ห้องอาบน้ำฝักบัวก่ออิฐเป็นที่สะดุดตาในห้องน้ำ: ข้อดีและข้อเสีย

ถ้าห้องอาบน้ำฝักบัวมาตรฐานดูน่าเบื่อและธรรมดาเกินไปบางทีห้องอาบน้ำอิฐเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ วันนี้มีหลากหลายรูปแบบที่มีการออกแบบและรูปทรงที่แตกต่างกันซึ่งช่วยให้การออกแบบห้องน้ำเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นสิ่งที่สะดุดตาในพื้นที่สุขาภิบาล ถ้าคุณต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอาบน้ำก่ออิฐและด้านบวกและลบของพวกเขาอ่านต่อ!

ฝักบัวอาบน้ำก่ออิฐเพื่อการออกแบบห้องน้ำที่ทันสมัย

การออกแบบอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำเชิงเทินห้องน้ำพร้อมฝักบัวอิฐไอเดียออกแบบสร้างสรรค์ห้องอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำฝักบัวอิฐอาบน้ำฝักบัวแก้ว

ความคิดออกแบบห้องน้ำฝักบัวผนังอิฐ

ห้องน้ำทันสมัยพร้อมฝักบัวอิฐฝักบัวอาบน้ำไอเดียและแรงบันดาลใจ

การออกแบบห้องน้ำฝักบัวด้วยอิฐ

ห้องอาบน้ำฝักบัวอิฐทันสมัยในห้องน้ำ

ห้องอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำผนังก่ออิฐห้องอาบน้ำหินอ่อนเดิม

1

อิฐอาบน้ำ

การก่ออิฐมอญเป็นที่นิยมและแพร่หลายในประเทศเมดิเตอร์เรเนียน พวกเขาแตกต่างจากห้องอาบน้ำแบบดั้งเดิมในสิ่งที่พวกเขามีความแข็งแรงและยั่งยืนอีกต่อไปและยังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเพียงพอ ส่วนใหญ่จะทำจากบล็อกคอนกรีตมวลเบาและจากนั้นให้กับสิ่งที่แนบมาอะคริลิกระเบื้องหรือฉาบปูนกันน้ำ เมื่อพูดถึงการออกแบบรูปแบบที่เป็นไปได้นั้นใหญ่มากและเกือบทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความต้องการส่วนบุคคลของคุณ - การออกแบบฝักบัวรูปทรงและการเข้าถึงห้องโดยสารเป็นต้น

การออกแบบและรูปแบบที่แตกต่างกัน

อิฐอาบน้ำ

การออกแบบห้องน้ำที่ทันสมัยฝักบัวอิฐ

ห้องอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำที่ทันสมัยอิฐ

ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอิฐและกระเบื้องโมเสคดั้งเดิม

อิฐระดับพื้นฝักบัว

อิฐระดับพื้นฝักบัว

ห้องอาบน้ำฝักบัวอิฐออกแบบ

ห้องอาบน้ำห้องน้ำ bricked ออกแบบ

ห้องอาบน้ำที่มีอิฐสีเข้มมีโทนสีเข้ม

การออกแบบที่ทันสมัยห้องน้ำสำเนียงผนังอิฐฝักบัวอาบน้ำ

ห้องอาบน้ำแบบวอล์กอินที่เป็นกำแพงหินอาจจะเป็นตัวเลือกที่พบมากที่สุดและไม่ใช่เรื่องบังเอิญไม่ใช่แค่อุปสรรคเท่านั้น แต่ยังทำความสะอาดได้เร็วและง่ายขึ้น พื้นอาจเป็นอิฐได้ แต่ต้องมีความชันเล็กน้อยในทิศทางของท่อระบายน้ำเพื่อไม่ให้เกิดน้ำท่วม หากคุณเลือกใช้ห้องอาบน้ำก่ออิฐที่ไม่มีประตูควรวางตู้อาบน้ำไว้นานพอที่จะป้องกันไม่ให้น้ำไหลซึมเข้าสู่ห้องน้ำ อย่างไรก็ตามหากคุณพบห้องอาบน้ำ "ประตูเปิด" ค่อนข้างอึดอัดมีประตูห้องอาบน้ำที่ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันและคุณควรหารูปแบบที่เหมาะสมกับความชอบส่วนตัวของคุณเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก๋และทันสมัยดูประตูห้องอาบน้ำที่ทำจากแก้วสีใสหรือพลาสติก

