เตรียมพิซซ่ามังสวิรัติด้วยตัวคุณเอง – สูตรที่ยอดเยี่ยมและความคิดรวบยอด

พิซซ่าเป็นอาหารโปรดของเด็กและผู้ใหญ่ แต่ยังมีแคลอรี่จำนวนมากและมักเรียกกันว่าเป็นอาหารจานด่วนที่ไม่แข็งแรง แทนที่จะให้มันขึ้นในบทความนี้เราจะแสดงให้คุณบางสูตรพิซซ่ามังสวิรัติที่ดีที่ไม่เพียง แต่มีสุขภาพดีจริงๆเช่นกัน ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ!

ทำพิซซ่าด้วยตัวคุณเอง - สูตรอาหารมังสวิรัติ

พิซซ่าน้ำส้มสายชู topping corn broccoli paprikaมังสวิรัติพิซซ่าเติมความคิดความคิดที่ยอดเยี่ยมของพิซซ่ามังสวิรัติ

ท็อปปิ้งมังสวิรัติแช่แข็ง

พิซซ่าเติมมะเขือเทศอะโวคาโดมังสวิรัติสูตรพิซซ่ามังสวิรัติอย่างรวดเร็ว

สูตรอาหารพิซซ่ามังสวิรัติได้อย่างรวดเร็ว

พิซซ่าสูตรมังสวิรัติสูตร

พิซซ่าตัวเองทำมังสวิรัติเป็นอย่างไรบ้าง

1

บางทีคุณอาจคิดว่าพิซซ่าไม่สามารถทำได้โดยไม่มีส่วนผสมเช่นแฮมและชีส ในโพสต์นี้เราพยายามโน้มน้าวให้คุณว่าตรงข้าม! สูตรอาหารพิซซ่ามังสวิรัติของเราไม่เพียง แต่อร่อย แต่ยังต่ำมากในแคลอรี่ - สมบูรณ์แบบถ้าคุณอยู่ในอาหาร! ด้านล่างนี้เราจะให้สูตรพื้นฐานสำหรับแป้งพิซซ่ามังสวิรัติและความคิดที่อร่อย ๆ ที่คุณสามารถลองลิ้มรสได้ นอกจากนี้ยังควรแบ่งแป้งสำเร็จรูปลงในพิซซ่าขนาดเล็กและทำให้แตกต่างกันเพื่อทำให้ครอบครัวของคุณประหลาดใจ เราหวังว่าคุณจะชอบคำแนะนำของเรา!

เตรียมพิซซ่ามังสวิรัติด้วยตัวคุณเอง

เตรียมแป้งพิซซ่ามังสวิรัติด้วยตัวคุณเอง

สูตรพิซซ่ามังสวิรัติ

แป้งพิซซ่าสูตรมังสวิรัติพื้นฐาน

มะเขือเทศมะเขือเทศมะเขือเทศ Lidl มะเขือเทศมะกอก

แป้งพิซซ่ามังสวิรัติเตรียมความคิดรวบยอด

สำหรับแป้งพิซซ่ามังสวิรัติคุณต้องใช้ส่วนประกอบต่อไปนี้:
แป้งแป้งข้าวกล้อง 640 กรัม
• 2 ช้อนชายีสต์แห้ง
น้ำอุ่น 500 มล
•น้ำตาล 1 ช้อนชา
•หยิกเกลือ
ในชามขนาดเล็กให้น้ำเดือดยีสต์และน้ำตาล รอประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ยีสต์ละลายในน้ำและโฟม ในขณะเดียวกันให้ผสมแป้ง wholemeal กับเกลือในชามขนาดใหญ่ สร้างน้ำเย็นที่ตรงกลางและเพิ่มน้ำด้วยยีสต์ที่ละลาย คนให้เข้ากันจนแป้งเหนียวนุ่มขึ้น กระจายแป้งบนเคาน์เตอร์และเริ่มนวดแป้ง ควรทำเช่นนี้ประมาณ 5 นาทีเพื่อไม่ให้เหนียวและสามารถขึ้นรูปได้ง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแป้งหรือน้ำได้หากแป้งยังคงเหนียวเกินไปหรือแห้งเกินไปสำหรับคุณ ต่อไปคุณควรแจกจ่ายน้ำมันในชามขนาดใหญ่ วางแป้งที่เสร็จแล้วลงในลูกแล้ววางไว้ด้านใน ปิดฝาครอบด้วยฟิล์มติดหรือผ้าชุบน้ำหมาด ๆ วางในที่อุ่นและรอประมาณ 45 นาที ในช่วงเวลานี้แป้งพิซซ่าควรมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่า จากนั้นใส่แป้งลงบนท็อปครัวและนวดแป้งเป็นครั้งที่สองประมาณ 2 นาทีจนกว่าจะมีขนาดก่อนหน้า ขั้นตอนต่อไปคือการเริ่มต้นพิซซ่ามังสวิรัติ แป้งจะเพียงพอสำหรับสองพิซซ่าที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม. หรือ 5-6 มินิพิซซ่า ใช้สอง bakeware รอบและกรอกข้อมูลในแป้ง นำเข้าอบในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียสประมาณ 5-10 นาทีจากนั้นเพิ่มท็อปปิ้งและอบอีก 10 นาที เรียบร้อยแล้ว!

