การออกแบบสี: สีอะไรตรง?

สีใดที่ตรงกับ? ไม่มีคำตอบที่เป็นรูปธรรมเพราะคุณไม่สามารถตรงเหนือรสนิยมส่วนตัวของคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาเกี่ยวกับจิตรกรเพื่อให้ทราบว่าควรผสมผสานสีผนังเข้าด้วยกันอย่างไร เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณด้วยคำแนะนำเพื่อให้พาร์ทเมนท์ของคุณดูกลมกลืน จริงๆแล้วสีที่เฉพาะเจาะจงสามารถนำความสว่างและมิติให้กับบ้านของคุณได้มากขึ้น 

สีใดที่ตรงกับ: หมายเหตุวงล้อสีที่มีรูปร่างเหมือนกันเสมอ

สีใดที่ตรงกับสีของล้อล้อสีคือคำตอบสำหรับคำถาม: สีตรงไหน หากคุณไม่แน่ใจกับการรวมกันของสีผนังให้ใช้แบริ่งของคุณ สีที่หันหน้าเข้าหากันในวงล้อสีเช่นสีแดงและเขียวหรือสีเหลืองและสีม่วงจะเรียกว่าสีเสริม ด้วยการผสมผสานของสีผนังเหล่านี้คุณจะสร้างความตึงเครียดในห้อง หากคุณต้องการความสามัคคีคุณจะเน้นสีเดียวเท่านั้น คุณสามารถรวมสีเสริมด้วยสีขาว

ผลฮาร์มอนิก: รวมสีที่อยู่ระหว่างสองสีหลัก

สีตรงกับสีส้มสำหรับอพาร์ตเมนต์ที่ทันสมัยผสมผสานเฉดสีส้มและสีแดงที่แตกต่างกัน สีเหล่านี้สร้างอารมณ์ที่อบอุ่นและความเป็นอยู่ที่ดี ให้สีแดงสดใสเช่นโทนสีครีมวานิลลาหรือสีขาว ขอแนะนำให้คุณใช้สีแดงเฉพาะสำหรับผนังเสียงเท่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการพื้นที่ที่มีสีสันคุณสามารถรวมเฉดสีที่สดใสขึ้นด้วยสีแดง แต่ต้องแน่ใจว่าได้ใช้สีทั้งหมดที่มีความเข้มเท่ากันมิฉะนั้นก็จะกระวนกระวายเกินไป นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรูปลักษณ์อันหรูหราด้วยชุดค่าผสมสีแดงและสีขาวแบบคลาสสิก

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยสีเขียวและในสวน

สีใดที่เหมาะสม

สีเขียวอ่อนมีผลผ่อนคลาย และก็ได้กลายเป็นแฟชั่นด้วยเช่นกัน สีแนวโน้มเรียกว่า "ไม้ไผ่" หรือ "เฟิร์น" เป็นที่น่าแปลกใจ แต่มีสีเขียวในสีฟ้าและสีเหลืองแตกต่าง ในภาพคุณเห็นสนามสีเหลืองซึ่งมีผลชุ่มชื่นและสดใหม่ นี้จะเพิ่มขึ้นร่วมกับโทนสีน้ำตาล ทรายสีเบจครีมวานิลลาและสีเทาอ่อนไปได้ดีกับความแตกต่างของสีฟ้า

สีที่มุมให้กลมกลืนกันได้ดี

สีใดที่ตรงกับสีเหลืองม่วงแดง

ชุดค่าผสมหนึ่งชุดที่เป็นไปได้จะเป็นสีเหลืองม่วงแดงและสีฟ้า นี่คือแนวโน้มปัจจุบันสำหรับห้องนั่งเล่น - สีเหลืองรวมกับสีเบจหรือคาราเมล คุณจะได้อารมณ์ดีในห้องด้วยการผสมผสานระหว่างโทนสีเขียวและสีฟ้า หากบ้านของคุณได้รับการตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายให้นำเก๋เก๋ในบ้านของคุณถ้าคุณใช้สีผนังสีเหลืองและสีเทา

สีผนังสดใสสำหรับห้องขนาดเล็ก 

1

สีที่พอดีกันน่าเบื่อเกือบทุกคนรู้ดีว่าสีสันที่สดใสสดใส แต่ยังคงมีเทคนิคบางอย่างที่คุณต้องพิจารณา ลืมตำนานที่มีเพียงสีขาวเท่านั้นที่ต้องใช้สำหรับห้องเล็ก ๆ สามารถใช้ครีมสีขาวสีเบจ, taupe, น้ำเงิน, วานิลลาสีเหลือง, แอปริค็อตหรือดอกกุหลาบ และถ้าคุณเลือกการตกแต่งในสีเดียวกันคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในพระราชวังขนาดใหญ่ สเปกตรัมสีเบจอบอุ่นและให้บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ สำหรับห้องนั่งเล่นการผสมโทนสีในโทนกับสีน้ำตาลดูกลมกลืนกันมาก

ห้องพักทุกห้องหรูหราด้วยสีม่วง  

ปลายของเราเป็นสีม่วงเป็นสีที่แข็งแกร่งที่จะใช้สำหรับผนังสำเนียง สำหรับพื้นผิวผนังขนาดใหญ่เฉดสีพื้นฐานเป็นสีเทาครีมครีมสีเบจหรือคาเฟ่ - ลาเต้ แต่ถ้าคุณใช้สีนี้คุณต้องใส่ใจกับสภาพแสงของห้อง ขอแนะนำสำหรับห้องนอนเป็นส่วนผสมของสีเบจและม่วง พลังคือการผสมผสานระหว่างโทนสีเหลือง

และอย่าลืม! สีผนังที่คุณเลือกคุณจะต้องไม่เพียงขึ้นอยู่กับทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์หรือชื่อแฟนซีของความแตกต่างกันนิดหน่อย แต่ยังขึ้นกับขนาดของห้อง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเอง ทดลอง!

สีใดที่ตรงกับสีเบจ

สีใดที่ตรงกับสีน้ำเงิน

สีอะไรสีกันสีน้ำเงิน

สีอะไรกันไปสีน้ำเงินสีเหลือง

สีใดมีสีน้ำตาลเข้าด้วยกัน

สีใดที่ตรงกับห้องนอน

สีใดที่ตรงกับสีเหลืองสีน้ำตาล

สีใดที่ตรงกับสีเหลืองเทา

สีใดที่ตรงกับสีเทา

สีใดที่ตรงกับสีเทาเหลือง

สีใดที่ตรงกับ Grun Beige

สีอะไรกันไปสีเขียวม่วง

สีอะไรที่เหมาะกับการจับคู่?

สีใดที่ตรงกับวานิลลาสีแดง

สีใดที่เหมาะกับครัว

สีอะไรกันไปสีม่วงเบจ

สีอะไรตรงกับม่วงสีเทา

สีอะไรกันไป Blue Violet

สีอะไรกันไปที่ผนังสีฟ้า

สีใดที่ตรงกับ Grun Gray

สีที่ตรงกับการออกแบบตกแต่งภายใน

สีใดที่ตรงกับ Orange Beige

สีส้มสีเขียวตรงไหน

สีใดที่ตรงกับสีผนัง

สีใดที่ตรงกับสีแดงกับสีเทา

อะไรสีไปด้วยกันห้องครัวสีแดง

สีใดที่พอดีกันพื้นที่ใช้สอยเป็นสีแดง

1