คำนวณค่าใช้จ่าย

ห้องอาบน้ำฝักบัวอิฐสว่างในห้องน้ำ

ความคิดอาบน้ำและแรงบันดาลใจ bricked

ตู้อาบน้ำกระจกที่ทันสมัย

กระจกฝักบัวอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำฝักบัวอิฐ

การออกแบบห้องน้ำฝักบัวด้วยอิฐ

ห้องอาบน้ำอิฐและห้องอาบน้ำฝักบัว

ความคิดออกแบบห้องน้ำฝักบัวอาบน้ำผนังก่ออิฐ

อิฐระดับพื้นฝักบัว

กระเบื้องโมเสคห้องอาบน้ำฝักบัวที่น่าสนใจ

ฝักบัวอาบน้ำ

ตู้อาบน้ำผนังกั้นสามารถเป็นรูปสี่เหลี่ยมกลมหรือหอยทากได้ เป็นชื่อที่หอยทากรูปห้องอาบน้ำฝักบัวได้ทรยศแล้วรูปทรงเกลียวที่ช่วยให้เส้นทางที่สง่างามโดยไม่ต้องประตูเป็นสิ่งที่จำเป็น ข้อดีที่สำคัญที่สุดของพวกเขาก็คือสเปรย์ยังคงอยู่ในบริเวณที่อาบน้ำ แต่ "หอยทากอาบน้ำ" ต้องการพื้นที่มากขึ้นกว่ารุ่นทั่วไปดังนั้นรุ่นนี้เพียงแค่ไม่พอดีในห้องอาบน้ำดิน นอกจากนี้ยังไม่ใช่เรื่องราคาถูก - ค่าใช้จ่ายสามารถเข้าถึงได้ถึง 1500 ยูโร ในบริบทนี้ค่าใช้จ่ายของห้องอาบน้ำฝักบัวอิฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัสดุที่ใช้จะขึ้นอยู่ - อิฐบล็อกมวลเบาที่มีราคาประมาณ 2 ยูโรต่อชิ้น (มีความหนาประมาณ 10 เซนติเมตร) มีวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกที่สุด บล็อกแก้วประตูกระจกและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายได้อย่างมีนัยสำคัญ

ข้อดีของการอาบน้ำแบบ bricked

กระเบื้องโมเสกผนังสำเนียงผนังฝักบัวอาบน้ำผนัง

ห้องอาบน้ำฝักบัวอิฐออกแบบ

ห้องอาบน้ำฝักบัวสีเข้มออกแบบกระเบื้องแกรนิต

อิฐอาบน้ำ

ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอิฐ

ห้องอาบน้ำอิฐสามารถเพิ่มสัมผัสแต่ละตัวในห้องน้ำได้ แต่นั่นไม่ใช่ประโยชน์เพียงอย่างเดียวของพวกเขา - ตามที่ระบุไว้ด้านบนจะมีความคงทนและมีเสถียรภาพมากกว่าสายพันธุ์ดั้งเดิม คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เกิดจากความแข็งแรงสูงของคอนกรีตมวลเบา และงานฝีมือเบาและหลากหลายช่วยให้ผนังของห้องอาบน้ำฝักบัวสร้างขึ้นในรูปทรงที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นแบบตรงหรือโค้งขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวและขนาดของห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีช่องใส่และส่วนที่ยื่นออกมาสามารถติดตั้งได้ง่ายในผนัง และด้วยบล็อกโมเสคหรือแก้วที่มีสีสันคุณสามารถตั้งค่าเสียงต้นฉบับในห้องน้ำของคุณและสร้างบรรยากาศที่ทันสมัยอย่างแท้จริง

ฝักบัวอิฐ - แง่ลบ

การออกแบบโทนสีพาสเทลที่ทันสมัย

ฝักบัวห้องอาบน้ำกระจกฝักบัวอิฐ

ห้องอาบน้ำฝักบัวแก้วออกแบบที่ทันสมัย

ห้องอาบน้ำหินผนังสีเข้ม

ฝักบัวอาบน้ำด้วยอิฐและฝักบัวอาบน้ำกระจกที่ทันสมัย

อย่างไรก็ตามห้องอาบน้ำก่ออิฐยังมีข้อเสียอยู่บ้างซึ่งคุณควรคำนึงถึงในกรณีที่คุณตัดสินใจเลือกตัวแปรนี้แล้ว ตัวอย่างเช่นเมื่อห้องอาบน้ำมีอิฐที่ปิดสนิทมีแสงไม่เพียงพอในห้องอาบน้ำ อย่างไรก็ตามแสงเพดานสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างสมบูรณ์ สิ่งที่คุณควรรู้ก็คือบล็อคคอนกรีตมวลเบาดูดซับความชื้นได้ง่ายกว่าที่ปล่อยออกมา นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องเคลือบพิเศษน้ำและความชื้น แต่กระเบื้องยังเป็นทางออกที่ดีในกรณีส่วนใหญ่ ในที่สุดก็อาจกล่าวได้ว่าด้านลบของห้องอาบน้ำอิฐมีมากน้อยกว่าผลประโยชน์ของพวกเขาซึ่งไม่ควร underestimated

1