แฟชั่นแบบสแกนดิเนเวียที่นำพาโลกโดยพายุ

เครื่องแต่งกายที่มีแนวโน้มมาจากทางเหนือของทวีปยุโรปโดยทั่วไปเรียกว่าแฟชั่นของสแกนดิเนเวีย สายแฟชั่นส่วนใหญ่หมายถึงไลฟ์สไตล์ทั้งหมดของสแกนดิเนเวีย ความงามที่แท้จริงและเรียบง่ายเป็นสถานที่พิเศษในรูปแบบของเสื้อผ้านี้ มีแนวโน้มที่จะฟุ่มเฟือย แต่มีรสนิยมโดยไม่มีรายละเอียดมากเกินไปในเสื้อหรือกระโปรง คุณต้องการรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแฟชั่นของประเทศนอร์ดิกหรือไม่? แน่นอนความหลงใหลในแฟชั่นสไตล์สแกนดิเนเวียได้รับความสนใจจากที่นี่แล้ว

แฟชั่นสแกนดิเนเวีย - ลัทธิที่แท้จริง

มะม่วงฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2013 เสื้อผ้าผู้ชายเสื้อผ้าสแกนดิเนเวียเป็นลักษณะการตัดที่หรูหราเส้นสะอาดและถักดี ลักษณะของสไตล์นี้เป็นอย่างมากคือเสื้อผ้ามีความเรียบและแข็งแรง แต่มีสไตล์เสมอ พวกเขามักจะผลิตจากวัสดุธรรมชาติและส่วนใหญ่เป็นสีคลาสสิก ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายไม่เหมือนใครและการใช้งานที่สูงพวกเขาจึงเป็นตัวกำหนดลักษณะของแฟชั่นสไตล์สแกนดิเนเวีย ธรรมชาติเสื้อผ้าที่สวยงามและอบอุ่นเสื้อผ้าสไตล์นอร์ดิกมีความนุ่มนวลและความสะดวกสบายอันหรูหรา

สไตล์ของผู้หญิงชาวสแกนดิเนเวียทั่วไปคืออะไร? หญิงสาวในสแกนดิเนเวียแต่งตัวดีและมักมีรองเท้าผ้าใบแบน - ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่ซับซ้อนในการสวมใส่ ชาวเหนือพยายามที่จะแต่งกายอย่างไม่เป็นทางการและเด็ดขาดที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ในเวลาเดียวกันก็เป็นแฟชั่นและแรงบันดาลใจ เพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์ที่น่าตื่นเต้นและฟุ่มเฟือย Scandinavians รวมเสื้อเรียบง่ายและคลาสสิกที่มีกระโปรงหรือแจ็คเก็ตซึ่งมักจะมีการพิมพ์ที่ด้านหลังหรือแขนเสื้อ ผู้หญิงในภาคเหนือทางไกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบสไตล์ minimalist และนั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเป็น sporty แต่ยังหญิงสวมใส่ การรวมกันของเสื้อผ้าหลากหลายความทนทานและความสะดวกสบายเป็นส่วนใหญ่ในตู้เสื้อผ้าของพวกเขาเพื่อตอบสนอง

เสื้อกันหนาวนอร์เวย์ที่มีรูปแบบกราฟิกยอดนิยม

สแกนดิเนเวียนโหมด jourdain นอร์เวย์แฟชั่นสไตล์สแกนดิเนเวียนผสมผสานกับสไตล์ผู้หญิง

ถนนสไตล์นอร์ดิกกางเกงขาสั้นและเสื้อ

สไตล์เสื้อผ้าของประเทศทางตอนเหนือไม่ได้รับการยอมรับในสแกนดิเนเวียเท่านั้น แต่ยังทั่วยุโรป เนื่องจากแนวทางการออกแบบของสแกนดิเนเวียมุ่งสู่ยุโรปอเมริกาและเอเชียนักออกแบบแฟชั่นและแบรนด์ของสแกนดิเนเวียกำลังเป็นที่นิยมและได้รับความนิยมมากขึ้น นอกเหนือจากแบรนด์หรูและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงแล้ว บริษัท แฟชั่นของสแกนดิเนเวียนยังมีแบรนด์แฟชั่นสุดฮิปและป้ายชื่อที่ทันสมัยเช่นป้ายชื่อแบรนด์ Ganni ของเดนมาร์กหรือแบรนด์แฟชั่นของสวีเดนที่มีชื่อเสียง Filipa Ka ซึ่งเป็นตัวแทนของแฟชั่นที่เป็นตัวแทนของทั้งยุโรปเหนือ คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์จาก Marimekko และ บริษัท แฟชั่นอื่น ๆ ได้จากไลฟ์สไตล์สแกนดิเนเวีย นอกเหนือจากเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงแล้วร้านค้าออนไลน์ในช่วงนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่เป็นของตัวเอง

ตู้สแกนดิเนเวียโดยทั่วไปน่าจะคุ้มค่ากับการลงทุน หวังว่าคุณจะพบในด้านของการดำเนินชีวิต Scnadinavian ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับรสนิยมของคุณ

เสื้อกันหนาวและกางเกงหนัง - ดูแฟชั่นสบาย ๆ

สแกนดิเนเวียนโหมดผู้หญิงเสื้อยืด-นอร์ดิก

เครื่องแต่งกายของผู้ชายที่หรูหราในสีคลาสสิก

1

สแกนดิเนเวียนโหมดของผู้ชายแจ็คเก็ตและท่อแฟชั่นจากสแกนดิเนเวียสร้างแรงบันดาลใจให้เรียบง่าย

สแกนดิเนเวียนโหมดสุภาพสตรีเสื้อกับกางเกงยีนส์

1