สำหรับเจ้าหญิงน้อย: ทำให้เส้นผมทารกด้วยตัวคุณเอง

ไม่มีอะไรที่น่ารักกว่าเด็กแรกเกิด - ยกเว้นทารกอาจมีแถบคาดศีรษะที่มีดอกไม้ที่สวยงามมาก คุณแม่รู้ดีว่าอะไรคือเครื่องประดับตกแต่งที่เหมาะกับลูกน้อยที่สุด วงผมเด็กไม่เพียง แต่ดูน่ารัก แต่ช่วยให้ผมออกจากตา ด้วยวงผมโฮมเมดทารกแรกเกิดของคุณจะกลายเป็นเจ้าหญิง

ทำให้เส้นผมทารกด้วยตัวคุณเอง: ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ!

เส้นผมเด็กที่มีดอกไม้คำถามแรกที่คุณอาจจะถามเกี่ยวกับความยาวของวงผมลูกน้อยของคุณ คาดศีรษะควรอยู่รอบศีรษะของลูกน้อยดังนั้นคุณจำเป็นต้องวัดค่านี้ แต่คุณต้องมีขนาด 2 เซนติเมตร สำหรับเด็กแรกเกิดผมมีขนาดประมาณ 30 เซนติเมตร หากลูกน้อยของคุณมีอายุไม่เกิน 6 เดือนให้ยืดแถบไปอีก 2-3 นิ้ว คุณสามารถทำให้วงดนตรีตัวเอง - ไม่ว่าถ้าเป็นวงยางหรือริบบิ้น, ส่วนที่สำคัญที่สุดคือดอกไม้! กุหลาบที่มีเสน่ห์ดูดีมากที่หัวของเด็กน้อยของคุณ และสิ่งที่คุณหักเป็นชิ้นส่วนของปืนกาวและปืนกาวร้อน ตัดวงกลมเท่ากับ 7 ออกจากความรู้สึกและกาวให้เข้าด้วยกัน ดอกไม้นี้ยังสามารถทำจากผ้าซาติน

คำแนะนำ DIY สำหรับแถบคาดศีรษะทารกที่มีโบว์

วงดนตรีสำหรับเด็ก 1วงผมเด็ก 2

เส้นผมสำหรับเด็กทำเสร็จแล้ว

ทำให้แถบคาดศีรษะน่ารัก ๆ จากเสื้อผ้าเก่า ๆ

วงดนตรีสำหรับเด็กอ่อนอย่างมีสไตล์ทุกคนมีเสื้อผ้าเก่า ๆ ที่ไม่เคยสวมใส่อีกต่อไป เสื้อยืดเก่า ๆ สามารถทำให้สาวน้อยของคุณเป็นเจ้าหญิงได้ และคุณต้องใช้เวลาเพียง 15 นาที! ตัดแถบผ้าที่สั้นกว่าเส้นรอบวงวงกลมหลักเนื่องจากผ้าจะยืดออก ปักเข็มและแตะผ้าของคุณ เย็บด้วยตะเข็บหลวม ตัดมือที่เต็มไปด้วยแวดวงในช่วงเวลา 3? ออกที่ใหญ่ที่สุดของคุณเกินไป 1? ที่เล็กที่สุดของคุณ ใส่แวดวงที่ด้านบนของถุงเก็บฝุ่นซึ่งเริ่มต้นด้วยขนาดใหญ่ที่สุดและเล็กที่สุด ค้นพบแนวความคิดและคำแนะนำอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับเครื่องประดับที่น่าสนใจ!

คำแนะนำเกี่ยวกับ Hairband สำหรับเด็ก

สไตล์ผมเด็กอ่อน

1

สายรัดผมเด็กสีน้ำเงิน

ดอกไม้เส้นผ่าศูนย์กลางของเด็ก

ดอกไม้เส้นผ่าศูนย์กลางเด็ก DIY

ดอกไม้เส้นผ่าศูนย์กลางของเด็กทำจากกระดาษ ดอกไม้เส้นผม DIY สำหรับเด็ก เส้นผมสำหรับเด็กมีสีสัน

การออกแบบเส้นผมสำหรับเด็ก

เส้นผมสำหรับเด็ก DIY คำแนะนำ

ทารกวงผม DIY ขั้นตอน

ชุดวงผมเด็กอ่อน

วงผมเด็กเล็ก

วัสดุเส้นผมสำหรับเด็ก

ที่คาดศีรษะทารกโฮมเมด

กลุ่มมัดผมเด็ก

ผ้าชนิดผมเด็กอ่อน

วงผมเด็กอ่อนแล้ว

ผ้าอ้อมเด็กผ้าพันคอ

ทำสายรัดเด็ก DIY ด้วยตัวคุณเอง

1