31 ความคิดสร้างสรรค์สำหรับการแกว่งสำหรับผู้ใหญ่

ใครไม่ชอบโยก จินตนาการว่าตัวเองกำลังแกว่งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้หรือบนระเบียงของคุณด้วยแก้วไวน์ในมือ นี้เรียกว่าการพักผ่อนที่แท้จริง แต่นั่นไม่ใช่แค่สำหรับเด็กเท่านั้น มีการชิงช้าในตลาด นอกจากนี้คุณยังสามารถแกว่งสำหรับผู้ใหญ่ด้วยตัวคุณเอง รับแนวคิดจากแกลเลอรี่รูปภาพที่สร้างแรงบันดาลใจและคุณจะสามารถออกแบบพื้นที่นันทนาการของคุณเองในสวน

ในการแกว่งไม้สำหรับผู้ใหญ่ที่คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในป่า

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ทำจากไม้การแกว่งสำหรับผู้ใหญ่ที่ทำจากไม้เป็นคลาสสิกในสวน เหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งภายในทั้งหมดและมีรูปลักษณ์ที่อบอุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถแขวนแกว่งบนหลังคาของไม้พรี รวมไม้ด้วยโซ่โลหะเพื่อความยืดหยุ่นและดูทันสมัย

เปลญวนเป็นเพียงโรแมนติก

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ออกแบบสวนอย่าคิดว่าคุณสามารถแขวนแกว่งในสวนหรือบนระเบียงได้ถ้าคุณมีห้องมากมาย เพียงแค่ตัดสินใจเลือกเปลญวน! ทุกคนรักการแกว่งอ่อนโยน เนื้อละเอียดยืดหยุ่นยืดหยุ่นเหมาะกับร่างกายและล้อมรอบเบา ๆ พอ นอกจากนี้คุณยังสามารถวางเปลญวนมากกว่าหนึ่งในสนามหลังบ้านของคุณเพื่อให้แขกของคุณสามารถพักผ่อนหลังจากรับประทานอาหารกลางวัน

แนวคิดสำหรับ DIY - สวิงจากพาเลทยูโร

สวิงสำหรับเตียงผู้ใหญ่

หากคุณมั่นใจในข้อดีและเสน่ห์ของการแกว่งแล้วคุณจะต้องการทำมันด้วยตัวคุณเอง เรามีความคิดสร้างสรรค์สำหรับคุณ! ใช้พาเลทยูโร นอกจากนี้คุณยังสามารถวาดสีสันได้และวางหมอนไว้บน ความสะดวกสบายและสะดุดตา! หากเลือกช่วงที่กว้างขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนการแกว่งเป็นเตียงได้ ดื่มด่ำกับโลกของการพักผ่อนในสวนด้วยตัวอย่างความคิดสร้างสรรค์ของเราและเลือกการสวิงที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

การแกว่งสำหรับคู่รัก: โรแมนติกมาก!

Swing สำหรับผู้ใหญ่คู่

เพลิดเพลินกับร่มเงาเมื่อเลือกการแกว่งด้วยหลังคา 

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีหลังคา

1


สวิงสำหรับผู้ใหญ่ทำจากโลหะ

การแกว่งสำหรับผู้ใหญ่สำหรับระเบียง

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ออกแบบเตียง

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ออกแบบ

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ไม้จริง

แกว่งสำหรับผู้ใหญ่

ไม้สวิงสำหรับผู้ใหญ่

Swing สำหรับผู้ใหญ่คิด

Swing สำหรับผู้ใหญ่คิด

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ศิลปะโลหะ

สวิงสำหรับผู้ใหญ่เตียงกลางแจ้ง

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ที่อยู่ถัดจากสระว่ายน้ำ

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ทำจากผ้า

สวิงสำหรับผู้ใหญ่ trampolines

สวิงสำหรับวินเทจสำหรับผู้ใหญ่

Swing สำหรับผู้ใหญ่สีขาว

สวิงสำหรับผู้ใหญ่โลหะสีขาว

1