การเย็บผ้าคลุมเบาะ: คำแนะนำโดยละเอียดและแนวคิดการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

การเย็บผ้าคลุมเบาะ: คำแนะนำโดยละเอียดและแนวคิดการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

คุณชอบที่จะทำเวลาว่างของคุณและสนุกกับการเปลี่ยนไอเดียสร้างสรรค์ให้เป็นจริงหรือไม่? ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีการเย็บปลอกหมอนทีละขั้นตอน! ด้านล่างนี้คุณจะพบคู่มือฟรีและใช้งานง่ายที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ภาพที่คุณยังสามารถทำหน้าที่เป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจในรูปแบบที่มีสีสันและเครื่องประดับที่น่าประทับใจเพื่อให้ตัวเองทำครอบคลุมเบาะของคุณมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจและสนุกกับการอ่าน!

การเย็บผ้าคลุมเบาะ - ความคิดสร้างสรรค์เพื่อการพักผ่อนของคุณ

เย็บบนหมอน DIY ครอบคลุมคำแนะนำในการถอดปลอกและคำแนะนำในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมคำแนะนำในการเย็บหมอน

ปลอกหมอน 50x50

ออกแบบเบาะของคุณเองเบาะรองนั่ง 40x40

โซฟาเบาะรองนั่งปิดโรงแรมขนาดใหญ่

เบาะรองรับ 60x60 DIY

ทำให้หมอนของคุณเองมีสีสันสดใส

1

สามารถเย็บปลอกหมอนเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด สิ่งสำคัญที่สุดที่คุณต้องคือคำแนะนำการเย็บผ้าที่ดีและจินตนาการของคุณเอง! ที่นี่เราแสดงให้เห็นว่าฝาครอบเบาะมีความสุขกับการปิดโรงแรมง่ายสามารถทำมันเอง เป็นสำเนียงที่น่าสนใจที่คุณสามารถเย็บในท่ามกลางของวงกลมบนผ้าขนปุย แต่ถ้าคุณไม่ชอบความคิดนี้หรือคุณต้องการที่จะทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นคุณควรจะให้มันขึ้น ที่จริงแล้วทางเลือกของผ้าและรูปแบบเป็นเรื่องของรสชาติในขณะที่คุณไม่ได้ทำตามคำแนะนำของเราว่า ในการจัดเก็บผ้าใด ๆ หลากหลายชนิดของเนื้อผ้าและลวดลายที่สามารถพบได้และคุณสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับความชอบส่วนบุคคลของคุณ หากคุณต้องการที่จะทำแต่ละท่านมีตัวเลือกอื่น - การถ่ายโอนบนแผ่นสิ่งทอซึ่งถูกกดลงบนปลอกหมอนหรือแม้กระทั่งการใช้ฟิล์มฝูงและรีดลงบนผ้าเป็นบรรทัดฐานที่คุณชื่นชอบในร้านสำเนา แต่โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณเลือกมันเป็นมั่นเหมาะมูลค่าปลอกหมอนกรณีตัวเอง สีสันโยนหมอนนำความสะดวกสบายเข้ามาในห้องพักทุกห้องและมีความคิดของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาส verschiedliche เราหวังว่าคุณจะชอบคำแนะนำของเรา! ขอให้สนุกอีกครั้ง!

