เครื่องประดับโพลิเมอร์ - 20 ความคิดหัตถกรรมต้นฉบับ

เครื่องประดับโพลิเมอร์ – 20 ความคิดหัตถกรรมต้นฉบับ

เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมที่ทำจากดินพอลิเมอร์ที่เรียกว่าโคลนพอลิเมอร์มีลักษณะเป็นของดั้งเดิมและสามารถเสริมการมองของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม คุณสามารถไม่เพียง แต่ซื้อเครื่องประดับดินพอลิเมอร์เท่านั้น แต่ยังสร้างบ้านของคุณเอง ได้อย่างรวดเร็วก่อนนี้ดูง่าย แต่ถ้าคุณต้องการออกแบบรูปทรงและตัวเลขที่ซับซ้อนก็ไม่ได้โดยไม่กี่เคล็ดลับ ที่นี่คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เช่นนี้

เครื่องประดับอัญมณีโพลิเมอร์เป็นลักษณะของความคิดริเริ่มและความสง่างาม

ต่างหูดินปั้นโพลีเมอร์โซ่เครื่องประดับโพลิเมอร์สร้อยข้อมือทำจากดินจำลอง

ดินพอลิเมอร์ใช้งานง่ายและนุ่มนวลเป็นเวลานาน เครื่องประดับที่ทำจากมันมีความทนทานและโดดเด่นด้วยความงดงามเป็นพิเศษ จากดินพอลิเมอร์คุณสามารถจำลองทุกอย่างได้อย่างง่ายดายเช่นสร้อยคอ, ต่างหู, กำไล, แหวน หลังจากที่ชิ้นส่วนได้รับการอบแล้วสามารถทาสีหรือเคลือบเงาได้อีกด้วย

ทิงเกอร์กับดินจำลองที่บ้าน

ลูกโซ่หยดสีหยดน้ำมันหล่อลื่น

สร้อยคอโซ่ดินเหนียวสร้อยคอเดิมที่มีลวดลายดอกไม้ Fimo เครื่องประดับเล็ก

เครื่องประดับโพลิเมอร์ดินเหนียวสีดำและขาว

การจัดการดินพอลิเมอร์เป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง - ม้วนออกตัดรูปแบบและหลังการอบ, เครื่องประดับไม่ได้เป็นที่เปราะบางทั้งหมด คุณสามารถปล่อยให้อัญมณีแห้งในอากาศสักสองสามวันและจากนั้นนำไปอบในเตาอบที่อุณหภูมิต่ำ

1

เครื่องประดับจินตนาการ

Fimo โซ่

ต่างหูดินปั้นโพลีเมอร์

ต่างหูเพชร Fimo

โซ่ดินพอลิเมอร์สีฟ้าอ่อน

เครื่องประดับโพลีเมอร์ดินเหนียวสีน้ำเงินต่างหู

ข้อดีอีกประการหนึ่งของดินพอลิเมอร์คือคุณสามารถสร้างเครื่องประดับที่ดูเพ้อฝันด้วยชิ้นส่วนขนาดเล็กและละเอียดซึ่งมักเป็นไปไม่ได้กับการนวดแบบอื่น ๆ แบบจำลองดินพบได้ในเกือบทุกร้านงานอดิเรกและสามารถมีอายุการใช้งานได้นานขึ้นถ้าคุณบรรจุในฟอยล์ถือสด ดินที่ง่ายที่สุดสำหรับงานฝีมือ - แบบจำลองดินจากแป้งเกลือคุณสามารถทำที่บ้านได้ คุณต้องการเพียงแค่สองถ้วยแป้ง, เกลือและน้ำ

อินเทรนด์คืออะไรวันนี้ - "เครื่องประดับอาหาร"

แหวนเครื่องประดับโพลิเมอร์

โซ่เครื่องประดับโพลิเมอร์

โซ่ดินพอลิเมอร์

แหวนดินพอลิเมอร์

เครื่องประดับโพลิเมอร์จากดิน Pfankuchen

โพลิเมอร์เครื่องประดับดินเหนียว

เครื่องประดับ Fimo ในรูปแบบของขนมที่แตกต่างกันคือตอนนี้มากในสมัย พวกเขามีความตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะเมื่อเติมเต็มรูปลักษณ์ของคุณ เครื่องประดับอัญมณีโพลีเมอร์ที่มีลวดลายดอกไม้มีความเป็นต้นฉบับและน่าสนใจโดยเฉพาะซึ่งทำให้เขาดูโรแมนติก อัญมณีที่ทำจากดินแบบจำลองในรูปทรงเรขาคณิตเป็นที่ต้องการในโอกาสทางการหรือถ้ารูปแบบของการดึงดูดเป็นเรื่องง่าย

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

31 + = 38

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map