ลดน้ำหนักด้วยความช่วยเหลือของคู่มืออาหาร

ลดน้ำหนักด้วยความช่วยเหลือของคู่มืออาหาร

วันนี้อุตสาหกรรมการออกกำลังกายเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาที่เร็วที่สุดในโลก นี่คือความจริงที่ว่ามนตราสุขภาพ: "ใครอยากจะลดน้ำหนักไม่กีฬาและช่วยให้อาหาร!" เป็นจุดเน้นของคำขวัญทั้งหมดสำหรับการมีชีวิตที่มีสุขภาพดี สถิติแสดงให้เห็นว่าจำนวนสมาชิกชาวเยอรมันในสตูดิโอออกกำลังกายเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นประมาณ 10 ล้านคน จากการวิจัยของเราพบว่าปริมาณการค้นหาคำว่า "ลดน้ำหนัก" ประมาณ 95 000 ดังนั้นเราจึงอาจกล่าวได้ว่าการสิ้นสุดการออกกำลังกายและการเลี้ยงอาหารจะไม่ปรากฏในอนาคตอันใกล้นี้ มีแนวโน้มเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาเคล็ดลับและเทคนิคในการลดน้ำหนักเป็นประจำ - จำนวนบทความที่มีเนื้อหาไม่ถูกต้องเพิ่มมากขึ้น สัดส่วนที่เพิ่มขึ้นของผู้ที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวเป็นอันตรายต่อสุขภาพแสดงให้เห็นถึงผลที่ตามมาของอาหารที่ไม่ถูกต้องออกกำลังกายและการออกกำลังกาย ในบทความนี้เราจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการสูญเสียน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ คำขวัญที่เราปฏิบัติตามกล่าวว่า "ผอมเพื่อประสบการณ์ตรรกะและวิทยาศาสตร์"

ที่ปรึกษาด้านอาหารสามารถทำให้คุณสุขภาพดีพอดีและบาง!

คู่มืออาหารช่วยให้คุณลดน้ำหนัก!ตั้งแต่ศตวรรษที่ผ่านมาอินเทอร์เน็ตมีน้ำท่วมมากขึ้นด้วยเคล็ดลับต่างๆในการลดน้ำหนัก หนึ่งในความคิดเห็นที่จัดขึ้นทั่วไปคือคุณได้รับไขมันเนื่องจากอาหารมากเกินไป กีฬาและอาหารเป็นองค์ประกอบสำคัญของหนังสือลดน้ำหนัก คำแนะนำด้านอาหารเป็นผลงานใหม่ในอุตสาหกรรมการลดน้ำหนัก พวกเขาให้คำแนะนำที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์เท่านั้น โค้ชอาหารสามารถแสดงให้คุณเห็นถึงน้ำหนักที่ต้องการ ปัจจุบันคุณมีทางเลือกมากมายในการรับประทานอาหารและคำแนะนำในการลดน้ำหนัก คำแนะนำของเราคือการพึ่งพาคำแนะนำที่ได้รับการพิสูจน์จากข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ เว็บไซต์ www.healthyhappy.de เป็นแบบอย่างที่ดีเป็นคู่มืออาหารพร้อมคำแนะนำและความช่วยเหลือในทางปฏิบัติ

การสูญเสียน้ำหนักที่เหมาะสมเริ่มต้นด้วย ...

ความคิดในการลดน้ำหนักที่เหมาะสมประมาณ 70% ของชาวเยอรมันเคยตั้งใจที่จะเริ่มต้นอาหารครั้งเดียวในชีวิตของพวกเขา โปรแกรมการลดน้ำหนักใหม่ ๆ เป็นพัน ๆ รายการได้ปรากฏอยู่บนอินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามการสูญเสียน้ำหนักที่ถูกต้องเริ่มต้นด้วยการเลือกโค้ชอาหาร เขาสามารถตอบคำถามของคุณในรายละเอียดต่อไปนี้สองคำถาม:

  1. ทำไมฉันถึงไม่ออกแม้จะมีอาหารและกิจกรรมกีฬามากมาย?
  2. ทำไมฉันรู้สึกหิวบ่อยๆ?

บังเอิญปรากฏการณ์นี้เกิดจากความจริงที่ว่าแคลอรี่ที่เรากินไม่ได้กระจายกันดี ในทางกลับกันการใช้พลังงานจะเป็นตัวกำหนดความรู้สึกหิวโหย โปรดจำไว้ว่าคุณกำลังออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงในห้องออกกำลังกายและเผาผลาญ 200 แคลอรี่ แล้วคุณจะหิวอีกครั้ง คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้เท่านั้นเพื่อให้สอดคล้องกับแผนการรับประทานอาหารของคุณ ผลดังต่อไปนี้:

  1. การออกกำลังกายจะกินพลังงานมากขึ้น
  2. อาหารที่เขย่ามีโปรตีนโปรตีนและข้าวสาลีจำนวนมากซึ่งนำไปสู่ปัญหาสุขภาพ
  3. ส่วนใหญ่เราไม่ได้ใช้เวลามากพอในโรงยิมเพื่อเผาผลาญแคลอรี่เพียงพอ

คุณพบความขัดแย้งที่นี่? หาโค้ชอาหารที่จะไม่เสียเวลากับแผนการรับประทานอาหารที่ไม่มีจุดหมาย

กีฬาอย่างเดียวจะไม่ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก!

ความลึกลับด้านแก๊สหลังการสูญเสียน้ำหนัก - เป็นการรวมกันระหว่างกีฬากับ ...

อาหารด้านขวาเป็นเพียงเหรียญเดียวเท่านั้น

การอด - Pro หรือ Contra?

สุดท้ายเราอยากจะให้คำแนะนำแก่คุณ:

"ดูแลร่างกายของคุณให้ดี เขาเป็นที่เดียวที่คุณต้องมีชีวิตอยู่ "

ผู้เขียน: Jim Rohn

1
ถ้าคุณทำตามมนตราสุขภาพนี้คุณกำลังรอคอยที่จะมีรูปร่างผอมและมีสุขภาพที่ดี การรวมกันนี้เป็นวิธีที่ดีในการเป็นอยู่ที่ดี!

เคล็ดลับที่ดีที่สุดและแปลกประหลาดที่สุดในการลดน้ำหนัก1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

2 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map