40 แม่แบบฟักทองฟรีสำหรับการพิมพ์ + คำแนะนำในการแกะสลัก

ใช้เวลาเพียงชั่วนิดเดียวเท่านั้นจนกว่าจะถึงวันฮาโลวีน! แต่คุณได้ตกแต่งบ้านของคุณและเตรียมพร้อม ไม่ต้องกังวล! เราช่วยคุณเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นบ้านสยองขวัญ อย่างไร? แน่นอนด้วยแม่แบบฟักทองฟรีของเรา หากคุณไม่ทราบวิธีแกะสลักฟักทองเราได้จัดทำคู่มือฟรีที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ จากตลกไปจนถึงฟักทองที่น่ากลัวคุณจะได้พบกับการตกแต่งฮาโลวีนที่ดีที่สุด คุณยังสามารถนำส่วนบุคคลสัมผัสเมื่อคุณรวมใบหน้าจากแม่แบบต่างๆ คุณสามารถไม่เพียง แต่ตกแต่งสวนและบ้านที่มีใบหน้าฟักทองดุร้าย แต่ยังมีโครงกระดูกค้างคาวหรือทำไมไม่เป็นวีรบุรุษตัวละคร เพียงแค่ให้คุณได้แรงบันดาลใจจากเทมเพลตของเราและด้วยความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยคุณจะสร้างบ้านสยองขวัญ

แกะสลัก - คำแนะนำเกี่ยวกับแม่แบบฟักทอง

ทำตามคำแนะนำด้วยแม่แบบฟักทองอย่าประมาทการแกะสลักและกำหนดเวลาไว้สักสองสามชั่วโมง ไม่ยาก แต่ใช้เวลานาน นอกจากนี้คุณยังสามารถทำกิจกรรมนี้กับลูก ๆ ได้สนุกมาก ขั้นแรกเลือกหนึ่งในแม่แบบฟักทองฟรีของเราซึ่งคุณจะพบได้ในแกลเลอรีรูปภาพด้านล่าง สิ่งที่คุณต้องมีคือฟักทองมีดขนาดใหญ่และมีดคมช้อนและปากกาเพื่อวาดใบหน้าของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาชุดแกะสลักฟักทองในตลาดซึ่งคุณสามารถใช้ แต่คุณต้องเตรียมฟักทองก่อน ตัดฝาด้วยความพยายามเล็กน้อย เพียงแค่ใช้มือหรือช้อนคุณสามารถถอดด้านในออกได้ กับมันคุณสามารถปรุงซุปซุปอร่อย��

ความคิดสร้างสรรค์ได้รับการประกาศไว้ที่นี่

คุณจำเป็นต้องตัดแม่แบบฟักทองออกขั้นแรกให้กดเทมเพลตที่เลือก ถ้าคุณใช้ส่วนต่างๆจากเทมเพลตหลายตัวคุณควรตัดออกก่อน วางสิ่งเหล่านี้ไว้บนฟักทองแล้วนำไปติดไว้กับเทปกาว เป็นเครื่องหมายใช้ปากกาสักหลาด สามารถใช้ปากกาที่ไม่ใช้ถาวรได้ แน่นอนถ้าคุณต้องการวาดอะไรบางอย่างในฟักทองคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เทมเพลต แต่อย่าทาสีรูเล็ก ๆ เพราะไม่สะดวกในการมองเห็นและยากที่จะแกะสลัก

ตัดมาแล้ว

แกะสลักด้วยแม่แบบฟักทอง

ที่นี่คุณต้องมีใบมีดคมและมั่นคง ก่อนอื่นให้ตัดรูที่ใหญ่ออกหลังจากแม่แบบ คุณสามารถใช้เครื่องมือตัดมุมเพื่อตัดออกจากจมูก ต้องมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบเลื่อย เพื่อให้ฟักทองของคุณคงที่ ปล่อยให้ชิ้นส่วนที่ตัดอยู่ในฟักทองจนกว่าคุณจะตัดชิ้นส่วนทั้งหมดออก เฉพาะเมื่อสิ้นสุดคุณสามารถเอาองค์ประกอบตัดออกจากฟักทองได้

ใส่เทียน, ไฟ tealights หรือ fairy ในฟักทอง

หลังจากตัดออกแม่แบบฟักทองใส่แสง

คุณสามารถใช้ฟักทองได้ที่ไหน?

ฟักทองแม่แบบที่ดีกับฟักทอง

1


แน่นอนคุณสามารถฟักทองทั้งหมด ใช้ที่คุณมีและแกะสลักที่ ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงฟักทองบางและยาวพวกเขาจะต้องดีที่สุดรอบ สควอชใหญ่ยังอร่อย หากมีเวลาไม่มากนักจนถึงวันฮาโลวีนคุณสามารถหาฟักทองฮาโลวีนที่เรียกว่า Jack O'Latern ในเกือบทุกซูเปอร์มาร์เก็ต โดยทั่วไปที่ใหญ่กว่าดีกว่า! เคล็ดลับจากเรา: เพื่อให้ฟักทองฮาโลวีนของคุณสดใหม่อีกต่อไปคุณสามารถใช้สเปรย์ฉีดผมทั้งภายในและภายนอก สเปรย์

รวมใบหน้าที่ต้องการจากเทมเพลตที่ต่างกัน

คุณสามารถรวมเทมเพลตฟักทองได้

คุณสามารถคิดพาดหัวและพิมพ์ออก

เทมเพลตฟักทองสามารถเป็นส่วนหัวได้เท่านั้น

ถ้าคุณต้องการคุณไม่สามารถแกะสลักฟักทองได้ แต่ทาสี  

แม่แบบฟักทองสามารถทาสีได้

Zenideen.com ขออวยพรวันฮาโลวีนที่ร่าเริงและน่าจดจำ!

แม่แบบฟักทองที่มีใบหน้าแตกต่างกัน

แม่แบบฟักทองฟรีสำหรับการพิมพ์ 

แม่แบบฟักทองมีใบหน้าตลกด้วย

ใบหน้าแม่แบบฟักทอง

แม่แบบฟักทองน่ากลัว

แม่แบบฟักทองสำหรับตาและปาก

พิมพ์แม่แบบฟักทอง

พิมพ์แม่แบบฟักทอง

ฟักทองแม่แบบกับวีรบุรุษตัวละคร แม่แบบฟักทองปราสาทแดรกคิวลา
ฟักทองแม่แบบค้างคาว

แม่แบบฟักทองสำหรับผี

ฟักทองแม่ใบหน้าแย่มาก

แม่แบบฟักทอง: ฟักทองในฟักทอง

แม่แบบฟักทอง: เลือกใบหน้าที่เหมาะสม

แม่แบบฟักทอง: ใบหน้าของพระวิญญาณ

แม่แบบฟักทอง: หน้าไม่มีปาก

แม่แบบฟักทอง: ใบหน้าหมาป่า

แม่แบบฟักทองกับ Hello Kitty
แม่แบบฟักทองสำหรับพิมพ์

แม่แบบฟักทองยังสามารถตลก

แม่แบบฟักทองเป็นหลุมฝังศพ

แม่แบบฟักทองที่มีโครงกระดูก

แมงมุมแม่แบบฟักทอง

แมงมุมแม่แบบฟักทอง

แม่แบบฟักทองจาก Star Wars

เด็กรักแม่แบบฟักทองกับวีรบุรุษสุดยอด

แม่แบบฟักทองซูเปอร์มาริโอ

แม่แบบฟักทองกับหมาป่า

แม่แบบฟักทองต้องดูน่ากลัว

1