การใช้ชีวิตเหมือนขุนนางชั้นสูง: Art Nouveau มีการตกแต่ง

คุณรู้หรือไม่ว่าอาคารเก่าคลาสสิกในเมืองสำคัญในยุโรปอาคารอันหรูหราองค์ประกอบดอกไม้และเครื่องประดับโค้ง? ใช่พวกเขาจะระลึกถึงสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมเมื่อหลายศตวรรษก่อน พวกเขาตรึงใจกับลักษณะของชนชั้นสูงและประวัติศาสตร์ นี่คือคุณลักษณะของอาร์ตนูโว! คุณจะพบได้ไม่เพียง แต่ในสถาปัตยกรรมในเมืองประวัติศาสตร์ แต่ยังอยู่ในการตกแต่ง และถ้าคุณรู้จักคุณสมบัติเหล่านี้คุณก็สามารถออกแบบอพาร์ตเมนต์สไตล์ Art Nouveau ของคุณเองได้ รับแนวคิดจากคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และตัวอย่างการตกแต่งที่น่าสนใจของเรา!

คุณลักษณะของ Art Nouveau ช่วยให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น

Art Nouveau มีห้องพักแบบอาร์ตนูโวArt Nouveau ถูกสร้างขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 เป็นยุคศิลปะ มีคำศัพท์หลายคำที่บ่งบอกถึงสไตล์อาร์ตนูโว ที่รู้จักกันดีที่สุดก็คือ "Art Nouveau" ของฝรั่งเศส ในอังกฤษสไตล์นี้เรียกว่า "New Style" และในประเทศออสเตรีย - Secession style และไม่ใช่แค่งานศิลปะเท่านั้นมันเป็นชุดของการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันในยุโรป Art Nouveau กลายเป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาสั้น ๆ คุณลักษณะของอาร์ตนูโวเป็นเครื่องประดับแบบโค้งและของประดับตกแต่งหรูหรามากที่สุดในแจกัน deco บันไดเครื่องใช้ ในกรณีของเฟอร์นิเจอร์อาร์ตนูโวไม่เพียง แต่ความงาม แต่ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่อยู่เบื้องหน้า

Art Nouveau เป็นแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

Art Nouveau มีเฟอร์นิเจอร์ไม้งานศิลปะและเฟอร์นิเจอร์มีเครื่องประดับตกแต่งแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมากที่สุด รูปแบบดอกไม้และพื้นผิวชวนให้นึกถึงรูปแบบของพืชธรรมชาติ ลักษณะของรูปแบบอาร์ตนูโวเป็นชิ้นงานขัดเงาของเฟอร์นิเจอร์ไม้จริง คุณลักษณะอาร์ตนูโวทั่วไปคืองานหัตถกรรม นี่คือสิ่งที่แปลงเฟอร์นิเจอร์เป็นผลงานศิลปะ ตู้และประตูเป็นไม้ที่ผสมกันมากที่สุด

การผสมผสานสีที่ทันสมัยยังเป็นคุณลักษณะอาร์ตนูโว

Art Nouveau มีการตกแต่งภายใน

ลักษณะของอาร์ตนูโวเป็นสีธรรมชาติเช่นสีเบจน้ำตาลและมะกอกซึ่งเป็นไม้ สำหรับการผสมสีที่มีสไตล์ให้เลือกเฉดสีพาสเทลเช่นมัสตาร์ดสีเหลืองนกยูงสีฟ้าครีมหรือสีเขียว เพียงเพื่อเน้นใส่ทองในการตกแต่ง

เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณสมบัติอาร์ตนูโวที่คุณสามารถซื้อได้ในร้านขายของเก่าหรือตกแต่งของคุณเองแบบจำลองยังมีผู้ผลิตจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะเลือกตกแต่งแบบอาร์ตนูโวหรือตกแต่งภายในด้วยสไตล์นี้คุณจะมีชีวิตเหมือนขุนนางชั้นสูง ห้องพักสไตล์อาร์ตนูโวเป็นห้องที่หรูหราทันสมัยและมีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์

บานประตูทองเหลืองแบบอาร์ตนูโวในสไตล์ดอกไม้

Art Nouveau มีที่จับประตู

Art Nouveau มีการออกแบบสไตล์อาร์ตนูโว

1


ห้องพักแบบอาร์ตนูโวประกอบด้วยห้องน้ำ

Art Nouveau มีเตียง

Art Nouveau ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์

Art Nouveau มีห้องอาหาร

Art Nouveau มีการออกแบบห้องรับประทานอาหาร

Art Nouveau มีแนวคิดเกี่ยวกับห้องทำงาน

Art Nouveau มีไอเดีย

Art Nouveau มีการตกแต่งภายใน

Art Nouveau มีเฟอร์นิเจอร์ มีไอเดียไม้ Art Nouveau

Art Nouveau มีห้องนอน

Art Nouveau มีห้องนอนใน Art Nouveau

ห้องนอน Art Nouveau มีลักษณะเป็นห้องนอน

Art Nouveau มีการตกแต่งภายในห้องนอน

Art Nouveau มีโซฟา

Art Nouveau มีโซฟาไม้

Art Nouveau มีเก้าอี้โซฟา

Art Nouveau มีพื้นที่ใช้สอย

Art Nouveau มีห้องนั่งเล่น

Art Nouveau มีไอเดีย

Art Nouveau ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น

1