ห้องครัวสไตล์คันทรี – โมเดิร์นเป็นไปตามความโรแมนติคและประเพณี

บ้านสไตล์ชนบทผสมผสานความสะดวกสบายและฝีมือดีเข้ากับสไตล์ห้องครัวที่หาตัวจับยาก ฝีมือและวัสดุจากธรรมชาติเช่นไม้และหินเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสไตล์ประเทศครัว ห้องครัวในสไตล์บ้านชนบทมีความสงบและความผาสุกเป็นพิเศษ ความเป็นไปได้นับไม่ถ้วนคือตั้งแต่ไม้เนื้อแข็งที่เรียบง่ายและตกแต่งเรียบง่ายขึ้นอยู่กับรสนิยมและงบประมาณ แต่คนมากขึ้นมีความกระตือรือร้นที่จะทำให้ห้องครัวของพวกเขามากขึ้นและน่าสนใจเป็นห้องครัวเป็นพื้นที่ที่ครอบครัวและเพื่อนพบ

ครัวสไตล์ชนบท - หัวใจของบ้าน

พิสดารตรงกับชนบท - การรวมกันเยี่ยมวัสดุที่เป็นของแข็งและรายละเอียดอันสูงส่งเป็นคุณสมบัติหลักของสไตล์ประเทศครัว ครัวในชนบทไม่จำเป็นต้องวิ่งตามแนวโน้ม มันเป็นสิ่งที่ธรรมชาติจะสามารถให้ได้ จากนี้ที่สมบูรณ์แบบห้องครัวที่ทำงานในรูปแบบบ้านในชนบทสามารถพัฒนาซึ่งแผ่กระจายความผาสุกและเป็นพิเศษและอยู่ห่างจากห้องครัวติดตั้ง

ซุ้มง่ายๆ - ขุนนางเบื้องหลัง

ครัวในชนบทที่มีสำเนียงสีเขียวหลังfaçadeง่ายซ่อนสิ่งพิเศษ วัสดุหลักในห้องครัวสไตล์คันทรีคือไม้โลหะและผ้า นี้สามารถทำได้อย่างไม่น่าเชื่อมาก ไม้สูงตระหง่านเช่นเชอร์รี่หรือวอลนัทเป็นไม้ที่นิยมมากหรือแม้แต่ไม้เนื้ออ่อนที่ตัดแต่งด้วยการแปรงฟันด้วยเหล้าองุ่น กลไกลิ้นชักทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่ามีส่วนขยายที่อ่อนนุ่มและเต็มรูปแบบ ท็อปครัวสามารถทำจากหินธรรมชาติ Mramor หรือหินแกรนิตรวมทั้งโลหะเช่นสังกะสีหรือทองเหลือง แผ่นท็อปครัวที่ปูด้วยกระเบื้องเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องครัวในสไตล์ชนบท ตู้พิเศษเช่นตู้ยาหรือตู้ลิ้นชักที่ปิดบังไว้เพิ่มความหรูหราให้กับวัสดุที่ทนทาน การตกแต่งแบบ Nostalgic หรือองค์ประกอบตกแต่งที่ไม่เหมือนใครช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ในห้อง

ครัวในชนบทรู้สึกดี

คุณสามารถทำสิ่งของ deco ของคุณเองโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติหรือเปลี่ยนสิ่งเก่าเป็นไฮไลต์ด้วยเทคนิค decoupage เบาะรองนั่งเก้าอี้ที่สวยงามนำอารมณ์และสไตล์ในห้องพักไปเล็กน้อยเพราะอาจมีสีสันและดูเพรียวบางหรือมีสีพาสเทลได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับภาพรวมของห้องครัว สิ่งสำคัญคือบรรยากาศสอดคล้องกับความคิดของผู้ใช้และให้ผลเย็นที่จำเป็น

ครัว Granny ของโทรมเจี๊ยบ

ครัวในชนบท - สไตล์ย้อนยุค

ครัวไม้เนื้อแข็งในสไตล์ชนบทครัวในชนบทที่โรแมนติกด้วยสีพาสเทล

1

ห้องครัวชนบทที่สดใสในชนบทสีขาว

Pure Romatink - ห้องครัวสไตล์คันทรี

ครัวชนบทเย็น - เรียบง่ายและทันสมัย

ครัวในประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียน - การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของสี

ครัวสมัยใหม่ที่ทำจากไม้

ห้องครัวสไตล์คันทรีเหมาะกับอพาร์ทเมนต์ทุกห้อง

ครัวในชนบท - ไม้สีเข้มเพื่อความอบอุ่นและความผาสุกมากขึ้น

อาหารสไตล์ชนบทที่ยอดเยี่ยมด้วยสำเนียงที่เก๋ไก๋

ห้องครัวโรแมนติกสุดเก๋ในสไตล์ชนบท

ห้องครัวสไตล์ชนบทที่เรียบง่ายทำจากไม้สีเข้ม

ห้องครัวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนในแบบผสมผสานกับหิน

ห้องครัวสไตล์พาสเทลในประเทศ - การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมกับหิน

ห้องครัวสไตล์บาร็อค - อุปกรณ์ที่ทันสมัยสอดคล้องกับประเพณีและความโรแมนติค

ห้องครัวที่ทันสมัยและเขียว - ครัวที่ดีในสไตล์ชนบท

ห้องครัวที่เฉลียวฉลาดในสไตล์ชนบท

ครัวที่มีประสิทธิภาพในสไตล์ชนบท

ห้องครัวที่ทำด้วยไม้สไตล์จีน

ห้องครัวที่เป็นสีฟ้าอ่อน - สวยงามน่าทึ่ง

ครัวสไตล์ชนบทและเก๋ไก๋ในสไตล์ชนบท

1