ของขวัญโฮมเมด - ความคิดที่ดีที่สุดสำหรับคริสต์มาส

ของขวัญโฮมเมด – ความคิดที่ดีที่สุดสำหรับคริสต์มาส

คริสมาสต์กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้และแน่นอนคุณควรเลือกและซื้อของขวัญสำหรับคนที่คุณชื่นชอบ ในบทความนี้เรานำเสนอแนวคิดที่สร้างสรรค์มากขึ้นเพื่อที่จะสร้างตัวคุณเอง! ของขวัญแบบโฮมเมดมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและเป็นวิธีที่สวยงามในการแสดงออกถึงความรักและความกตัญญูของคุณ นอกจากนี้แนวคิดที่คุณจะพบด้านล่างนี้ยังมีราคาถูกและง่ายต่อการทำซ้ำอีกด้วย - เพียงแค่สมบูรณ์แบบหากคุณไม่มีเวลาพอที่จะหาของขวัญที่ถูกต้อง เราหวังว่าคุณจะสนุกกับข้อเสนอแนะของเราและขอให้คุณสนุกกับงานหัตถกรรมและ Merry Christmas!

ปรับแต่งของขวัญโฮมเมด

ปรับแต่งของขวัญโฮมเมดทำสีถ้วยของคุณเองของขวัญโฮมเมดทาสีและตกแต่งถ้วยคริสต์มาสของขวัญโฮมเมดแก้วทาสีคริสต์มาส

ของขวัญถ้วยโฮมเมดคำแนะนำในการระบายสี

หากคุณมีความปรารถนาที่จะปรับแต่งของขวัญเรามีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ - ในการวาดถ้วย! สำหรับนี้คุณต้องถ้วยกาแฟสีขาวโดยไม่ต้องเครื่องประดับ, สีพอร์ซเลนจากร้านหัตถกรรมเช่นเดียวกับเอทานอลบางส่วนจากร้านขายยา ขั้นแรกคุณควรทำความสะอาดถ้วยให้ดีและปล่อยให้แห้ง จากนั้นคุณสามารถเริ่มวาดภาพ - เขียนข้อความรักลงบนถ้วยหรือตกแต่งด้วยตัวอักษรตัวแรกของชื่อคนที่คุณต้องการมอบให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยแม่แบบที่คุณตัดกระดาษออกได้ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นสามารถถอดออกได้ง่ายด้วยเอทานอลเพียงเล็กน้อย เมื่อเสร็จสิ้นการทาสีคุณควรใส่ถ้วยในไมโครเวฟไม่กี่ชั่วโมงเพื่อให้สีถาวร - ทำตามคำแนะนำในการบรรจุหีบห่อสำหรับเครื่องหมายพอร์ซเลน

ของขวัญโฮมเมด - ตกแต่งแจกันภาชนะบรรจุแก้วและเปลือกหอย

ของขวัญโฮมเมดตกแต่งแจกันแก้วคริสต์มาสโฮมเมดของขวัญความคิดสร้างสรรค์ DIY แจกันตกแต่ง

ของขวัญคริสต์มาสแจกันแก้วตกแต่ง

ของขวัญโฮมเมดตกแต่งชามแก้วคริสต์มาส

1

ของขวัญโฮมเมดตกแต่ง Christmas flashe

ด้วยสีพอร์ซเลนหรือแม้กระทั่งสีเฟอร์นิเจอร์ในโทนใด ๆ คุณสามารถตกแต่งแจกัน, ชามและภาชนะแก้วทุกประเภท หากต้องการวาดเส้นขอบเรียบให้ติดรายการที่เลือกไว้ล่วงหน้าด้วยเทปเล็ก ๆ คุณจะได้ Spirlenmuster ที่ดีโดยแจกัน / เปลือกด้วย spiralformig เทปและระบายสีเหนือมัน หลังจากทาสีแห้งแล้วให้ดึงเทปออกและทำเสร็จแล้ว! ดูภาพด้านบน - พวกเขาจะให้ความคิดที่ดีขึ้น

ของขวัญโฮมเมด - ความคิดเห็นในนาทีสุดท้าย

โฮมเมดของขวัญคริสต์มาสถัก XXL ผ้าพันคอ

ของขวัญแบบโฮมเมดถักไหมพรม XXL ที่ยอดเยี่ยม

ผ้าพันคอนุ่ม ๆ น่ารักเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็นสำหรับทั้งชายและหญิง อาจดูเหมือนว่าการถักผ้าพันคอเป็นเรื่องยากและใช้เวลานาน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ ที่นี่เราขอนำเสนอความคิดที่ดีสำหรับของขวัญในนาทีสุดท้ายคือการทำผ้าพันคอ XXL เอง จริงๆคุณไม่จำเป็นต้องอะไรมากไปกว่าขนสัตว์เป็นหนาเป็นไปได้ ผ้าพันคอถักด้วยมือของคุณเพียงอย่างเดียว (เช่นเดียวกับที่คุณกำลังถักเปีย) และจะเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว - ลองใช้ความคิดเพื่อโน้มน้าวตัวเอง! และเนื่องจากผลิตภัณฑ์ Strik ขนาด XXL เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงฤดูหนาวคุณจึงสามารถสร้างผ้าห่มที่น่าสนใจและอ่อนนุ่มได้เอง

ของขวัญโฮมเมดสำหรับเด็ก

ของขวัญคริสต์มาสโฮมเมด DIY

ของขวัญโฮมเมดบรรจุขนมในแก้ว

ของขวัญคริสต์มาสโฮมเมดของขวัญสูตรช็อคโกแลต

ของขวัญโฮมเมดสำหรับช็อคโกแลตคริสต์มาส

เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานเชิญคุณมาร่วมรับประทานอาหารค่ำวันคริสตมาสเทศกาล แต่คุณไม่ได้เตรียมอะไรให้กับลูก ๆ อย่าตกใจ! ที่นี่เราให้ความคิดที่ดีในการออกจากสถานการณ์ เด็กทุกคนรักของขวัญที่กินได้ดังนั้นคุณจึงสามารถห่อขนมได้อย่างน่ารักในแยม และถ้าคุณมีเวลามากขึ้นเราขอเสนอให้คุณทำชิมรสช็อคโกแลตด้วยตัวคุณเอง สำหรับ 65 ชิ้นคุณต้องใช้ช็อกโกแลตเข้ม 250 กรัมมะพร้าว 125 กรัมและน้ำตาลทราย¼ถ้วย ส่วนผสมควรจะละลายในอ่างน้ำแล้วเทส่วนผสมของเหลวลงในแม่พิมพ์ก้อนน้ำแข็งและใส่ช็อกโกแลตลงในตู้เย็นจนแข็งตัว

ทำสบู่อัญมณีด้วยตัวคุณเอง

โฮมเมดของขวัญอัญมณีวันคริสต์มาส

ของขวัญคริสต์มาสโฮมเมดของขวัญคริสต์มาสอัญมณี

โฮมเมดของขวัญคริสต์มาส DIY อัญมณี

ของขวัญโฮมเมดสำหรับคริสต์มาสอัญมณีที่ดีสบู่

สบู่พลอยโฮมเมดเป็นของขวัญที่สวยมาก ทั้งหมดที่คุณต้องมี 4-5 สีสบู่กลีเซอรีนโปร่งใสมากที่สุดสับบอร์ดและมีดคมมาก ควรแบ่งครึ่งหนึ่งหรือสี่เหลี่ยมบาร์สบู่และปรับรูปร่างด้วยมีดเช่นอัญมณี - วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการมุมมุมและตัดด้านข้างในมุมที่ต่างกัน

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 4 = 3

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map