ทรงผมของผู้ชายในช่วงสั้น ๆ : แนวโน้มล่าสุดสำหรับปีพ. ศ. 2560 สามารถพบได้ที่นี่!

ผู้ชายที่ต้องการดูทันสมัยและมีสไตล์ควรรู้เกี่ยวกับทรงผมที่เย็นของปีพ. ศ. และเนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ชอบใส่ผมสั้นเพราะพวกเขาเป็นคนที่ง่ายที่สุดในการดูแลและมีสไตล์เราขอนำเสนอในบทความนี้ทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมชาย! ค้นหาสุภาพบุรุษที่เป็นแนวโน้มล่าสุดในทรงผมสั้น ๆ และได้รับคำแนะนำในการจัดแต่งทรงผมเพื่อช่วยให้พวกเขาออก เพลิดเพลินไปกับการอ่าน!

ทรงผมผู้ชายทันสมัย ​​- Sidecut

ทรงผมเดวิดเบ็คแฮมทรงผมแนวโน้ม 2017 สุขภาพบุรุษตัดกับคนทรงผมที่มีความยาวปานกลาง

ทรงผมสั้นชายตัดผมทรงผมกับหยิก

ทรงผมสั้น Undercut Adam Lambertทรงผมสำหรับผู้ชายยาวฟุ่มเฟือย sidecut

ทรงผมถัก braids ผมยาวผู้ชายผมสั้น

ทรงผมทรงผมยาวผู้ชาย Sidecut Men Stuffenschnitt Long Hair

ตัดผมทรงผมบุรุษของผู้ชาย 2017

1

ในบรรดาทรงผมสั้นยอดนิยมยอดเยี่ยมสำหรับปีพ. ศ. 2560 เส้นผมด้านข้างจะสั้นและผมยาวอยู่ได้นานขึ้น แต่ทรงผมนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Undercut ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีส่วนข้างเคียงของ sidecut ชิ้นส่วนด้านข้างจะไม่โกนเพียงแค่ความยาวและการเปลี่ยนภาพจะนุ่มกว่าเมื่อเทียบกับส่วนตัดส่วนล่าง ผู้ชายที่มีทรงผมแบบไซด์เอนด์มีความมั่นใจมีอัจฉริยะและน่าสนใจ คุณสามารถแต่งขนด้านบนด้วยแว็กซ์ขนหรือปล่อยให้ยาวขึ้น (ประมาณ 10 ถึง 15 ซม.) เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นของ sidecut ที่มีลักษณะพิเศษแฟนซี นี่เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจของทรงผมแบบสั้นและแบบกลางซึ่งผมโกนหนวดสั้น ๆ เพียงด้านใดด้านหนึ่งของมงกุฎและทิ้งไว้ที่ด้านข้างอีกด้านหนึ่งยาวปานกลาง การตัดผมแบบนี้มีความโดดเด่นและสร้างความประทับใจให้กับรูปทรงที่ไม่สมมาตร

ทรงผมของผู้ชายสั้น - ตัดลูกเรือ

ลูกเรือพรหมตัดลูกเรือ

ทรงผมของผู้ชายลูกเรือตัดสั้น

ทรงผมสำหรับผู้ชาย 2016 ลูกเรือสมัยใหม่ตัด

ทรงผมทรงผมลูกเรือชายตัด

ทรงผมของผู้ชายสีผมสั้นแนวโน้ม 2017

ทันสมัยมากในปีนี้ยังเป็นสิ่งที่เรียกว่า "ลูกเรือตัด" เส้นผมด้านข้างตัดไปประมาณ 15 มม. และจากหูพวกเขาจะได้รับอีกต่อไปโดยออกจากด้านบนผมยาวที่สุด ทรงผมต้องการความเอาใจใส่เกือบทุกอย่างและสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเครื่องเป่าผมขณะที่ไปเยี่ยมชมช่างทำผมมืออาชีพไม่จำเป็นต้องใช้ ด้วยการตัดลูกเรือคุณจะฉลาดมีมารยาทและน่าเชื่อถือ การตัดผมนี้เป็นที่นิยมในบรรดาผู้ชายที่มีชื่อเสียงเช่นตัวอย่าง "อดีตชายที่เซ็กซี่ที่สุด" Channing Tatum

