ผนังไม่ดีด้วยไม้ – ทำไมไม่?

คุณต้องการที่จะทำให้ใหม่ขึ้นหรือสร้างใหม่ห้องน้ำและคุณต้องการลบกระเบื้องเก่า แต่คุณมีความคิดวิธีการออกแบบหรือไม่ คุณเคยพิจารณาใช้สิ่งพิเศษในห้องน้ำหรือไม่? วัสดุตกแต่งผนังที่นิยมมากที่สุดและเป็นที่ต้องการในห้องน้ำมีความเป็นไปได้ในทางปฏิบัติและทำความสะอาดได้ง่ายเช่นเดียวกับที่เรารู้จักกระเบื้องและแก้ว ล้างความแตกต่างด้วยการติดตั้งผนังห้องอาบน้ำด้วยไม้ในห้องน้ำ! ทำไมไม่? มันดูทันสมัยและด้วยการดูแลที่เหมาะสมคุณจะสนุกกับมันเป็นเวลานาน ด้านล่างเป็นตัวอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผนังห้องน้ำและเคล็ดลับการดูแลที่สำคัญ ปฏิบัติตัวเองเพื่อความสง่างามในห้องน้ำด้วย!

การทาสีผนังไม้เป็นทางเลือกส่วนบุคคลผนังห้องน้ำที่สะดวกสบายห้องน้ำ cladding ผนังทันสมัยกำแพงกั้นไม่ดี

ห้องน้ำผนัง cladding ทันสมัย

ภาพวาดวินเทจที่ไม่ดีห้องน้ำผนังครอบคลุมธรรมดา

ผนังห้องน้ำผนังที่น่าสนใจ

ผนังห้องน้ำที่น่าประทับใจ

ผนังห้องน้ำที่เป็นเอกลักษณ์

กระดานชนวนผนังห้องน้ำที่น่าสนใจ

1

การตกแต่งผนังด้วยไม้เป็นสิ่งที่โดดเด่นด้วยความคิดริเริ่มและเอกลักษณ์เฉพาะเมื่อมีการพูดถึงการออกแบบห้องน้ำ วัสดุจากไม้นำความรู้สึกเป็นธรรมชาติมาผสมผสานกับบรรยากาศสบาย ๆ และน่ารื่นรมย์ในห้องน้ำ สำหรับทุกห้องน้ำการออกแบบไม้เป็นของแต่ละบุคคล สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบ - ไม้เหมาะกับการตกแต่งภายในห้องน้ำและยังสามารถใช้ร่วมกับวัสดุอื่น ๆ เช่นแก้วหรือโลหะ คุณไม่ควรละเลยการก่อสร้างในกรณีใด ๆ นี้ควรจะทำอย่างแม่นยำโดยการอนุญาตให้น้ำเพื่อระบายน้ำอย่างถูกต้องเพื่อที่จะไม่พบช่องโหว่ที่ใดก็ได้

ซีลแผงผนังไม้ในห้องน้ำก่อนผนังห้องน้ำทำด้วยตัวเอง

หากคุณตัดสินใจเลือกแผ่นผนังไม้ในห้องน้ำขอแนะนำให้คุณปิดผนึกกำแพงด้านหลังด้วยภาพสีน้ำมัน นี้ยังสามารถทำได้ด้วยกาวกระเบื้อง จากนั้นให้นำมาใช้กับผนังด้วยไม้พายพลาสติกกว้าง จากนั้นก็ถึงจุดเปลี่ยนของแถบที่ต้องต่อแผงไม้ ทำได้ดีที่สุดด้วยกรงเล็บโลหะ ด้วยวิธีนี้พื้นผิวของไม้ยังคงไม่มีร่องรอย ภายใต้สถานการณ์ใดควรกระดานจะติดกาวพร้อมกับลิ้นและร่อง ไม้ต้องทำงานได้ดีเพราะมันขยายตัวเมื่อเปียก

แนวคิดการออกแบบห้องน้ำที่น่าสนใจพร้อมแผ่นไม้ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ดี

ผนังห้องน้ำหรูหรา

ห้องน้ำ cladding ผนังที่รื่นรมย์

แผงผนังไม้ผนังห้องน้ำ

ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ดี

ห้องน้ำผนัง cladding สง่างาม

ผนังห้องน้ำที่น่าสนใจ

ผนังห้องน้ำที่เป็นเอกลักษณ์

ผนังห้องน้ำเสร็จสิ้น

การออกแบบผนังห้องน้ำ

1