ออกแบบวัสดุหุ้มเบาะด้วยตัวคุณเอง - วัสดุที่จำเป็น

เบาะรองนั่งเย็บจักรเย็บผ้า

หมอนเย็บปิดโรงแรม

หมอนปลอกหมอน 50x50

ทำเบาะรองหุ้มของคุณเอง 40x40

ทำเบาะรองนั่งของคุณเองด้วยผ้าผอม

ด้านล่างเราจะแสดงขั้นตอนโดยขั้นตอนวิธีการเย็บปลอกหมอน 35 x 35 ซม. ขนาดใหญ่ที่มีการปิดโรงแรมเอง ตัวแปรนี้จะสะดวกมากเพราะคุณไม่จำเป็นต้องปุ่มReiβverschlüsseมิได้ - ไส้หมอนถูกแทรกเพียงแค่ระหว่างชั้นที่ทับซ้อนกันของผ้า สำหรับสิ่งนี้คุณต้อง:
•ผ้าที่คุณเลือก
•ขี้กบ
•ผ้าไม่ทอทั้งสองด้าน
•จักรเย็บผ้า
•เตารีด
เส้นด้ายจับคู่สี
กรรไกรและดินสอ
•หมุด

เย็บปลอกหมอน - คำแนะนำ

หมอนออกแบบตัวเองคำแนะนำง่ายๆ

เบาะรองนั่ง 60x60 Hotelvershluss

โซฟาเบาะคำแนะนำในการเย็บผ้าใหญ่

หมอนครอบคลุม 40x40 ทำให้ตัวคุณเอง

หมอน selbsrt รูปร่างความคิดที่ทันสมัย

หมอนเย็บปิดโรงแรม

แน่นอนว่าเมื่อต้องหมอนปลอกหมอนควรมีขนาดใหญ่กว่าตัวหมอนเล็กน้อย ในหลักการคุณควรวัดความยาวความสูงและความกว้างของหมอนทิ้งไว้ 2-3 ซม. ในแต่ละด้านสำหรับฝาครอบเบาะ ในกรณีของเราหมอนควรมีขนาดประมาณ 37 x 86 ซม. และขั้นตอนแรกคือการตัดออกชิ้นส่วนของผ้าที่มีขนาดเหมาะสม เย็บทั้งสองด้านแคบเหล็กเข้าด้านในและผ้าห่มด้วยจักรเย็บผ้า ตอนนี้พับห่างจากผ้าเข้าด้านใน 2.5 ซม. และเย็บประมาณ 3-4 มม. จากขอบ คุณควรรีดขอบนี้ได้อย่างราบรื่น จากนั้นเย็บตะเข็บที่มีอยู่อีกครั้งให้ความสนใจกับความตึงเครียดของเกลียวที่ดี ขั้นตอนต่อไปคือการวาดวงกลมด้านกระดาษของขนแกะ คุณสามารถใช้แม่แบบเช่นแผ่น ด้านกาววางอยู่ด้านหลังของ Zottelstoffes แล้วตัดออกวงกลมวางไว้ในสถานที่ที่ต้องการบนปลอกหมอนและเย็บอย่างแน่นหนา จากนั้นให้วางปลอกหมอนที่ห้อยลงครึ่งรอบหมอน ด้านหนึ่งคุณแก้ไขด้วยหมุดสองขอบที่คุณพับผ้า ทำเช่นเดียวกันที่ด้านอื่น ๆ ด้วย - กับส่วนสุดท้ายของการวางซ้อนบนการปิดของโรงแรม ในตอนท้ายสิ่งที่คุณต้องทำคือการเย็บตะเข็บทั้งสองด้านด้วยตะเข็บ คุณสามารถใช้ตะเข็บตรงกับผ้านวมได้ประมาณ 1 มม. และทำเสร็จแล้ว! ตอนนี้คุณสามารถเปลี่ยนหมอนใหม่ได้ เราหวังว่าคุณจะชอบ!

เบาะออกแบบลวดลายเรขาคณิตที่มีสีสัน

หมอนอิงลายเดิม

หมอนปลอกหมอน 50x50

หมอนอิงรูปแบบนกฮูก 40x40

สไตล์การออกแบบสไตล์เบาะ

ทำหมอนของคุณเองล็อคโรงแรม

เบาะรองนั่งหุ้มเบาะโซฟาขนาด 40x40

เบาะโซฟาลายใหญ่

ฝาครอบเบาะ 60x60 DIY DIY

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

77 − = 69

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map