รอยสักสีขาวเป็นเทรนด์ใหม่ในศิลปะบนร่างกาย: ข้อดีและข้อเสีย

บางครั้งรอยสักสีขาวได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและทันสมัย แต่สิ่งที่เป็นข้อดีและข้อเสียของแนวโน้มหมึกสีขาวใหม่ในงานศิลปะรอยสักและเป็นจริงคุ้มค่าที่มีรอยสักสีขาว? คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้และคำถามที่สำคัญอื่น ๆ สามารถพบได้ในบทความนี้! นอกจากนี้เรายังมีแนวคิดในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุณสามารถวาดแรงบันดาลใจ เพลิดเพลินไปกับการอ่าน!

รอยสักสีขาว - แนวคิดการออกแบบที่น่าประทับใจ

รอยสักสีขาวเพิ่มขึ้นดูงดงามรอยสักแหวนแต่งงานสีขาวไหล่หญิงสักหมึกสีขาว

กลีบเลี้ยงสีขาวสักเป็นระเบียบ

นกพิราบสีขาวสักรอยสักหมึกสีขาว New York

ความคิดในการออกแบบสักขาว

คู่สักขาว

แหวนแต่งงานลายสักหมึกสีขาว

1

ตัวอักษรสัก 3D โดยไม่ต้องกลัวหมึกสีขาว

รอยสักสีขาวสร้างความประทับใจให้กับรูปลักษณ์อันอ่อนโยนของพวกเขาและไม่ได้เด่นชัดเหมือนกับรอยสักแบบดั้งเดิมที่มีหมึกสีเข้มเหมาะสำหรับคนที่ไม่กล้าทำสักด้วยเหตุผลทางวิชาชีพ ลักษณะของรอยสักสีขาวคือความเรียบง่ายของพวกเขาซึ่งดูสง่างามและดูสง่างาม ประเภทนี้ของรอยสักเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวพรรณที่มีน้ำหนักเบาซึ่งมักจะสังเกตเห็นได้เฉพาะในการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเท่านั้นและสามารถปกปิดได้ง่ายด้วยการแต่งหน้า หากคุณต้องการได้รับรอยสักสีขาวคุณควรเลือกบริเวณผิวกายโดยไม่ต้องกระเพราะฉะนั้นจึงดูไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ใกล้กับรอยสักสีดำเพื่อให้หมึกสีขาวไม่สามารถละลายและดูดซับสีได้

กลายเป็นรอยสักหมึกสีขาว - ด้านบวกและลบ

รอยสักสีขาวสดใสรังสียูวี

รอยสักสีขาวสดใสรังสียูวี

3d font ตัวอักษรสักขาว

หมึกหัวใจสีขาวข้อมือข้อมือ

Tattoo ดอกไม้สีขาวอกไหล่หญิง

ดอกไม้ลายลูกไม้สีขาวผู้หญิง

ตัวอักษรสัก 3D สีขาว

ตัวอักษรสัก 3D สีขาว Adele

รอยสักลูกไม้สีขาวดูงดงาม

รอยสักสีขาวมีดาวหลายดวงเช่น Bar Rafaeli และ Cara Delevigne ล่าสุดตีล่าสุดคือรอยสักที่มีหมึกสีขาวพิเศษที่ส่องสว่างด้วยแสงยูวี อย่างไรก็ตามประเภทรอยสักเหล่านี้ยังมีข้อบกพร่องอยู่ด้วยและภาพที่ใหญ่ที่สุดอาจเป็นภาพที่พวกเขาจางหายไปอย่างรวดเร็วภายใน 5-6 ปี ดังนั้นหากคุณต้องการเก็บรอยสักไว้อีกต่อไปควรทาสีใหม่ซึ่งไม่ใช่เรื่องราคาถูก เพื่อลดการซีดจางคุณสามารถเลือกจุดรอยสักของร่างกายที่ไม่ได้สัมผัสกับแสงแดดได้บ่อยๆ ที่น่าสนใจการกำจัดรอยสักของเลเซอร์สีขาวมีความซับซ้อนมากกว่าการรอยสักแบบดั้งเดิมเพราะหมึกสีขาวสะท้อนแสง ดังนั้นหากคุณไม่ชอบรอยสักใหม่คุณควรรอจนกว่าจะจางหายไปตามธรรมชาติเพื่อประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก

1