งานแต่งงานของฉันในปีพ. ศ. 2561: ใส่สีพาสเทล

ปีเก่าจะหายไปเร็ว ๆ นี้และกับปีใหม่มาเทศกาลแต่งงาน 2018 ด้วยกัน เจ้าสาวและเจ้าบ่าวควรตัดสินใจเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานของพวกเขา ลองดูที่แนวโน้มและสร้างงานแต่งงานในฝันของคุณให้สอดคล้องกับแนวโน้มงานแต่งงานปี 2018 บทบาทหลักในบทความนี้คือการเล่นตามสีที่ทันสมัยของเสื้อผ้าดอกไม้ผมคำเชิญและการตกแต่ง - สีพาสเทล พวกเขาเป็นยอดรวมสำหรับ 2018 ไม่มีความแตกต่างอื่น ๆ ที่เพิ่มอิทธิพลดังกล่าวให้กับอารมณ์และบรรยากาศ ด้วยการเลือกสีพาสเทลคุณสามารถรับประกันงานแต่งงานที่น่าจดจำและโรแมนติกที่จะจดจำได้หลังจากหลายปี

"First Look" ในชุดแต่งงานเลือก - สีพาสเทลช่วยเพิ่มความเรียบหรูให้กับรูปลักษณ์ของคุณ

สีพาสเทลช่วยเพิ่มความเรียบหรูให้กับรูปลักษณ์ของคุณถ้าคุณได้เลือกวันที่ดีที่สุดในชีวิตแล้วขั้นตอนที่สองคือการเลือกชุดแต่งงานของคุณ เรามีเคล็ดลับสำหรับคุณที่สามารถเปลี่ยนการค้นหาชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบให้กลายเป็นงานที่เข้าใจผิดได้ อันดับแรกคุณควรเลือกชุดแต่งงานที่คุณต้องการ แต่คำหยาบคือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อค้นหารูปร่างของคุณสำหรับการแต่งกาย มีชุดแต่งงานหลากหลายรูปแบบและคำถามคือคุณควรสวมชุดเจ้าหญิงชุดแต่งงานเงือกชุดเสื้อบอลชุดแต่งงานหรือชุดแต่งงานทรัมเป็ต ต่อไปนี้เราจะอธิบายประเภทที่เหมาะสมกับโครงสร้างของร่างกาย

เจ้าสาวทุกคนต้องการที่จะดูสวยงามในวันแต่งงานของคุณ แต่รูปร่างชุดไหนเหมาะกับคุณที่สุด?เจ้าสาวทุกคนต้องการที่จะดูสวยงามในวันแต่งงานของพวกเขา หนึ่งในองค์ประกอบที่สามารถนำไปสู่รูปลักษณ์ที่สวยงามคือชุดเจ้าสาว มันเน้นประโยชน์ของโครงสร้างร่างกายของคุณและปกปิดข้อเสีย แบบฟอร์มแรก จากการแต่งกายเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้หญิงเพราะชุดนี้เหมาะสำหรับโครงสร้างร่างกายใด ๆ เน้นด้านหลังและทำให้เอวดูผอมและยาว ถ้าคุณต้องการจัดงานแต่งงานในเทพนิยายให้เลือก ชุดลูก. มันเป็นคลาสสิกในชุดเจ้าสาวเพราะมันจะช่วยให้เจ้าสาวดูผู้หญิงมีเกียรติและมีเสน่ห์และทำงานได้ดีกับตัวเลขทั้งหมดเนื่องจากกระโปรงกว้างและชุดชั้นในของตนซึ่งทำให้ข้อเสียของโครงสร้างของคุณมองไม่เห็น แนวโน้มสำหรับชุดเจ้าสาวสำหรับปีพ. ศ. 2561 แสดงให้เห็นว่าหญิงสาวชอบรูปปลาขนาดเล็กในรูปแบบของปลาเทราท์ เหตุผลในการนี้คือรูปทรงนี้เน้นความเสน่หาเส้นโค้งของผู้หญิงและทำให้ภาพเงาแคบลง แต่ไม่มีอะไรทำให้วันแต่งงานของคุณดูดีขึ้นและอ่อนโยนกว่าชุดแต่งงานสีพาสเทล

ช่อเจ้าสาวในฝันของคุณมีสีพาสเทล

ช่อเจ้าสาวในฝันของคุณมีสีพาสเทล

ผู้เชี่ยวชาญมีความชัดเจน - ดอกไม้สวย ๆ ในสีพาสเทลไม่เคยลื่นไหลออกมาจากแฟชั่น ไม่มีใครสามารถจินตนาการงานแต่งงานได้โดยไม่ต้องช่อเจ้าสาว เขาเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ก่อให้เกิดภาพรวมของงานแต่งงานที่แท้จริง ดอกไม้ที่สวยงามอยู่ในมือของเจ้าสาวขโมยความโรแมนติกและความสุข ตัดสินใจว่าคุณต้องการช่อดอกไม้เจ้าสาวขนาดเล็กหรือจัดดอกไม้ที่หรูหรา หากสีมาเป็นคำถามผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้วางบนเฉดสีพาสเทล พวกเขาดูโรแมนติกและไม่มีตัวตน สีอ่อนของสีชมพูรวมกับสีพาสเทลสีฟ้าพาสเทลสีม่วงและสีส้มเปลี่ยนชุดเจ้าสาวของคุณให้กลายเป็นรูปลักษณ์ที่สะดุดตา อย่าลืมว่าชุดเจ้าสาวควรเป็นไปตามช่อเจ้าสาว นี้จะสร้างรูปลักษณ์ที่กลมกลืนและรัก

