การ์ดวันเกิด: 19 ไอเท็มแฟนซีที่รวดเร็ว

การ์ดวันเกิด: 19 ไอเท็มแฟนซีที่รวดเร็ว

ทุกอย่างควรได้รับการจัดอย่างละเอียดสำหรับงานเลี้ยงวันเกิด - ไม่ควรวางอะไรไว้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด อาหารแสนอร่อยเค้กวันเกิดเดิมพรรครายชื่อผู้เข้าร่วมและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่คุณเคยคิดเกี่ยวกับการวางบัตรสถานที่บนโต๊ะหรือไม่? บัตรสถานที่ไม่เพียง แต่แสดงให้แขกเห็น แต่ยังช่วยให้บรรยากาศมีความสุขและการตกแต่งโต๊ะที่สวยงาม บัตรสถานที่สามารถทำงานได้ในทุกรูปแบบตามความต้องการและรสนิยมของคุณ คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าเหล่านี้รวมทั้งทำเองได้ พวกเขานำความปิติยินดีและความกตัญญูให้แก่แขกของคุณในการแบ่งปันการเฉลิมฉลองกับคุณ ดังนั้นบัตรสถานที่สามารถแม้จะอยู่ในรูปแบบของของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เล่นหรือมากกว่าความรักทุกอย่างขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ด้านล่างนี้เป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์สำหรับบัตรสถานที่เกิดแฟนซี รับแรงบันดาลใจ!

การ์ดวันเกิดเรือที่มีใบเรือการ์ดสถานที่เรือวันเกิด

การ์ดสถานที่วันเกิดเงินการ์ดวันเกิดในรูปแบบของเรือ? ทำไมไม่? พวกเขาถ่ายทอดรูปลักษณ์ทางทะเลและนำอารมณ์ความสุขไปงานปาร์ตี้. เรือขนาดเล็กที่คุณสามารถพับจากกระดาษขนาด A4 จากไม้จิ้มฟันและแถบกระดาษแคบคุณสามารถเขียนธงเล็ก ๆ ที่คุณเขียนชื่อแขก

บัตรสถานที่ทำจากผลไม้บัตรของขวัญวันเกิด

การ์ดอวยพรวันเกิด

การ์ดวันเกิดที่ทำจากผลไม้เป็นความสนุกที่จะกัด พวกเขายังระคายเคืองความอยากอาหารของแขกของคุณและเป็นการตัดสินใจที่สมเหตุสมผล เพื่อการนี้คุณสามารถใช้ผลไม้ที่แตกต่างกัน แต่ก่อนล้างให้สะอาด! ในการเขียนจดหมายสองสามฉบับแรกของแขกแต่ละคนคุณควรพิมพ์ผลไม้อย่างระมัดระวังและนั่นก็ทั้งหมด! เรียบง่าย แต่ยังคงความคิดสร้างสรรค์!

วางบัตรบนมีดการ์ดวันเกิดน่ารัก

การ์ดวันเกิดที่น่าสนใจ

การ์ดวันเกิดขี้เล่น

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่พร้อมบุฟเฟ่ต์ ในทางที่สนุกสนานและสนุกสนานการ์ดวันเกิดบนเครื่องช้อนส้อมไม่เพียง แต่แสดงสถานที่ แต่ยังมีดของตัวเองของผู้เข้าพักตามลำดับ มันค่อนข้างมากพอถ้าคุณเขียนจดหมายฉบับแรกของแขกบนฉลากขนาดเล็ก

การ์ดสถานที่เกิดวันเกิดในแก้วการ์ดวันเกิดที่รักใคร่

การ์ดวันเกิดที่ตกแต่ง

ความคิดบางอย่างง่ายและในเวลาเดียวกันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คุณเคยคิดเพียงแค่ใส่การ์ดสถานที่ลงในแก้วหรือไม่? สิ่งที่คุณต้องมีคือกระดาษโปร่งใสในการเขียนหรือพิมพ์ชื่อของแขก ความคิดนี้ยังทำหน้าที่เป็นตกแต่งโต๊ะที่ดี

1

ขนมเป็นบัตรสถานที่การ์ดวันเกิดหวาน

ของขวัญหวานกำลังรอแขกของคุณอยู่บนโต๊ะถ้าคุณเลือกคัพเค้กกับการ์ดสถานที่ที่ใส่ไว้ เพียงแค่ใส่คัพเค้กลงในจานเล็ก ๆ แล้วใส่ใบปลิวขนาดเล็กที่มีชื่อของแขก เดิมความรักและหวานหวาน - การตัดสินใจที่ดีและขอขอบคุณคุณใหญ่!

ช็อคโกแลตแพ็คที่มีชื่อการ์ดวันอังคารหวาน

ช็อคโกแลตแพ็คขนาดเล็กที่มีชื่อที่พวกเขาเป็นความคิดที่หวานเพื่อขอบคุณแขกของคุณ! คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆในร้านค้า

ข้อเสนอแนะที่ขี้เล่น การ์ดวันเกิดสีแดง

สถานที่การ์ดวันเกิดฤดูร้อน

การ์ดอวยพรวันเกิด

การ์ดวันเกิดที่สง่างาม

การ์ดวันเกิดง่ายๆ

การ์ดปาร์ตี้วันเกิดล้มเหลว

การ์ดวันเกิด praline

การ์ดวันเกิดดอกไม้

 การ์ดวันเกิด fererro

การ์ดวันเกิดตลก

การ์ดวันเกิดที่สง่างาม

วางบัตรจี้วันเกิด

การ์ดวันเกิดตลก

บันทึก

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

60 + = 62

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:


map