แผงอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำหมายถึงอะไร? เพื่อปรับปรุงห้องน้ำของคุณด้วยแผงห้องน้ำ!

การปรับปรุงห้องน้ำของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย แผงห้องน้ำได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยมีการออกแบบนับร้อยให้เลือกรวมถึงกระจกไม้และแผงเก็บข้อมูลที่ซ่อนไว้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีบางอย่างสำหรับทุกคน Plumbworld ได้รับการยอมรับความจำเป็นในการติดตั้งห้องน้ำและเมื่อเร็ว ๆ นี้มีการจัดการเพื่อให้ราคาของพวกเขาต่ำโดยไม่ต้องเสียสละคุณภาพเพื่อให้ทุกคนสามารถจ่ายแผงห้องน้ำดังกล่าว การเพิ่มแผงห้องน้ำเป็นส่วนสุดท้ายของการตกแต่งห้องน้ำของคุณ

อ่างอาบน้ำ - สิ่งที่ให้ความสนใจเมื่อซื้อแผงห้องน้ำ?

ฝาครอบอ่างอาบน้ำสีขาวในขณะที่แผงห้องน้ำเป็นหนึ่งในการอัพเกรดที่ง่ายที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณมีสิ่งที่คุณต้องจำไว้ ประการแรกการปิดผนึกเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะต้องหลีกเลี่ยงการซึมผ่านของน้ำ แม้ว่าจะมีหลายแผ่นปิดผนึกอยู่ในโรงงานถ้าคุณตัดให้มีขนาดที่ถูกต้องคุณก็จะต้องปิดขอบก่อนการติดตั้ง นอกจากนี้ยังแนะนำให้ทำเช่นนี้ในหลายแผ่นต่อไปเพื่อรับประกัน สิ่งต่อไปนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อ

กระดานอาบน้ำที่มีไม้

กรุอาบน้ำ แผงอ่างอาบน้ำ - ติดตั้ง

ขนาดและขนาด: แผ่นติดตั้งในห้องน้ำมีหลายขนาด แต่ส่วนใหญ่เป็นแผงขนาด 1700mm นี้ออกแบบมาสำหรับมากกว่า 90% ของห้องอาบน้ำและส่วนใหญ่สามารถใช้เพื่อให้พอดีกับห้องน้ำขนาดเล็กโดยไม่ทำลายสีหรือแผ่นไม้อัด ฐานติดตั้งแผ่นห้องน้ำจำนวนมากเพื่อให้ตรงกับความสูงของหน้าต่างหลักเพื่อความเข้ากันได้สูงสุดกับห้องน้ำของคุณ แผ่นปิดท้ายที่เหมาะสมสำหรับการอาบน้ำที่เปิดอยู่แยกจำหน่ายในขณะที่แผงด้านหน้าเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอสำหรับผู้ที่อาบน้ำในโพรง ตรวจสอบขนาดห้องน้ำอย่างรอบคอบเพื่อให้เข้ากันได้กับขนาดแผง ถ้าคุณไม่แน่ใจปรึกษาผู้ติดตั้ง

 ฝาอ่างอาบน้ำพร้อมแผ่นไม้อัด

กรุอาบน้ำการออกแบบห้องน้ำ: แผ่นห้องน้ำส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาสำหรับห้องอาบน้ำเดี่ยวหรือห้องคู่ หากคุณกำลังมองหาแผงเปลี่ยนสำหรับอ่าง 1700mm ใหม่คุณจะไม่มีปัญหาเนื่องจากทางเลือกที่กว้างขวางมาก น่าเสียดายที่ถ้าคุณเพิ่งซื้อห้องอาบน้ำรูปตัว P หรือรูปตัว L คุณจะไม่มีความหลากหลายเดียวกันให้เลือก เนื่องจากไม่ค่อยมีการออกแบบจึงมีข้อ จำกัด มาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถรีเฟรชห้องน้ำของคุณได้

 ฝาอ่างอาบน้ำมีสีแตกต่างกัน

อ่างล้างหน้าสีเทาโอ๊ค
นอกจากนี้ควรสังเกตด้วยว่าถ้าห้องน้ำของคุณมีเครื่องเจ็ทน้ำวนคุณจะไม่สามารถเข้าห้องน้ำได้หลายแบบเนื่องจากฟังก์ชั่นของอ่างน้ำวน ที่กล่าวว่ามีจำนวนมากของแผงอ่างน้ำร้อนออกมีที่จะเหมาะสม

แผ่นไม้อาบน้ำ

1


คุณสมบัติ การออกแบบ: ที่ Plumbworld เราแยกแผงห้องน้ำออกเป็น 3 ประเภทเพื่อให้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับคุณ เหล่านี้จะเป็นมาตรฐานการตกแต่งและการเก็บรักษาแผงห้องน้ำ ทั้งสามมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและเหมาะสมกับความต้องการของห้องน้ำที่แตกต่างกัน แผ่นอาบน้ำมาตรฐานมีรูปลักษณ์ที่สะอาดและมักพบในสีขาวหรือสีไม้ธรรมดา แผงตกแต่งห้องน้ำเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียกร้องให้เป็นและพวกเขามีตัวเลือกการออกแบบมากกว่าแผงมาตรฐาน

กรุอาบน้ำ

เหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมุ่งเน้นไปที่ห้องน้ำของคุณโดยไม่ต้องกินมากเกินไป ประเภทนี้ประกอบด้วยแผงห้องน้ำที่มีรูปแบบที่ซับซ้อนกระจกแผ่นฝ้าเย็บและริบบิ้น แผงห้องน้ำบางห้องยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่อยู่ด้านหลังแผงควบคุมหลักเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงผ่านแผงควบคุมแบบเลื่อนหรือแบบถอดได้ เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลเช่นสำหรับ B. สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลหรือทำความสะอาดอุปกรณ์ที่สามารถเก็บไว้ที่นี่ บางตัวสามารถล็อคได้เพื่อให้แน่ใจว่าเด็ก ๆ จะไม่สามารถเข้าถึงพื้นที่ได้

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

แผงฝักบัวอาบน้ำแผงสีแผง

แผงอาบน้ำแผงบาท

กรุอาบน้ำ

ตู้อาบน้ำอ่างล้างหน้า underlighting

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

แผ่นอาบน้ำแผง wenge

แผงอาบน้ำอะคริลิอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำอ่างเก็บน้ำมรดก

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำอ่างล้างจานสีขาวสุดหรู

แผ่นอาบน้ำแผงหินอ่อนผลห้องน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

กรุอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำและลิ้น

อาบน้ำหุ้มลิ้นและร่องอาบน้ำแบนสไตล์

แผ่นอาบน้ำลิ้นและแผงร่องสีขาว

แผ่นอาบน้ำลิ้นและแผงร่องกับน้ำเงิน

กรุอาบน้ำ

1