50 ความคิดสร้างแรงบันดาลใจสำหรับสวนหน้า

ไม่เคยมีโอกาสครั้งที่สองสำหรับการแสดงผลครั้งแรก คุณได้ยินคำพูดนี้หรือไม่? เช่นเดียวกับการออกแบบบ้านของคุณเอง การออกแบบตกแต่งภายในของคุณสามารถทำได้ดีเยี่ยมและได้รับการตกแต่งอย่างสะดวกสบาย แต่หากสวนหน้าบ้านของคุณดูไม่เรียบและสบายคุณจะไม่สร้างความประทับใจ บริเวณสวนหน้าควรอบอุ่นและน่าดึงดูดใจขณะทำความสะอาดง่าย วิธีการทำมันเรียนรู้ที่นี่!

ทำไมเราต้องมีสวนหน้า?

ความคิดสวนด้านหน้าลานหน้าบ้านของคุณเป็นกระจกเงาของอพาร์ทเม้นท์ของคุณ ไม่ว่าจะมีหลายหญ้าและดอกไม้ที่มีสีสันหรือเฉพาะกับหินคอนกรีตและหินธรรมชาติก็ไม่สำคัญว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดูเรียบร้อยและสะอาด คุณสามารถสร้างความสะดุดตาได้โดยไม่ต้องระมัดระวัง ถ้าเป็นสไตล์มันต้องพอดีกับบ้าน ในแกลอรี่รูปภาพที่น่าทึ่งเรานำเสนอแนวคิดการออกแบบที่หลากหลายในรูปแบบของบ้านในชนบทที่ได้แรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายหรือเพียงแค่ไม่มีหญ้า รูปลักษณ์ไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณต้องจำไว้ ลานด้านหน้าสามารถทำงานได้ดีเนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง กล่องจดหมายรถจักรยานหรือกระป๋องขยะสามารถหาสถานที่ของพวกเขาในลานด้านหน้า และทำไมไม่นั่งพักผ่อน?

มีหญ้าหรือไม่?

การออกแบบที่ทันสมัยของสวนด้านหน้าถ้าคุณได้ยินจากสวนหน้าคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในทุ่งหญ้า ไม่จำเป็นต้องให้คุณทำลานหน้าด้วยหญ้า การออกแบบนี้เรียบง่ายและสอดคล้องกับสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย ถ้าคุณชอบหญ้าเพียงปลูกหญ้าอยู่หน้าบ้านคุณ หญ้าที่มีดอกหลากสีสันเป็นสีขาวและเหมาะกับสไตล์บ้านนอก เมื่อคุณรวมหญ้ากับพืชคุณจะเลือกเส้นและเส้นขอบที่ชัดเจนเช่นผู้ปลูกคอนกรีต อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสนามหญ้าต้องมีการดูแลเป็นอย่างมากเหมือนกับภาพ

สร้างคำเชิญที่อบอุ่นพร้อมกับทางเข้าบ้าน

สวนด้านหน้า Rockery

ทางเข้าประตูบ้านมีบทบาทสำคัญในการออกแบบสวนด้านหน้า มันกลายเป็นจริงจับตาเมื่อคุณปลูกดอกไม้บานจากทั้งสองฝ่าย ม้านั่งดูโรแมนติกมากและถ้าพวกเขาจะทำจากไม้ที่พวกเขาพอดีกับสไตล์บ้านในชนบท วิธีการที่บ้านคุณสามารถพิสูจน์ด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งง่ายต่อการดูแลคือกรวดและหิน ด้วยกรวดที่คุณสร้างรูปทรงเรขาคณิตที่น่าสนใจและเส้นทางหินที่คุณสามารถเล่นกับก้อนหินขนาดใหญ่ เคล็ดลับจากเรา - ในสวนด้านหน้าขนาดเล็กที่คุณควรสร้างเส้นทางกว้างแคบทำให้ดูเล็กลง อย่าลืมแสงสว่างด้วย มันทำหน้าที่เพื่อความปลอดภัยและทำให้บ้านของคุณง่ายต่อการแผ่!

การปลูก

ออกแบบสวนด้านหน้าพร้อมบันได

ถ้าคุณต้องการที่จะนำสีไปที่ลานหน้าบ้านของคุณใส่ดอกไม้ ดอกบานมีความอบอุ่นและอบอุ่น อย่างไรก็ตามไม่ควรที่จะประเมินว่าเป็นลานหน้าและพืชจะต้องอยู่รอดในฤดูหนาว พันธุ์ไม้ดัดดิบที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัตถุประสงค์นี้และจะให้ความสุขเป็นเวลานาน แต่ถ้าสีที่มีสีสันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความเป็นอยู่ของคุณเราขอแนะนำให้ใช้การปัดฝุ่นมากที่สุด เล่นกับต้นไม้ใหญ่และตั้งต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดช่วงฤดูร้อนและดอกไม้ในช่วงฤดูร้อนต่ำ พุ่มไม้เป็นรูปทรงที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ด้านหน้าของคุณดูเป็นระเบียบและได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ถ้าคุณต้องการที่จะออกแบบสวนชนบทมีเพียงหนึ่งวิธีการแก้ปัญหาคือกุหลาบ!

คุณยังต้องการแรงบันดาลใจไหม เลื่อนลงมาจากแนวคิดที่สร้างสรรค์มากขึ้น!  

1

แสงสวนด้านหน้าสวนดอกไม้ด้านหน้า

vorgarten ดอกไม้-ความคิด

สวนด้านหน้ามีสีสัน

สวนด้านหน้ามีสีสันสวยงาม

ด้านหน้าสวนคอนกรีต

การออกแบบสวนด้านหน้า

การออกแบบที่ทันสมัยของสวนด้านหน้า

พื้นที่นันทนาการของสวนด้านหน้า

การตกแต่งสวนหน้าสวน

การสร้างเส้นทางสวนด้านหน้าสวน

สวนด้านหน้าดอกกุหลาบสำหรับรูปลักษณ์แบบชนบท

ด้านหน้าสวนลักษณะเมดิเตอร์เรเนียน

สวนด้านหน้าในสไตล์ชนบท

สวนด้านหน้าปลูก

ความคิดสวนด้านหน้า

สวนด้านหน้าหินธรรมชาติ

สวนด้านหน้า Kiesgarten

ด้านหน้าหลาเส้นทางกรวดและหญ้า

สวนด้านหน้าพร้อมแผงไม้

สวนด้านหน้าได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแบบเรียบง่าย

Front garden ถังคอนกรีต

ด้านหน้าสวนชัดเจนรูปแบบ

สวนด้านหน้าที่มีกรวดและหญ้า

การออกแบบที่ทันสมัยของสวนด้านหน้า

การออกแบบที่ทันสมัยของสวนด้านหน้า
การออกแบบที่ทันสมัยของสวนด้านหน้า

สวนด้านหน้าสวน

ด้านหน้าสวนหญ้าเท่านั้น

สนามหญ้าด้านหน้าสวนและคอนกรีต

สวนด้านหน้าปกคลุมด้วยกรวด

สระว่ายน้ำหน้าสวน

พื้นที่นั่งเล่นด้านหน้าของสวน

สวนด้านหน้าของหินและกรวด

ออกแบบสวนด้านหน้าของสวนหิน

ปลูกสวนหน้าด้วยหญ้า

1