ด้วยคำเชิญนี้เราอยากจะเชิญคุณมาเริ่มต้นด้วยการใช้ชีวิตร่วมกัน

คำเชิญนี้เป็นส่วนสำคัญของงานแต่งงานด้วย ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาคุณแสดงความสุขความสุขและความรักของคุณ คำเชิญนี้ไม่ใช่แค่การ์ดเล็ก ๆ ที่มีข้อความ แต่ยังแสดงถึงความชื่นชมต่อคนที่คุณรักด้วย ดังนั้นคุณสามารถปล่อยให้รูปลักษณ์ของคำเชิญไปสู่โอกาส คุณควรรวมสีและความแตกต่างอย่างถูกต้องเพื่อให้องค์ประกอบทั้งหมดพอดีกับแนวคิดโดยรวมของงานแต่งงาน

ถ่ายโอนตัวเองและแขกของคุณสู่โลกแห่งความฝันด้วยการตกแต่งงานแต่งงานที่เหมาะสม

ถ่ายโอนตัวเองและแขกของคุณสู่โลกแห่งความฝันด้วยการตกแต่งงานแต่งงานที่เหมาะสม

1


แนวโน้มปัจจุบันในการตกแต่งงานแต่งงานแสดงให้เห็นว่าปัจจุบันสีและความแตกต่างสำหรับ 2018 ยังคงเป็นสีพาสเทลอีกครั้ง สีชมพูพาสเทลยังคงเป็นสียอดนิยมสำหรับการตกแต่ง ขณะนี้รูปแบบทั้งหมดเป็นสีชมพู - สีชมพูอ่อน, สีกุหลาบเก่า, ทองแดง จุดเด่นที่โดดเด่นคือการผสมกับเครื่องตัดด้วยทองแดง ถ้าคุณไม่ได้เป็นแฟนของสีชมพูวางบนสีพาสเทลอื่น ๆ เช่นสีพาสเทลสีฟ้า, สีเบจครีม - ดังนั้นจานสีทั้งในเฉดสีพาสเทล ลองดูที่แกลลอรี่ภาพถ่ายของเราและได้แรงบันดาลใจ!

ลองดูที่แกลอรี่รูปภาพของเราสำหรับงานแต่งงานในปีพ. ศ. 2562 ด้วยสีพาสเทลและได้แรงบันดาลใจ!

ตกแต่งงานแต่งงานในสีพาสเทลเป็นสะโพกทั้งหมดสำหรับ 2018!

สีพาสเทลไม่เคยล้าสมัย!

แนวโน้มในการตกแต่งงานแต่งงานในปีพ. ศ. 2561 แสดงให้เห็นว่าสีพาสเทลเป็นผลงานทั้งหมด

สีพาสเทลให้สัมผัสบรรยากาศโรแมนติค

ใส่สีพาสเทลเพื่อการตกแต่งและมันจะไม่ผิดพลาด!

ผล Ombre ในสีพาสเทล - ความคิดสร้างสรรค์และสวยงามสำหรับการตกแต่งวันแต่งงานของคุณ

ชุดแต่งงานในสีพาสเทลสีชมพูดูสวยไม่คิด?

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวจับตาด้วยชุดสีพาสเทล!

หญิงโรแมนติกและเซ็กซี่ - ดูสวยงามมากในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ

ความคิดที่ดีสำหรับชุดแต่งงานในสีพาสเทล

ค้นหาชุดแต่งงานที่สมบูรณ์แบบในสีพาสเทลในแกลเลอรี่ของเรา

อ่อนโยนเป็นหญิงและด้วยความรัก - สีพาสเทลช่วยให้รูปลักษณ์ของคุณดูเป็นพิเศษ

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้คุณใส่สีพาสเทลสำหรับธีมงานแต่งงานของคุณ

คุณต้องการให้ตัวเองดูสวยงามสำหรับงานแต่งงานของคุณหรือไม่ - คำตอบ: สีพาสเทล

ผู้เชี่ยวชาญมีความชัดเจน - ดอกไม้สวย ๆ ในสีพาสเทลไม่เคยลื่นไหลออกมาจากแฟชั่น

รวมสีของช่อเจ้าสาวด้วยสีของชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงานในสีพาสเทล - ภาพโดยรวมดูสวยงาม!

สีกุหลาบเก่าเป็นสีหลักสำหรับงานแต่งงานของคุณในปีพ. ศ. 2561

สีพาสเทลเป็นสีหลักสำหรับงานแต่งงานของคุณในปีพ. ศ. 2561

สีพาสเทลสีฟ้าเป็นสีหลักสำหรับงานแต่งงานของคุณในปีพ. ศ. 2561

ชุดในฝันสำหรับงานแต่งงานของคุณมีสีพาสเทล

ดูสวยงามในวันแต่งงานของคุณด้วยการแต่งกายด้วยสีพาสเทล

ดูหรูหราด้วยสีพาสเทล

ชุดแต่งงานในสีพาสเทลเป็นผลรวมสำหรับปีพ. ศ. 2561

แนวโน้มปัจจุบันในการตกแต่งงานแต่งงานแสดงให้เห็นว่าปัจจุบันสีและความแตกต่างสำหรับ 2018 ยังคงเป็นสีพาสเทลอีกครั้ง

สีพาสเทลเป็นความคิดที่ดีที่สุดสำหรับคำเชิญงานแต่งงาน

สีพาสเทลเหมาะสำหรับเจ้าสาวทุกคนหรือไม่?

ตกแต่งงานแต่งงานแบบอินเทรนด์ด้วยสีพาสเทล

แนวโน้ม 2018: ในงานตกแต่งงานแต่งงานสีพาสเทลมีบทบาทสำคัญ

1