Insirationen in Acryl: วาดภาพความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง

คุณต้องการที่จะตกแต่งพาร์ทเมนท์ของคุณในรูปแบบของแต่ละบุคคล? คุณพูดอะไรเมื่อวาดภาพด้วยตัวเอง? การตกแต่งแบบโฮมเมดทำให้สัมผัสพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเป็นมือใหม่เริ่มต้นด้วยสีอะคริลิค นี่เป็นงานศิลปะที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ เพียงเลือกแรงจูงใจจากความคิดสร้างสรรค์ของเราและเราจะแสดงเทคนิคนี้ และคุณไม่จำเป็นต้องโยคะเพื่อผ่อนคลาย - เฉพาะสีอะคริลิ, ผ้าใบและแปรงจะเพียงพอ! ได้แรงบันดาลใจจากแกลเลอรี่รูปภาพที่สวยงาม!

คำแนะนำ: วาดภาพด้วยตัวคุณเอง

วาดคำแนะนำของคุณเองขั้นแรกเลือกเรื่อง หากคุณวาดด้วยภาพอะคริลิกตัวเองรูปแบบไฟล์ขนาดใหญ่ก็เหมาะอย่างยิ่ง สวยงามเหมือนภูเขาทะเลหรือดอกไม้ขนาดใหญ่ ทดลองสีและความเข้มของสี หลังจากภาพที่สามคุณยังสามารถวาดแรงจูงใจนามธรรม แต่สำหรับภาพวาดอะคริลิคครั้งแรกคุณต้องเตรียมตัว สิ่งที่คุณต้องการคือสีอะคริลิค, แปรง, ผ้าใบหรือกระดาษคริลิคและภาชนะบรรจุน้ำ สำหรับการผสมควรใช้พาเลท ถ้าคุณไม่มีกล่องคุณสามารถใช้แผ่นเก่าหรือแผ่นที่ทำจากแก้ว แปรงเป็นน้ำแรกและจุ่มลงในสี แยกภาพออกเป็นส่วน ๆ และทาสีจากพื้นหลังไปจนถึงเบื้องหน้า

ภาพที่ไม่มีสีไม่ใช่ภาพ

วาดภาพของคุณเอง DIYมีเพียงสูตรเดียวสำหรับสี: ให้จินตนาการของคุณทำงานป่า! สูตรพื้นฐาน แต่เป็นตัวประสานอะคริลิส่วนที่มีสองส่วน Farbbrei ซึ่งประกอบด้วยน้ำและสี pigments ผสม ถ้าคุณต้องการความสม่ำเสมอของของเหลวให้ผสมสารยึดเกาะอะคริลิกส่วนหนึ่งกับน้ำสามส่วน

วาดภาพด้วยตัวคุณเอง: ทดลองใช้เทคโนโลยี

วาดภาพของคุณเอง DIY คริลิค

เมื่อคุณได้รับรู้สีคุณสามารถลองใช้เทคนิคต่างๆ คุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์สีน้ำด้วยเทคนิคการเคลือบ ทาสีด้วยอะคริลิคที่เจือจางมาก สีจะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวที่แห้งและแห้ง ความคิดสร้างสรรค์คือการประยุกต์ใช้สีทึบ ที่นี่คุณใช้สีอะครีลิคแห้งอย่างมากและทำเชือกแปรง ในเทคนิคนี้สีอะคริลิจะถูกนำมาใช้โดยตรงจากหลอด

ใส่เสื้อยืดเก่า ใช้แปรงในมือและไป ขอให้สนุก!

ทาสีภาพของคุณเองคริลิค

วาดภาพของคุณเอง Arcyl Art

1


วาดภาพของคุณเอง

วาดความคิดของคุณเอง

ระบายสีการออกแบบของคุณเอง

ทาสีต้นไม้ของคุณเอง

วาดภาพของคุณเองสีชมพู

วาดคำแนะนำของคุณเอง

วาดภาพสีของคุณเอง

วาดภาพของคุณเองสีเขียว

วาดความคิดของคุณเอง

วาดความคิดของคุณเอง

วาดภาพของคุณเอง Multicolor

วาดภาพของคุณเองออกแบบตกแต่งภายใน

ทาสีสีอะคริลิคของคุณเอง

วาดภาพของคุณเองด้วยอะคริลิค

วาดภาพสีส้มของคุณเอง

วาดภาพของคุณเองเป็นสีแดง

วาดภาพโครงการด้วยตัวคุณเอง

วาดภาพของคุณเอง Art

วาดภาพด้วยตัวคุณเอง

1