แรงบันดาลใจจากปราสาทแวร์ซาย: 36 ความคิดสำหรับเฟอร์นิเจอร์บาร็อค

คุณฝันของอพาร์ทเม้นเหมือนปราสาท? จุดเด่นของสถาปัตยกรรมแบบบาร็อคคือปราสาทแวร์ซาย สไตล์ของเขายังถือว่าเป็นแบบอย่างสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่มีเฟอร์นิเจอร์บาร็อค แน่นอนถ้าคุณต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์บาร็อคคุณจะเริ่มต้นด้วยเฟอร์นิเจอร์ แต่อย่าลืมผนังแสงและกระเบื้องหินอ่อน ให้เราสร้างแรงบันดาลใจตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์บาร็อคในห้องพักที่ทันสมัย คุณสามารถรวมความคิดสร้างสรรค์และความทันสมัยเข้ากับความงดงามของศตวรรษที่ 16

ด้วยเฟอร์นิเจอร์บาร็อคในห้องนอนที่คุณนอนหลับเหมือนพระมหากษัตริย์

เฟอร์นิเจอร์บาร็อคห้องนอนสีขาวเงินแน่นอนว่าเตียงต้องมีขนาดที่น่าประทับใจพร้อมกับแผ่นรองศีรษะที่หรูหรา สีที่ตรงกับสไตล์บาร็อคคือเงินและทองและเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ประดับประดาบิดที่ประณีตบนเตียงช่วยสร้างเสียงและไม่จำเป็นต้องตกแต่งในห้องนอนอีกต่อไป เตียงที่มีหลังคาเหมาะอย่างยิ่งในห้องนอนสไตล์บาร็อค ถ้าคุณขอสีพวกเขาจะต้องสว่างและหรูหรา - สีแดง, ทอง, แชมเปญ, ช็อคโกแลต กรอบรูปหรือกระจกที่มีขอบสีทองดูมีสไตล์โดยเฉพาะ

เก้าอี้อาร์ตแบบบาโรกในห้องพักทุกห้อง

เก้าอี้บาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์หากคุณกำลังจะซื้อเฉพาะชิ้นบาร็อคของเฟอร์นิเจอร์นี้แน่นอนจะเป็นเก้าอี้! ที่พักแขนและองค์ประกอบสีทองมีสไตล์บาร็อคและเหมาะสำหรับทุกห้อง ใช่ในห้องน้ำด้วย! โซฟาและเก้าอี้ที่มีพนักพิงซึ่งมักจะเป็นสีทองของสีเป็นแบบอย่าง เก้าอี้บาร็อคส่วนใหญ่เป็นสีม่วงหรือสีดำ แต่ยังเหมาะกับสีขาวหรือสีครีมที่เหมาะ ในยุคบาโรกไฮไลท์ที่โดดเด่นคือในห้องดนตรีหรือในห้องสมุด ความคิดเพื่อความสบายคือการวางเก้าอี้ที่หน้าเตาผิง

เฟอร์นิเจอร์บาร็อคสามารถรวมรูปแบบการใช้ชีวิตทั้งหมดไว้ในห้องนั่งเล่นได้

การออกแบบห้องนั่งเล่นสไตล์บาร็อค

เคล็ดลับสำหรับคุณ: ซื้อเฟอร์นิเจอร์หรูหราราคาแพงเท่านั้นที่มีคุณภาพสูงสุด ประหยัดเงินในการตกแต่งหรือห้องอื่น ๆ แต่เก้าอี้โซฟาเก้าอี้และเก้าอี้ที่มีสไตล์บาร็อคจริงๆมีราคาแพงจริงๆ เก้าอี้ต้องมีหลังและที่วางแขนที่แกะสลักไว้เป็นรูปดอกไม้ สำหรับห้องนั่งเล่นอีกครั้งสีทองเป็นที่นิยมมาก เมื่อใช้ร่วมกับสีขาวและสีเบจห้องนั่งเล่นของคุณจะสง่างามและน่าหลงใหล สำหรับการเปลี่ยนแปลงคุณยังสามารถใช้ Sapphire และ Emerald ร่วมด้วย ส่วนที่สำคัญของห้องนั่งเล่นในสไตล์บาร็อคคือโต๊ะกาแฟ ความคิดที่ดีคือการเลือกโซฟาสีม่วงและรวมกับโต๊ะกาแฟที่มีคุณภาพสูงด้วยการแกะสลักและสีเงินเคลือบ หนู! หากต้องการเพิ่มความแวววาวและสีทองให้เลือกความเงางามของพื้นผิว

