ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้หลังคาที่ลาดเอียง – ไอเดียและเคล็ดลับการวางแผน

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการดูแลรักษาบ้านคุณอาจต้องการตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินสำหรับห้องนอนซึ่งคุณสามารถจัดเสื้อผ้ารองเท้าและแจ็คเก็ตได้อย่างรอบคอบ อย่างไรก็ตามตู้เสื้อผ้าประเภทนี้ต้องใช้พื้นที่เป็นจำนวนมากและนี่อาจเป็นปัญหาใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องเล็ก ๆ หรือสนามหลังคา การวางตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาลาดไม่ได้หมายความว่าเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ ต่อไปนี้เป็นแนวคิดที่มีประโยชน์และเคล็ดลับการวางแผนเพื่อช่วยให้คุณออก เพลิดเพลินไปกับการอ่าน!

ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in: ประโยชน์

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาไม้ลาดเอียงตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินทันสมัยในหลังคาไม้สีเข้มตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่น่าสนใจพร้อมกับกระจก

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้หลังคาสีฟ้า

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาแบบคลาสสิคตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้หลังคาแบบลาดเอียง

ตู้เสื้อผ้าต่างหน้าและหลังคาสีลาดเอียง

ห้องอาบน้ำแบบ walk-in เดิมมีเพดานลาด

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้ชั้นวางที่ลาดเอียง

1

walk-in closet ภายใต้ความลาดชันของหลังคา

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินยังคงหรูหราสำหรับคนจำนวนมากเนื่องจากใช้พื้นที่มาก ๆ ตู้เสื้อผ้าประเภทนี้มีข้อดีหลายอย่างทำให้พวกเขามีพื้นที่เพียงพอที่จะเก็บกางเกงกางเกงกระโปรงชุดเสื้อยืดเสื้อยืดรองเท้าและแจ็คเก็ตเพื่อความฝันอันแท้จริงสำหรับคุณผู้หญิง! นอกจากนี้ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นโดยเฉพาะและเมื่อผสมผสานเข้ากับการตกแต่งที่เหลือพวกเขาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพห้องนอนของคุณได้อย่างเห็นได้ชัด ไม่จำเป็นสำหรับคุณที่จะซื้อตู้ตู้ที่มีราคาแพง - ในร้านเฟอร์นิเจอร์คุณจะได้พบกับรูปแบบที่แตกต่างหลากหลายซึ่งพอดีกับห้องเล็ก ๆ และใต้เพดานที่ลาดเอียง ราคาไม่แน่นอนจะเป็นปัญหาตั้งแต่วันนี้สามารถจ่ายได้เช่นตู้เสื้อผ้าเกือบทุกคน

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องพักที่มีเพดานที่ลาดเอียง

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินทันสมัยพร้อมหลังคากระจกลาดเอียง

ตู้เสื้อผ้าสีน้ำตาลเดินในสนามหลังคา

ตู้เสื้อผ้าสีขาวเดินในห้องที่มีเพดานลาด

เดินในตู้เสื้อผ้าสีขาว

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินสีดำ

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาลาดพร้อมกระจก

ตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in เดินบนหลังคา

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินพร้อมโคมไฟใต้แสงใต้หลังคาลาดเอียง

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่ใต้หลังคา

walk-in closet ห้องนอน sloping หลังคา

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาแหลมสามารถเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ห้องใต้หลังคามีห้องพักไม่มากนักและเป็นงานที่ยากที่จะวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ไว้ตัวอย่างเช่นถ้าคุณวางเตียงไว้ข้างใต้คุณสามารถชนศีรษะของคุณทุกเช้า โซฟาและองค์ประกอบที่นั่งอื่น ๆ มีปัญหาเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินจะใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ให้เต็มที่ สิ่งที่ยากคือการหาตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับหลังคาที่ลาดเอียงของคุณ

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้หลังคาลาดเอียง: รูปแบบที่เป็นไปได้

