กระชับบนใบหน้า: 11 คำแนะนำที่มีคุณค่าและการออกกำลังกาย

กระชับบนใบหน้า: 11 คำแนะนำที่มีคุณค่าและการออกกำลังกาย

แม้จะไม่มีน้ำหนักตัวมากนักหลายคนก็มีใบหน้ากลมที่มีแก้มเต็มรูปแบบ ถ้าคุณต้องการที่จะกำจัดคางสองขนาดเล็กและมีใบหน้าเรียวคุณสามารถบรรลุเป้าหมายของคุณ โดยไม่ต้องอดอาหารและทำแบบฝึกหัดเพียงไม่กี่วันคุณจะลดน้ำหนักลงบนใบหน้า สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามคำแนะนำอันมีค่าของเราและนำมาซึ่งความตั้งใจที่เข้มงวด แต่อย่าลืมว่าใบหน้ากลมดูน่ารักและเซ็กซี่มาก!

การลดน้ำหนักบนใบหน้า: เป็นไปไม่ได้หากไม่มีอาหารสุขภาพ

การลดน้ำหนักบนใบหน้าอาหารแต่ถ้าพื้นที่ปัญหาของคุณเกี่ยวข้องกับใบหน้าที่มีน้ำหนักเกินจากนั้นย้อนกลับไปที่อาหารของคุณ กับอาหารที่คุณยังสูญเสียไขมันในร่างกาย อย่าท้อคุณจะสูญเสียน้ำหนักที่ใบหน้าเท่านั้น อาหารสุขภาพรวมกับการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น แทนที่คาร์โบไฮเดรตไขมันและน้ำตาลกับผลไม้และผักมากขึ้น

ใบหน้าของเธอต้องการน้ำเพื่อให้ดูสง่างาม

การลดน้ำหนักบนใบหน้าเนื่องจากการระบายน้ำแต่ถ้าคุณมีป่องแก้มตั้งแต่แรกเกิดการสูญเสียน้ำหนักด้วยอาหารและการออกกำลังกายก็ไม่เร็วนัก ให้ใบหน้าของคุณมีน้ำเพียงพอ แม้ว่าปัญหาจะมีน้ำหนักเกินการระบายน้ำจะช่วยให้คุณสูญเสียได้ถึง 2 กิโลกรัม น้ำเพียงพอจะช่วยให้ล้างออกโซเดียมส่วนเกิน การแก้ปัญหาในระยะยาวคือการรวมกันของอาหารเพื่อสุขภาพน้ำและการออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก

กระชับหน้านวดหน้า

การกระชับหน้ายิมนาสติก

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับยิมนาสติกบนใบหน้าหรือไม่? ผ่านการฝึกอบรมคุณสามารถต่อสู้คางสองครั้ง แบบฝึกหัดเหล่านี้ช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ถ้าคุณชอบโยคะมีโยคะโพสท่าที่ช่วยฝึกกล้ามเนื้อหน้าได้เป็นอย่างดีตลอดจนการออกกำลังกายด้วยการหายใจ ทำซ้ำ X และ O หลายครั้งติดต่อคุณสามารถทำซ้ำการออกกำลังกายนี้ได้หลายครั้งต่อวันตามที่คุณต้องการ ทั้งสองตัวอักษรจะหดแก้มของคุณเพื่อให้กล้ามเนื้อใบหน้าของคุณเคลื่อนไหวได้มาก ถ้าคุณถือผิวโดยไหล่และยิ้มกว้างกับริมฝีปากปิดคุณจะฝึกใบหน้าของคุณที่ดีที่สุด สนับสนุนแขนของคุณบนโต๊ะวางนิ้วหัวแม่มือไว้ใต้คางแล้วกดคางลงบนนิ้วหัวแม่มือ กดปุ่มค้างไว้ 5 วินาที ทำซ้ำการออกกำลังกาย 10 ครั้ง การฝึกอบรมยังเป็นเรื่องสนุกเมื่อคุณทำ "หน้ายิ้มปลา", "ใบหน้าสิงโต" หรือ "หุ่นเชิดหน้า"

และเคล็ดลับสุดท้ายของเรา - ให้ตัวคุณเองนวด! การนวดหน้าช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและคุณจะรู้สึกดีขึ้น และอย่าลืม - ด้วยแก้มของคุณให้เสน่ห์ของคุณเล่น!

กระชับหน้าด้วยการนวด

กระชับใบหน้า 10 นาที

1


ใบหน้ากระชับผิวหน้าปลา

การลดน้ำหนักบนใบหน้าด้วยการออกกำลังกาย

ใบหน้ากระชับใบหน้า Lion Face

หน้าสลิมมิ่งใบหน้า

กระชับใบหน้า

ใบหน้าลดน้ำหนักการออกกำลังกายใบหน้า

กระชับแก้มหน้า

กระชับบนใบหน้าเหมือน

กระชับใบหน้าโยคะ

การออกกำลังกายโยคะกระชับสัดส่วน

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 74 = 84

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map