ใครเป็นคนคิดค้นพิซซ่า?

มังสวิรัติแช่แข็งทอดซอสมะเขือเทศเห็ด

พิซซ่าพิสูจน์สูตรมังสวิรัติถั่วชิกพีและหัวหอม

พิซซ่ามังสวิรัติกับซอสซัลซ่า

พิซซ่าหั่นอาหารเม็กซิกันท็อปปิ้งมังสวิรัติ

พิซซ่ามังสวิรัติกับอะโวคาโดและมะเขือเทศ

พิซซ่าปูด้วยถั่วมังสวิรัติเพื่อสุขภาพ

พิซซ่ามังสวิรัติกับ Tuscan toppings

พิซซ่ามังสวิรัติรสชาติ Tuscan

ความคิดเครื่องประดับรุ่งเรืองสำหรับพิซซ่ามังสวิรัติคือสิ่งที่เรียกว่า Tuscan topping สำหรับเรื่องนี้คุณควรต้มถั่ว cannellini และสับกระเทียมในน้ำมันมะกอกกับเกลือโหระพาและพริกไทย จากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างจะถูกทำลงในน้ำซุปข้น เมื่อมันมีการกระจายมะกอกมะกอกสดและใบโหระพา

พิซซ่าแสนอร่อยกับชีส feta วีแก้น

พิซซ่าปรุงรสชีส feta มังสวิรัติ

พิซซ่ามังสวิรัติสูตรที่ดีที่สุด

พิซซ่ามังสวิรัติเฟรสชีสพิซซ่า

อีกหนึ่งความคิดที่ดีคือพิซซ่าเติมด้วยชีส feta วีแก้น สำหรับนี้คุณต้องมะกอกมะเขือเทศเชอร์รี่สีเหลืองและเห็ด ส่วนผสมควรจะกระจายอยู่บนฐานพิซซ่าและปรุงรสเพื่อลิ้มรส

พิซซ่าราดด้วยผัก

ทำพิซซ่าด้วยตัวคุณเองมังสวิรัติ

มังสวิรัติพิซซ่าสูตร ratatouille

ถ้าคุณชอบผักคุณควรมั่นเหมาะลองพิซซ่า ratatouille คุณจะต้องมะเขือเทศพริกเขียวและแดงหอมแดงบวบมะเขือยาวสีเหลืองและสีเขียวกระเทียมและโหระพาบาง ส่วนผสมที่หั่นเป็นชิ้นจะถูกกระจายไปในซอสมะเขือเทศและปรุงรสด้วยใบโหระพาและผักชีฝรั่ง

พิซซ่ามังสวิรัติกับซอสบวบรสเผ็ด

มังสวิรัติพิซซ่าแป้งปิ้งซอสบวบ

พิซซ่ามังสวิรัติ Lidl กับซอสบวบ

อีกรสชาติที่น่ารื่นรมย์สำหรับพิซซ่ามังสวิรัติคือซอสบวบรสเผ็ด ผสมซอสเผ็ดที่คุณเลือกด้วย 2 ช้อนชาซอสถั่วเหลืองและ 2 ช้อนชาน้ำส้มสายชู balsamic หั่นสองบวรและทิ้งไว้ในขณะเตรียมแป้ง จากนั้นคุณควรโรยพิซซ่าฐานกับซอสมะเขือเทศและกระจายชีสมังสวิรัติบางอย่างและบวบที่หมักไว้

1