เดินในตู้เสื้อผ้าห้องใต้หลังคาขนาดใหญ่

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาแบบเดิม

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินอยู่ใต้ห้องสำหรับเด็กที่ลาดเอียง

ห้องสำหรับเด็กที่มีหลังคาแบบลาดชันเดิม

ตู้เสื้อผ้าใต้หลังคาลาดชัน

ตู้เสื้อผ้าล่างเดินในสนามหลังคา

เดินในตู้ไม้หลังคาแหลม

ตู้เสื้อผ้าเดินเข้าไปในสนามหลังคาแบบคลาสสิก

walk-in closet ในหลังคาแหลมคมสีขาว

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคาลาดเอียงด้านหน้าห้องเด็กเล็ก

ตู้เสื้อผ้าวอล์กอินใต้ผนังทำงานได้มีประโยชน์มากมายและสามารถนำมารวมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่ในห้องนอนเท่านั้น แต่ยังอยู่ในห้องโถงหรือห้องนั่งเล่น คุณสามารถสร้างเองและประหยัดเงินเป็นจำนวนมากหรือสั่งซื้อแบบพิเศษจากผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ หากคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าตู้เสื้อผ้าของคุณจะมีลักษณะอย่างไรลองดูรูปถ่ายในแกลเลอรี่ของเราและดูแรงบันดาลใจ!

สร้างตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินด้วยตัวคุณเอง

ตู้เสื้อผ้าในห้องนอนภายใต้หลังคาที่ทันสมัย

ตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in ภายใต้แนวคิดสร้างสรรค์ของเพดานลาด

ตู้เสื้อผ้าไม้เนื้อแข็ง

ตู้เสื้อผ้าแบบคลาสสิกในหลังคาไม้ลาดเอียง

ตู้เสื้อผ้าใต้หลังคาลาดชัน

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินสำหรับห้องที่มีเพดานลาดสามารถสร้างได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะคุณจะต้องมีราวเสื้อผ้าชั้นวางของทำจากไม้และผ้าม่านที่มีการออกแบบที่สวยงาม รุ่นนี้ง่ายและราคาถูกที่สุดและคุณสามารถทำตู้เสื้อผ้าดังกล่าวไม่เพียง แต่ภายใต้หลังคาที่ลาดเอียง แต่ยังทุกแห่งสิ่งที่คุณต้องการคือพื้นที่ห้องที่ไม่มีประโยชน์ ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งคือการใช้ตู้เก่าสองตู้ที่มีความสูงแตกต่างกันซึ่งสามารถวางไว้ใต้หลังคาที่ลาดเอียงได้ เพื่อให้ดูสวยงามมากขึ้นคุณสามารถถอดประตูตู้และทาสีหรือวางแผ่นหลังเพื่อให้ตรงกับสีผนัง ในรุ่นที่สองระบบแร็คสามารถใช้แทนตู้

จ้างตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน - เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้หลังคาในห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าต้นเดินในห้องนอนเพดานลาด

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินใต้หลังคากระจกเงาแบบที่น่าสนใจ

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินใต้แนวคิดเกี่ยวกับการออกแบบหลังคาที่ลาดเอียง

walk-in closet ภายใต้หลังคาเอียงรูปแบบที่มีขนาดเล็ก

และสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อการว่าจ้างเดินในตู้เสื้อผ้าสำหรับพื้นที่ห้องใต้หลังคา? เลือกใช้บานเลื่อนหรือพับได้เนื่องจากใช้พื้นที่น้อยมากและเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ทิศทางการเปิดประตูยังเป็นสิ่งที่สำคัญมากเนื่องจากที่จับไม่ควรกระทบกับผนังเมื่อเปิดฝา ประเภทของหน้าบานและที่จับขึ้นอยู่กับแนวคิดตกแต่งของห้องและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ คุณควรกำหนดระบบองค์กรในตู้เสื้อผ้าล่วงหน้าเนื่องจากต้องแบ่งตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้อย่าลืมแสงไฟพิเศษที่มีเซ็นเซอร์เช่นช่วยให้คุณสามารถหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมได้ทุกเช้า

1