นอนหลับเหมือนบนเมฆ - ซึ่งเป็นเตียงที่เหมาะสำหรับฉัน

นอนหลับเหมือนบนเมฆ – ซึ่งเป็นเตียงที่เหมาะสำหรับฉัน

หลายคนไม่สามารถนอนหลับได้ดีในเวลากลางคืนและรู้สึกไม่สบายในเช้าวันรุ่งขึ้น ไม่เสมอไปปัญหาที่เกิดขึ้นเรียกว่าการนอนหลับผิดปกติ บ่อยครั้งที่มันเป็นเพียงเพราะเตียงไม่ดีที่สุด การค้นหาเตียงด้านขวามักจะยากกว่าที่คุณคิด สิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อซื้อเตียงคุณสามารถอ่านได้ที่นี่

ขนาดมีความสำคัญ - หามิติข้อมูลที่ถูกต้อง

เคล็ดลับในการซื้อ - เรื่องสำคัญปัจจัยชี้ขาดในการเลือกขนาดเตียงเป็นคำถามว่าจะมีคนเข้านอนกี่ครั้งในภายหลัง หากคุณมีคู่ครองคุณอาจจะไม่เลือกเตียงเดี่ยวเพราะสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะขัดขวางการนอนหลับที่เงียบสงบไม่ขาดแคลนพื้นที่บนที่นอน หากคุณไม่แน่ใจว่าขนาดใดเหมาะกับคุณต่อไปนี้เป็นภาพรวมของความกว้างและความยาวต่างๆ:

เตียงเดี่ยว (กว้าง: 80 ซม., 90 ซม., 100 ซม., ยาว: 200 ซม.)
 • เหมาะสำหรับคนคนหนึ่ง
 • พื้นที่ประหยัด
เตียงเดี่ยวที่สะดวกสบาย (ความกว้าง: 120 ซม., 140 ซม., ยาว: 200 ซม.)
 • มีพื้นที่ว่างสำหรับหนึ่งคน
 • เหมาะสำหรับสองคน
 • สำหรับการใช้งานแบบถาวรใน twos แต่แนะนำให้ใช้ความกว้าง 160 ซม
 • โครงต่อเนื่องจึงผุดขึ้น
เตียงคู่ (กว้าง: 160 ซม., 180 ซม., 200 ซม., ยาว: 200 ซม.)
 • เหมาะสำหรับสองคน
 • โดยสองกรอบที่แยกต่างหากคู่ค้าจะไม่รบกวนโดยการเคลื่อนไหว
 • ที่นอนต่อเนื่องหรือสองที่นอนได้
ส่วนเกิน (ยาว 210 ซม., 220 ซม.)
 • ขอแนะนำจากความสูง 180 ซม
 • พื้นที่มากขึ้นแม้จะมีหมอนขนาดใหญ่หรือการนอนหลับกระสับกระส่ายมาก
ความยาวต่ำกว่า (ความยาว: 190 ซม.)
 • สำหรับคนเล็ก ๆ
 • ประหยัดเนื้อที่ในห้องนอนขนาดเล็ก

โดยทั่วไปยิ่งที่นอนมีขนาดใหญ่เท่าใด ถ้าคุณเป็นของคนที่ย้ายมากในเวลากลางคืนคุณแน่นอนควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำพื้นที่นอนใจกว้าง มิฉะนั้นจะทำให้เครียดและอึดอัดสำหรับคุณและในกรณีที่คู่ค้าของคุณ

เมื่อคุณได้พบขนาดที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณเองแล้วคุณควรพิจารณาว่าที่นอนควรเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยากหรืออ่อนนุ่ม - ทุกคนต่างมีความชอบที่นี่

ตาหลับ

ซื้อเตียงเคล็ดลับการเลือก - ตาหลับแม้ว่าคุณภาพของการนอนหลับจะขึ้นอยู่กับขนาดและสภาพของที่นอนและที่นอน แต่ก็เป็นรูปลักษณ์ที่สร้างความสมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนที่ประสบความสำเร็จ หลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันสามารถพบได้ในร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีสต็อกหรือในร้านค้าออนไลน์เช่น xxxlshop.de ช่วงของรูปแบบมีขนาดใหญ่เช่น:

เตียงสี่เสา

1

เตียงสี่เสา - เคล็ดลับในการซื้อเตียง

ถ้าคุณเป็นคนโรแมนติกแล้วนี่คือเตียงที่คุณเลือก เมื่อนอนหลับคุณรู้สึกว่าท้องฟ้าลอยเหนือคุณนั่นแหละที่เป็นไปได้กับเตียงนี้ อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องมีแผงหรือหลังคา แต่ในขณะเดียวกันโมเดลนี้มักพบได้บ่อยในกรอบเท่านั้น หากต้องการปัดเศษของบรรยากาศโรแมนติกคุณสามารถจัดเตียงพร้อมหมอนและผ้าคลุมเตียงอันหรูหราได้

เตียงฟูตอง

เตียงฟูตง - เตียง

แบบจำลอง "พื้นดิน" นี้มีความนิยมอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้ห้องนอนดูเหมือนหอพักขอแนะนำให้คุณไปถึงโครงสร้างพื้นฐาน โครงรูปแบบเรียบตรงพื้นช่วยปกป้องที่นอนขณะที่ดูดซับความร้อนและเย็นด้วยความเย็นและความชื้น นอกจากนี้ยังช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดีซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันเชื้อรา ดังนั้นคุณจึงยังอยู่เหนือพื้นดิน แต่ปกป้องหลังและที่นอนของคุณ

เตียงไม้

ซื้อเตียง - เตียงไม้สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเชื่อว่า feng-shui นี่เป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมสำหรับเตียงเพราะไม้แผ่กระจายความสงบและความอบอุ่นและเป็นอุปสรรคต่อการขัดสีโลหะไม่มีช่องทางในการรับพลังงาน อย่าลืมชุบไม้ที่ไม่ผ่านกรรมวิธีให้ดีและเก็บไว้ในใจว่าไม้ "มีชีวิต" และบิดเบี้ยวเล็กน้อยทำให้เกิดเสียงดังขึ้นหลังจากไม่กี่ปี

เตียงเก็บของ

Staurambett - จัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติมในห้องนอน

สำหรับห้องขนาดเล็กหรือสำหรับผู้จัดงานนี่เป็นรูปแบบการเลือก ในลิ้นชักใต้เตียงคุณสามารถวางสิ่งต่างๆที่อาจเป็นอย่างอื่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้เตียงเหล่านี้มักถูกยกขึ้นจากลิ้นชักซึ่งทำให้ง่ายขึ้นในตอนเช้า

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 5 = 14

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map