เผาผลาญไขมันในบริเวณช่องท้อง – การออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและเคล็ดลับโภชนาการ

สำหรับผู้หญิงจำนวนมากกระเพาะอาหารเป็นเขตปัญหาดังนั้นเราจะแสดงวิธีการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็วและเกือบจะง่ายดายในบริเวณนี้! ในบทความนี้คุณจะพบเคล็ดลับทางโภชนาการที่เป็นประโยชน์และแบบฝึกหัดเพียงไม่กี่ที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักในกระเพาะอาหารได้ภายใน 2-3 สัปดาห์เท่านั้น เพลิดเพลินไปกับการอ่าน!

เผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหาร - ความสุขที่ยิ่งใหญ่ต่อสุขภาพ

ลดไขมันหน้าท้องแคลอรี่การออกกำลังกายการออกกำลังกายราบกระเพาะอาหารวิธีที่คุณสามารถสูญเสียท้องไปโรงยิมได้อย่างรวดเร็ว

ลดการบริโภคแคลอรี่ในไขมันหน้าท้อง

การเผาไหม้การเผาผลาญแคลอรีบนหน้าท้องเพื่อลดน้ำหนักลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและมีสุขภาพดีในกระเพาะอาหาร

วิธีที่เร็วที่สุดในการลดน้ำหนักในกระเพาะอาหารคือการรวมกีฬาเข้ากับอาหารที่สมดุล การเผาผลาญไขมันหน้าท้องโชคดีเป็นเรื่องง่ายกว่าบนต้นขาหรือสะโพก แต่ต้องบิตของการมีวินัยเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ต้องการในระยะยาว แต่ความพยายามเป็นมั่นเหมาะมูลค่ามันเพราะผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักในพื้นที่ท้องโดยเฉพาะการทำของที่ระลึกขนาดใหญ่สุขภาพของเขา - มันได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าท้องแบนช่วยลดความเสี่ยงของความดันโลหิตสูง Aterosklerosis ปัญหาร่วมกันกลับปัญหาและแม้แต่โรคมะเร็งและหัวใจวาย! เงาเอวสปอร์ตเพิ่ม Hot Stuff ความมั่นใจในตนเองและช่วยให้รู้สึกดีในร่างกายของคุณเอง ด้านล่างเป็นเคล็ดลับของเราที่จะช่วยคุณในการกำจัดไขมันที่ไม่พึงประสงค์ อ่านต่อ!

เผาผลาญไขมันในช่องท้อง - เคล็ดลับโภชนาการที่เป็นประโยชน์

ไขมันไปรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในท้อง

โภชนาการวางแผนลดไขมันหน้าท้อง

1

ไขมันในร่างกายสูญเสียเคล็ดลับและเทคนิค

เส้นรอบเอวลดการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

ไขมันหน้าท้องไขมันไม่ควรพลาดอาหาร

เผาไขมันหน้าท้องคาร์โบไฮเดรตไขมันต่ำ

กำจัดไขมันหน้าท้องไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์

เผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหารดื่มน้ำให้เพียงพอ

ท้องร่วงเผาผลาญไขมันกินขนมปังธัญพืช

ไขมันหน้าท้องลดการกินเพื่อสุขภาพ

ขั้นตอนแรกในการลดน้ำหนักในกระเพาะอาหารคือแผนการโภชนาการที่สมเหตุสมผล มันไม่จำเป็นที่จะต้องได้รับการยกเว้นคาร์โบไฮเดรตอย่างสมบูรณ์จากเมนูของคุณ: ใส่เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อหาสูงของคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนเช่นขนมปังธัญพืชและก๋วยเตี๋ยวข้าวกล้องผักและพืชตระกูลถั่วและไม่ได้ใช้ทำขนมหวานจานด่วน, Weiβmehlprodukteและชิป ผู้เชี่ยวชาญหลายคนแนะนำให้ในพื้นที่ของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในช่วงเย็นส่วนใหญ่เป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่จะกินเพราะพวกเขาไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด - ในลักษณะนี้การเผาไหม้ไขมันในเวลากลางคืนสามารถทำงานได้ไม่ จำกัด เลือกที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์eiweiβreicheเช่นเนื้อสัตว์ปลาไข่โยเกิร์ตและชีส อย่าลืมดื่มน้ำมากของของเหลว - พวกเขาเร่งการเผาผลาญของคุณ แต่พยายามหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รวมถึงไม่เพียงจำนวนมากของน้ำตาลและแคลอรี่ แต่ยังช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร และสุดท้าย แต่ก็ไม่น้อยก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะลดความเครียดและผ่อนคลายได้บ่อยเท่าที่เป็นไปได้ การศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นว่าคนเครียดมักจะเก็บไขมันในช่องท้อง เงื่อนไขสำคัญที่สองสำหรับการลดน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จในท้องคือการออกกำลังกายที่เพียงพอเพื่อให้เราแสดงให้คุณเห็นด้านล่างการออกกำลังกายบางอย่างมีประสิทธิภาพ เราหวังว่าคุณจะชอบพวกเขา!

เผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหาร - การออกกำลังกาย

การออกกำลังกาย Sit ups ช่วยลดไขมันในร่างกาย

ลดไขมันในช่องท้อง

หน้าท้องท้องอืดท้องนั่งออกกำลังกาย

รอบเอวลดการนั่งออกกำลังกาย

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วแบบฝึกหัด Sit ups

ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วคุณควรออกกำลังกายอย่างอดทนอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เช่นการขี่จักรยานว่ายน้ำหรือวิ่ง อีกทางเลือกหนึ่งคือการไปออกกำลังกายเป็นประจำ นี่คือบางส่วนของการออกกำลังกายโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง การออกกำลังกายครั้งแรกเรียกว่า sit-ups นอนบนหลังของคุณโดยการสนับสนุนเล็กน้อยที่ด้านหลังของหัวด้วยมือของคุณ ขาของคุณควรสร้างมุม 90 °และลูกวัว - ให้ขนานกับพื้น จากตำแหน่งนี้พยายามยกส่วนบนของร่างกายด้วยพลังของกล้ามเนื้อหน้าท้อง ทำซ้ำ 20 ครั้งและหลังจากพักระยะสั้น - ยังคงมาก

การออกกำลังกายหน้าท้องที่มีประสิทธิภาพ - มีดพับได้

ไขมันมีดแบบพับไขมัน

ลบไขมันหน้าท้องมีดพับ

การเผาผลาญไขมันแบบฝึกหัดมีดพับ

ไขมันออกไปออกกำลังกายมีดพับ

การออกกำลังกายพิลาทิสนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับกล้ามเนื้อหน้าท้องทั้งหมด นั่งบนพื้นตึงท้องของคุณและเลื่อนส่วนบนของคุณไปข้างหลังเล็กน้อย พยายามยกขาขึ้นจากพื้นที่มุม 90 °แล้วนำต้นขาและต้นขาของคุณเข้าหากันใกล้ ๆ กันเหมือนมีดพับ มือของคุณควรจะยืดตัวไปข้างหน้า ทำซ้ำ 15 ครั้ง

การออกกำลังกายสำหรับท้องแบน - เทียน

รอบเอวลดการออกกำลังกายเทียน

การเผาผลาญไขมัน Belly โยคะ Asana Candle

เทียนแรงเพื่อการบริโภคแคลอรี่

จากกี่ปีที่คุณสามารถไปที่ห้องออกกำลังกายเทียน

เผาผลาญไขมันในการออกกำลังกายแบบ abdomen candle

คุณอาจทราบการออกกำลังกายนี้จากโยคะ นอนบนหลังของคุณด้วยมือของคุณบนพื้นและยืดขาของคุณขึ้น ตอนนี้พยายามที่จะยกหลังของคุณให้สูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยการจับตัวด้วยแขนของคุณ ด้านหลังและขาควรเป็นเส้นแนวตั้งและสายพันธุ์จะหล่นลงบนแขนและไหล่ อยู่ในตำแหน่งนี้ไม่น้อยกว่าหนึ่งนาทีและทำซ้ำการออกกำลังกาย 15 ครั้ง

การออกกำลังกายหน้าท้อง - การสนับสนุนด้านข้าง

ลบไขมันหน้าท้อง

การออกกำลังกายการออกกำลังกายการสนับสนุนการฝึกอบรมความเข้มแคลอรี่

การออกกำลังกายการสนับสนุนด้านข้างเพื่อกำจัดไขมันหน้าท้อง

การฝึกความแข็งแรงเพื่อลดการบริโภคแคลอรี่ในช่องท้อง

ลดไขมันหน้าท้องการออกกำลังกายการสนับสนุนด้านข้าง

การออกกำลังกายการเผาผลาญไขมัน

นอนคว่ำด้านหนึ่งและพยายามยกตัวขึ้นโดยการพักผ่อนเฉพาะที่ข้อมือและขอบเท้า ขยายอีกด้านหนึ่งค้างไว้ที่ตำแหน่งนี้เป็นเวลา 10 วินาที ทำซ้ำ 10 ครั้ง

1