เปลี่ยนห้องรับประทานอาหารของคุณให้เป็นห้องอาหารหรูหรา

ห้องครัวบาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร

ห้องอาหารนี้เป็นห้องที่คุณต้องรู้สึกถึงบรรยากาศสบาย ๆ นี่เป็นห้องที่ทำให้แขกของคุณได้รับความประทับใจเป็นครั้งแรก ด้วยเฟอร์นิเจอร์บาร็อคคุณสามารถสร้างความประทับใจให้เพื่อน ๆ ของคุณด้วยห้องรับประทานอาหารสุดหรู การผสมสีที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับการตกแต่งเป็นอีกสีทอง แต่รวมกับช็อกโกแลตขาวหรือนม ตามเนื้อผ้าเก้าอี้และโต๊ะทำจากไม้ ชนิดที่ดีที่สุดของไม้สำหรับสไตล์บาร็อคเป็นไม้โอ๊ค; บีช; เถ้า; เชอร์รี่; สีน้ำตาลแดง เน้นหลักในห้องอาหารควรเป็นโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ เลือกเก้าอี้ที่มีเบาะราคาแพงและมีสไตล์
แรงบันดาลใจในการอาบน้ำที่งดงามในบาร็อค
เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาโรก เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาร็อคในห้องน้ำโดดเด่นด้วยความสง่างามและหลากหลายสีสันและความสำเร็จ อีกครั้งองค์ประกอบทองและเงินขาดหายไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กระจก ความคิดที่น่าสนใจคือการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยคริสตัล Swarovski วัสดุไม้ยังสามารถหาสถานที่ในห้องน้ำได้ สไตล์บาร็อคในห้องน้ำสร้างความประทับใจด้วยเส้นสายที่สะอาดและสีตัดกัน ประตูตู้พิมพ์และรูปร่างของขาเป็นที่น่าสนใจ
เฟอร์นิเจอร์บาร็อคอยู่เสมอหรูหราหรูหราและสวยงาม! ด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวสี่ผนังในพาร์ทเมนต์บอกเล่าเรื่องราวของคุณเอง! ตัวอย่างต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของการออกแบบห้องพักด้วยเฟอร์นิเจอร์บาร็อคที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดแนวคิดใหม่ ๆ
 โซฟาเก้าอี้บาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์

ห้องน้ำสไตล์บาร็อค

เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาโรก

ห้องน้ำสไตล์บาโรกสีขาว

เฟอร์นิเจอร์บาโร้ด Bad Weiss Gold

ออกแบบเก้าอี้นวมด้านเฟอร์นิเจอร์บาร็อค

เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาร็อคห้องนั่งเล่น

ห้องอาหารสไตล์บาร็อคสีขาว

เฟอร์นิเจอร์บาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร

ห้องอาหารบาโรกห้องอาหารทอง

เฟอร์นิเจอร์บาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหารเฟอร์นิเจอร์สไตล์บาโรกสีดำ

ห้องอาหารสไตล์บาร็อคสีขาว

เฟอร์นิเจอร์บาร็อคทอง

เฟอร์นิเจอร์บาร์บีคิวห้องรับประทานอาหารไม้

ความคิดของเฟอร์นิเจอร์บาร็อค

เครื่องประดับแบบบาร็อค

ห้องนอนสไตล์บาร็อค

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์บาโรก

เฟอร์นิเจอร์สีบาร็อคสีทอง

การออกแบบห้องเฟอร์นิเจอร์บาร็อค

เก้าอี้บาร์บีคิวเฟอร์นิเจอร์

ห้องโถงเงินเฟอร์นิเจอร์บาร็อค

โต๊ะไม้เฟอร์นิเจอร์บาร็อค

เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาร็อคทองห้องนั่งเล่น

การออกแบบห้องนั่งเล่นสไตล์บาร็อค

เฟอร์นิเจอร์สไตล์บาร็อคสีแดง

1