แนวโน้มทรงผม 2017 - ตัด Buzz และหัวโกน

ทรงผมของผู้ชาย Short Buzz ตัด Justin Timberlake

ทรงผมของผู้ชายสมัยใหม่ตัดราคาตัดใต้

ทรงผมสั้นและยาว Bruce Willis

ตัดผม 2017 Dwayne Johnson

ทรงผมของผู้ชายสมัยใหม่ Jason Statham

Buzz Cut ซึ่งตัดผมลงไปประมาณ 10-15 มิลลิเมตรและหัวโกนก็มีมากในแฟชั่นสำหรับปีพ. ศ. 2560 ทรงผมสั้น ๆ จริงๆมีสองข้อได้เปรียบที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม - พวกเขาจะง่ายโดยเฉพาะการดูแลและการปฏิบัติและเน้นใบหน้าได้เป็นอย่างดี หัวโกนอาจดูสว่างเกินไปสำหรับคุณในตอนแรก แต่ทรงผมนี้จะแสดงออกถึงความเป็นชายและความสง่างาม ตัวอย่างของเรื่องนี้คือนักแสดง Bruce Willis, Jason Statham และ Dwayne Johnson

ทรงผมของผู้ชายสั้น - zerzause ผม

ทรงผมของผู้ชายผมหงุดหงิดสั้น ๆ

ทรงผมทรงผมยาวปานกลางชาย Ian Somerhalder

ทรงผมทรงยาวปานกลาง

ตัดผม 2017 แนวคิดการจัดแต่งทรงผมที่ทันสมัย

ทรงผมทรงผมทรงยาวทรงผมทรงโจเซฟมอร์แกนทรงผมยาวปานกลาง

ทรงผมสั้นที่มีรูปลักษณ์ที่ดูยุ่งเหยิงดูเหมือนว่าพวกเขาเพิ่งลุกขึ้นจากเตียง แต่ผมหงุดหงิดเป็นเรื่องเยี่ยมยอดในวันนี้และน่าดึงดูดใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพศตรงข้าม คุณสามารถปล่อยให้เสื้อด้านบนและด้านข้างอีกต่อไปเล็กน้อยเพื่อให้พวกเขาหลวมลงบนใบหน้า ทรงผมนี้ยังต้องการการดูแลเกือบไม่มีคุณสามารถเรียกใช้นิ้วมือผ่านผมและดูน่าสยดสยองจะทำมาแล้ว! การตัดผมดังกล่าวดูสบาย ๆ และน่าสนใจและตามที่ระบุไว้ด้านบนจะเป็นการรับประกันความสนใจของคุณผู้หญิง ในโอกาสที่เป็นทางการคุณสามารถจัดทรงผมของคุณด้วยเจลถอยหลังเพื่อให้คุณได้รูปลักษณ์เพรียวบางที่ดูดีจริงๆ

ชายทรงผม Rockabilly Modern - Bold Cut

ตัดใต้ศีรษะของทรงผมทรงสั้นของผู้ชาย

ความยาวปานกลางและทรงผมที่ยาวทรงผมที่ทันสมัย

ทรงผมของ Rockabilly Hairstyle ของผู้ชายยุค 50

แนวโน้มทรงผม 2017 ทรงผมของผู้ชาย Undercut Bold Cut

หนึ่งในทรงผมที่ทันสมัยที่สุดสำหรับผมสั้นในปีนี้คือสิ่งที่เรียกว่า "Bold Cut" - ทรงผมที่น่าสนใจในสไตล์ของยุค 70 เส้นผมถูกโกนให้มีความยาวประมาณ 1-2 ซม. เหนือหู ผลที่ได้รับก็คือ "ตัดผมหม้อ" ทรงผมสามารถเรียบหรือจบการศึกษาได้อย่างสมบูรณ์และดูโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งและฟุ่มเฟือย รูปภาพข้างต้นอาจทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

1