สวนแนวตั้งในร่ม: นำธรรมชาติกลับบ้าน

สวนแนวตั้งในร่ม: นำธรรมชาติกลับบ้าน

คุณฝันถึงธรรมชาติและอยากจะมีธรรมชาติในบ้านของคุณหรือไม่? วิธีดั้งเดิมคือการเพาะปลูกพืชในร่มในกระถาง แต่สิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับผนังสีเขียว? ปลูกต้นไม้อย่างเต็มที่พร้อมสนามหญ้า ทำไมไม่? หากคุณไม่มีที่ว่างสำหรับสวนที่สวยงามให้ไปที่บ้านบนผนังของคุณ! สวนแนวตั้งช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ในบ้านของคุณและนำอากาศบริสุทธิ์ กำแพงสีเขียวเหล่านี้จะทำให้บ้านของคุณสัมผัสแปลกใหม่! เพียงแค่ลอง! อย่างไร? เพียงทำตามคำแนะนำของเราและให้เราโน้มน้าวให้คุณเห็นภาพที่น่าทึ่ง!

สวนแนวตั้งมีผลสงบเงียบ

สวนแนวตั้งในครัวมีข้อดีหลายอย่างที่สวนแนวตั้งได้ ไม่เพียง แต่สร้างบรรยากาศสบาย ๆ และผ่อนคลายนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิตออกซิเจน ถ้าผนังถูกปกคลุมไปด้วยพืชจะเป็นฉนวนกันความร้อนได้เป็นอย่างดี แนะนำสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในเป็นกรอบรูปที่สามารถปลูกได้แทนการปลูกผนังทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถกำหนดสำเนียงที่ยอดเยี่ยม ถ้าผนังสีเขียวใหญ่เกินไปแม่พิมพ์สามารถก่อตัวได้ คุณสามารถตกแต่งสวนตามแนวตั้งในกล่องไม้ที่สวยงามซึ่งเป็นแบบฉบับของการตกแต่งสไตล์คันทรี ถ้าบ้านของคุณเป็นแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและทันสมัยให้เลือกเฟรมในโลหะคอนกรีตหรือกรอบรูปที่เป็นสีขาวล้วน

พืชใดมีความเหมาะสม?

สวนแนวตั้งสำหรับพื้นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบพืชที่ต้องการร่มเงาบางส่วนเหมาะสำหรับสวนตามแนวตั้งที่บ้าน Arrowroot แคคตัสหรือเฟิร์นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการปลูกกำแพงสีเขียวของคุณ คุณยังสามารถใช้สมุนไพรต่างๆ หากต้องการจัดกรอบภาพขนาดใหญ่คุณควรเลือกพืช 2 ชนิด แต่ถ้าสวนตามแนวตั้งของคุณมีขนาดเท่าของภาพเหนือโซฟาในห้องนั่งเล่นคุณก็ตัดสินใจเลือกชนิดของพืชเพียงชนิดเดียว ภาพสีเขียวตามธรรมชาติดูทันสมัยและสง่างามด้วยการตกแต่งภายในสีขาว ด้วยความช่วยเหลือของสายพันธุ์พืชดอกจริงๆคุณสามารถสร้างชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกันของศิลปะ! สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพืชที่แตกต่างกันมีความต้องการความชื้นที่เหมือนกันเพื่อให้คุณสามารถดูแลได้อย่างถูกต้อง แสงยังเป็นจุดที่มีความสำคัญมากเมื่อพูดถึงเรื่องการดูแล แต่ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยการเลือกโคมไฟที่ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่ทันสมัยคุณจะเน้นความสวยงามของสวนแนวตั้งนี้และจะเป็นตัวจับตาที่แท้จริง!

สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องจำคือระบบการปลูก

สวนแนวตั้งพร้อมไม้

คุณเคยมั่นใจตัวเองแล้วหรือยัง? แต่มีเงื่อนไขสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนแนวตั้งที่ยอดเยี่ยมต้องมีข้อกำหนดสำหรับระบบการปลูกพืช จริงๆแล้วนั่นคือเหตุผลที่พืชติดอยู่กับผนัง แต่ถ้าคุณใช้กรอบรูปหรือกล่องติดผนังคุณสามารถเติมวัสดุเหล่านั้นด้วยพื้นผิวได้ มิฉะนั้นคุณจะต้องซื้อระบบดังกล่าวหรือทำไมไม่สร้างด้วยตัวคุณเอง? จากแท่นยูโรพาเลทคุณจะสร้างสวนแนวตั้งที่สวยงามซึ่งเหมาะสำหรับห้องครัว ชั้นวางรองเท้าซึ่งติดกับผนังดูตลกมากและให้อารมณ์ที่ดี

การดูแลสวนแนวตั้ง

รวมสวนแนวตั้งที่มีการตกแต่งที่เรียบง่าย

เฉพาะกับการออกแบบสวนแนวตั้งของคุณเพียงอย่างเดียวไม่ได้ทำทุกอย่าง การดูแลและบำรุงรักษามีบทบาทสำคัญในการป้องกันความเสียหายจากน้ำ ดังนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับผนังสีเขียวของคุณอีกต่อไปและมักจะเป็นสีเขียว ในแกลอรี่ของเราคุณจะพบกับตัวอย่างที่น่าสนใจของสวนออกแบบตกแต่งภายในแนวตั้งที่จะทำให้เปลือกหัวใจของคุณ! ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ!

สวนแนวตั้งต้องการการดูแล

1


คุณสามารถออกแบบสวนแนวตั้งในกรอบรูป

พืชสวนแนวตั้งที่มีพืชได้สูงสุด 2 ชนิด

แสงสวนตามแนวตั้ง

แสงสวนตามแนวตั้ง

ใช้สำเนียงด้วยสวนแนวตั้ง

สวนแนวตั้งของสมุนไพร

มีขนาดใหญ่พอ ๆ กับสวนแนวตั้งดังนั้นความเป็นไปได้สูงสำหรับแม่พิมพ์

สวนแนวตั้งเหนือโซฟาดูทันสมัยและสง่างาม

สวนแนวตั้งสงบเจ้าของ

เน้นสวนแนวตั้งของคุณด้วยแสงที่เหมาะสม
สวนแนวตั้งเป็นของตกแต่งในครัว

สวนแนวตั้งบนผนังทั้ง

สวนแนวตั้งในห้องน้ำ

สวนแนวตั้งสำหรับผนังทั้งหมด

ใช้สวนตามแนวตั้งเท่านั้นเป็นสำเนียง

รักษาสวนตามแนวตั้งอย่างถูกต้อง

สวนแนวตั้งในห้องนอนเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ในยามค่ำคืน

สวนแนวตั้งในครัว

สวนแนวตั้งเป็นที่พักในอพาร์ทเม้น

สวนแนวตั้งนำสีในห้องครัวสีขาว

สวนแนวตั้งต้องเน้นด้วยแสงที่เหมาะสม

สวนแนวตั้งที่มีตะไคร่น้ำ

สวนแนวตั้งกับพืชที่แตกต่างกัน

สวนแนวตั้งอยู่ข้างหน้าต่าง

สวนแนวตั้ง

สวนแนวตั้งสำหรับห้องนอน

สวนแนวตั้งในสระว่ายน้ำ

สวนแนวตั้งแทนผนังห้องครัว

สวนแนวตั้งต้องการแสงที่เหมาะสม

สวนแนวตั้ง: พืชใดมีความเหมาะสม

สวนแนวตั้งในห้องนั่งเล่น

สวนแนวตั้งในห้องนั่งเล่น

สวนแนวตั้งในห้องนั่งเล่น

สวนแนวตั้งเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

52 + = 59

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map