สูตรน้ำfาซไฟอ่อนที่จะจบใน 5 นาที

คุณเคยปรุงอาหารบิสกิตที่บ้านอบด้วยเปลือกน้ำ?าลหรือไม่? จากนั้นคุณก็รู้จากประสบการณ์ว่าการทำงานกับมันเป็นเรื่องสนุกและในตอนท้ายผลดูดีมาก ในบทความนี้เราขอเสนอสูตรน้ำซุปข้นน้ำผึ้งที่รวดเร็วและใช้ง่ายซึ่งคุณควรจะพ่นอย่างแน่นอน! นอกจากนี้เรายังแสดงวิธีตกแต่งเค้กบิสกิตมัฟฟินและขนมหวานอื่น ๆ และยังให้แนวคิดการตกแต่งบ้านที่ดีและสร้างสรรค์ ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ!

สูตรเปลือกน้ำ--าล - ส่วนผสมที่จำเป็น

ทำให้น้ำตาลไอซิ่ง Thermomix เคลือบด้วยตัวคุณเองตัว Asur ทำสูตรได้อย่างรวดเร็วตกแต่งขนมปังกรอบสูตรน้ำค้างแข็ง

ลูกเกดทำคุกกี้คริสต์มาสตกแต่ง

สูตรหีบห่อตกแต่งมัฟฟินการเตรียมน้ำค้างแข็งเป็นงานที่ง่ายที่สุดในครัว เพียงทำตามสูตรน้ำค้างแข็งและรับประกันความสำเร็จของเรา! ในการตกแต่งเค้กหรือประมาณ 12 บิสกิต / มัฟฟินคุณต้องการเพียง 250 กรัมของน้ำตาลผงและ 3-4 ช้อนโต๊ะน้ำหรือน้ำมะนาว

สูตรน้ำแข็ง - การเตรียม

มัฟฟินอร่อยกับเปลือกน้ำfาล

ทำงานกับเปลือกน้ำfาล

น้ำตาลผง Thermomix Frosting เตรียมตัวเอง

1

ทำน้ำค้างแข็งด้วยตัวคุณเอง

ทำด้วยตัวเองทำคุกกี้สำหรับวันวาเลนไทน์

ใส่น้ำตาลไอซิ่งลงในชามขนาดกลางและค่อยๆเพิ่มน้ำ / น้ำมะนาวโดยการผสมส่วนผสมด้วยปัดหรือส้อม ในที่สุดคุณควรจะได้รับเรียบหนืดมวลหนืด อันที่จริงแล้วการหล่อมากขึ้นควรมีน้ำมากเท่าไหร่ที่คุณต้องเพิ่ม แทนน้ำหรือน้ำมะนาวคุณยังสามารถใช้กาแฟกรองหรือน้ำผลไม้อื่น ๆ เช่นน้ำเชอร์รี่น้ำส้มและน้ำสับปะรดขึ้นอยู่กับขนมที่คุณต้องการตกแต่งด้วยไอซิ่ง นอกจากนี้ยังสามารถทาสีสีได้ตามความต้องการด้วยสีผสมอาหาร

ตกแต่งด้วยลูกอมขนมต่างๆ

คัพเค้กสูตร Zukerguss

บัตเตอร์คุกกี้ Thermomix พร้อมน้ำค้างแข็ง

น้ำค้างแข็งทำให้บิสกิตตกแต่ง

น้ำค้างแข็งไม่มีน้ำตาลสูตรผง

ไอซ์เค้กไอซิ่งกับราสเบอร์รี่

จริงๆแล้วคุณสามารถตกแต่งด้วยบิสกิตไอซิ่งทุกชนิด เพื่อการนี้คุณควรกรอกข้อมูลการหล่อลงในถุงฉีดยาที่เหมาะสมเท่านั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณใช้ไอซิ่งเพื่อตกแต่งคุกกี้และครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมดของตนจะทำให้รู้สึกเป็นพิเศษเพราะต้องทวนสายตาเป็นครั้งแรกและกรอกข้อมูลด้วยการโยน ด้วยวิธีนี้การตกแต่งด้านข้างจะไม่หมดลง หลังจากไม่กี่นาทีเมื่อน้ำค้างแข็งแห้งเล็กน้อยคุณสามารถใช้ถุงสเปรย์เพื่อทำเครื่องประดับอื่น ๆ เราหวังว่าคุณจะสนุกและประสบความสำเร็จ!

เนยคุกกี้ Thermomix ตกแต่งด้วยเปลือกน้ำfาล

เตรียม icing icing ตกแต่งเค้ก

สูตรคุกกี้น้ำค้างแข็งสำหรับตกแต่งอีสเตอร์

ตกแต่งเค้กมะนาว

เคลือบเองทำให้มีสีสัน

1