเมี่ยม

โคมไฟห้องรับประทานอาหารสีขาวเหมือนกัน

โคมไฟห้องคริสตัลในการตกแต่งภายใน

โคมไฟห้องรับประทานอาหารที่ทันสมัยพร้อมด้วยไม้

โคมไฟห้องอาหารขนาดเล็กสมัยใหม่

โคมไฟระย้าออกแบบเหมือนกันทำจากแก้ว

1