แม่แบบสำหรับคริสต์มาส – 15 แนวคิดที่สวยงามสำหรับการพิมพ์

คุณชอบที่จะทำงานในเวลาว่าง? จากนั้นแม่แบบงานฝีมือของเราสำหรับคริสต์มาสคุณจะชอบ! ต่อไปนี้เป็นแนวคิดสร้างสรรค์ 15 อย่างที่คุณสามารถรู้ได้โดยลำพังหรือร่วมกับบุตรหลานของคุณในช่วงก่อนวันคริสต์มาส เราหวังว่าคุณจะสนุกมากในขณะที่หัตถกรรม!

แม่แบบครีเอทีฟสำหรับคริสต์มาส: สร้างเครื่องประดับสำหรับต้นคริสต์มาสด้วยตัวเอง

ทำให้ตกแต่งต้นไม้จากรู้สึกว่าตัวเองใช้เทมเพลตงานฝีมือของเราสำหรับคริสต์มาสเพื่อให้คุณสามารถทำเครื่องประดับที่ทำจากต้นคริสต์มาสได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สำหรับจุดประสงค์นี้คุณยังต้องการ: กรรไกร; รู้สึกเป็นสีฟ้าสีเหลืองสีแดงและสีขาว Stoffmalstift; กาวผ้า; กรรไกร pinking; ปัดสีและห่วงที่เหมาะสมเพื่อปลดล็อก ขั้นแรกให้ย้ายเทมเพลตไปยังสองชิ้นโดยใช้ผ้าพู่กัน จากนั้นคุณควรตัดแม่แบบโดยใช้กรรไกรชมพูสำหรับชิ้นเดียวที่รู้สึก เย็บสองชิ้นพร้อมด้ายในสีที่เหมาะสมและกาวห่วงด้วยความช่วยเหลือของที่คุณสามารถแขวนรูปเสร็จแล้วที่ด้านหลัง ทำ!

แม่แบบหัตถกรรมสำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาสรู้สึกว่าลูกกวาดแม่แบบหัตถกรรมสำหรับตกแต่งต้นคริสต์มาสรู้สึก

แม่แบบหัตถกรรมสำหรับเครื่องประดับต้นคริสต์มาสรู้สึกว่าเกล็ดหิมะ

ทิงเกอร์กล่องของขวัญตลก

ความคิด DIY หัตถกรรมคริสต์มาสของขวัญกล่องของขวัญด้วยตัวเองให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจและทำให้กล่องสนุกสำหรับของขวัญด้วยแม่แบบงานฝีมือของเราสำหรับคริสต์มาส! นอกเหนือจากเทมเพลตคุณยังต้องการกาวและกรรไกร

คริสต์มาสแม่แบบตลกกล่องของขวัญคริสต์มาสซานตาคลอส แม่แบบการประดิษฐ์ของขวัญคริสต์มาสกล่องของขวัญ Rudolf แม่แบบการประดิษฐ์กล่องของขวัญคริสต์มาสพร้อมดวงตา

แม่แบบครีเอทีฟสำหรับคริสต์มาส: ตกแต่งบอลลูนด้วยหิมะเทียม

ตกแต่งบอลลูนด้วยหิมะเทียม

1

ตกแต่งบอลลูนด้วยการสอนภาพหิมะเทียม

คุณต้องการตกแต่งบอลลูนด้วยหิมะเทียมสำหรับคริสต์มาสหรือไม่? พิมพ์แม่แบบด้านล่างและใช้เพื่อสร้างแม่แบบ วางกระดาษซับที่ทำเสร็จแล้วลงบนบอลลูนและพ่นบนพื้นผิวของมัน - คุณสามารถใช้ลวดลายต่างๆได้ จากนั้นขจัดคราบสกปรกและปล่อยให้บอลลูนแห้ง แขวนเขาขึ้นด้วยริบบัว ทำ! แผ่นรองเขียนสามารถใช้ตกแต่งหน้าต่างของคุณด้วยภาพอันน่าหลงใหล

แม่แบบอาร์ตเวิร์กสำหรับเทอร์คิงคริสต์มาส หัตถกรรมแม่แบบสำหรับต้นคริสต์มาสซานตาคลอส แม่แบบครีเอทีฟสำหรับ Snowman และดาวคริสต์มาส แม่แบบอาร์ตเวิร์กสำหรับเทอร์ควอยซ์และเกล็ดหิมะในวันคริสต์มาส แม่แบบการหัตถกรรมสำหรับคริสต์มาส stindles กวางขนาดใหญ่ แม่แบบอาร์ตเวิร์กสำหรับเทวดาเทวดาของวันคริสต์มาส แม่แบบการประดิษฐ์ต้นคริสต์มาส

ทำป้ายชื่อสำหรับของขวัญคริสต์มาส

ความคิด DIY ทำให้ป้ายชื่อต้นคริสต์มาส

ด้วยเทมเพลตนี้คุณสามารถสร้างป้ายกำกับของขวัญคริสต์มาสได้ นอกจากนี้ยังต้องการกรรไกรกาวและเครื่องนุ่งห่มขนาดเล็ก หลังจากที่คุณพิมพ์และตัดแม่แบบแล้วคุณสามารถติดผ้าไว้ที่ด้านหลังเพื่อให้ง่ายต่อการติดฉลาก เราหวังว่าคุณจะได้พบไอเดียงานหัตถกรรมของคุณสำหรับคริสต์มาสแล้ว!

แม่แบบครีเอทีฟสำหรับป้ายกำกับต้นคริสต์มาส แม่แบบครีเอทีฟสำหรับป้ายคริสต์มาส

1