พิมพ์เสื้อยืดของคุณเอง – คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น

เสื้อยืดเป็นหนึ่งในเสื้อผ้ายอดนิยมสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนดังนั้นร้านค้าจึงมีให้เลือกหลายแบบ อย่างไรก็ตามหากโมเดลที่นำเสนอมากเกินไปน่าเบื่อสำหรับคุณหรือคุณต้องการชุดที่ไม่ซ้ำกันแตกต่างจากคนอื่น ๆ คุณสามารถพิมพ์เสื้อยืดของคุณเองได้ ในบทความนี้เรามีคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานและเคล็ดลับการปฏิบัติมากมายที่สามารถช่วยคุณได้ ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ!

การพิมพ์เสื้อยืดด้วยตัวคุณเอง - คำแนะนำและเคล็ดลับการปฏิบัติ

เสื้อยืดและกะโหลกศีรษะที่น่าสนใจพิมพ์เสื้อยืดด้วยตัวคุณเองDIY พิมพ์ด้วยตัวเองเสื้อยืด

รูปสามเหลี่ยมผืนผ้าเสื้อยืดที่ทันสมัยในโทนสีพาสเทล

เสื้อยืดที่มีลวดลายทางเรขาคณิตคุณสามารถพิมพ์เสื้อยืดตัวเองได้อย่างรวดเร็วและไม่มีเงินมาก ที่นี่เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถใช้เทอร์มิเนตเพื่อสร้างเสื้อยืดใหม่ได้อย่างไร คุณต้องการใช้เครื่องมือและวัสดุต่อไปนี้: ผ้าพู่กันแปรงกระดาษแช่แข็งแม่แบบเครื่องพิมพ์ (ถ้าคุณไม่ต้องการออกแบบลวดลายด้วยตัวคุณเอง) หนังสือพิมพ์เหล็กกระดาษอบกาวกรรไกรคมชัดและเสื้อยืด - วิธีที่ดีที่สุดในการซัก

ขั้นตอนที่ 1: รับแม่แบบที่ดี

รับเทมเพลต

เสื้อยืดตัวเองพิมพ์แม่แบบ

พิมพ์เสื้อยืดของคุณเองด้วยลวดลายทางเรขาคณิต

1

เสื้อยืดตัวเองพิมพ์ความคิดและแรงบันดาลใจ

เด็กเสื้อตัวเองพิมพ์เด็กคิดสร้างสรรค์

ขั้นตอนแรกคือการได้รับแม่แบบที่ดี - คุณสามารถวาดแรงจูงใจของคุณเองในกระดาษแช่แข็งหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นศิลปินมีพรสวรรค์ใส่กระดาษในเครื่องพิมพ์และเพิ่มไปยังการออกแบบที่สวยงามที่คุณเลือก พิมพ์ จากนั้นค่อยตัดลวดลายออกด้วยกรรไกร

ขั้นตอนที่ 2: รีดแม่แบบที่ด้านบนของเสื้อยืด

เสื้อยืดที่ทันสมัยพร้อมการเขียน

คำแนะนำในการพิมพ์ภาพด้วยตัวเองด้วยเสื้อยืด

เสื้อยืดที่น่าสนใจกับ Batman

เสื้อยืดลายทางที่น่าสนใจเป็นสำเนียง

ความคิด DIY เสื้อยืดตัวเองพิมพ์

ขั้นตอนต่อไปคือการวางเอกสารสำเร็จรูปด้านบนของ T-Shitrts และเหล็กพวกเขา - ในลักษณะนี้แท่งเดิมอย่างถูกต้องและไม่ลื่นหลุด จากนั้นคุณควรใส่หนังสือพิมพ์ที่เพียงพอระหว่างด้านหน้าและด้านหลังของเสื้อยืด - นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ในขั้นตอนต่อไปนี้สีผ้าไม่เปื้อน

ขั้นตอนที่ 3: วาดภาพด้วยสีผ้า

วาดภาพด้วยสีผ้า

ความคิด DIY เด็กพิมพ์ตัวเองเสื้อยืด

เสื้อยืดตัวเองพิมพ์ความคิดเด็ก

คำแนะนำในการพิมพ์ด้วยตัวเองเสื้อยืด

เสื้อยืดที่มีจุดและลายเส้น

สิ่งที่เหลือคือการทาสีภาพด้วยความช่วยเหลือของพู่กัน คุณยังสามารถใช้สีที่แตกต่างกันสองหรือสามสีเพื่อให้เป็นต้นฉบับได้มากขึ้น เสื้อยืดต้องได้รับอนุญาตให้เป่าลมเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะสามารถลอกภาพออกได้ พวกเขาได้ทำมาแล้ว!

1